Xe Hải Phòng Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội – Hải Phòng

Xe Hải Phòng Travel là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hải Phòng và ngược lại. Nhà xe mang đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng, đẳng cấp với dòng xe limousine mới hiện nay. Trong mỗi chuyến đi hành khách sẽ có được những cảm nhận tốt nhất về những dịch vụ mà nhà xe này mang lại. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hải Phòng Travel

Xe Hải Phòng Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội - Hải Phòng

Việc di chuyển từ Hà Nội đến Hải Phòng hiện nay ngày càng thuận tiện và đơn giản hơn với nhiều hãng xe phục vụ mọi người. Xe Hải Phòng Travel là một trong những hãng xe chất lượng hoạt động trên tuyến đường này đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Xe mang đến những dịch vụ chất lượng và những tiêu chuẩn với dòng xe limousine 9 chỗ thế hệ mới hiện nay. Xe được trang trí với nội thất cao cấp giúp cho hành khách được trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp với dòng xe này.

Trong mỗi chuyến đi hành khách sẽ có được sự thoải mái và tiện nghi với những tiện ích được cung cấp trên xe. Ngoài ra xe còn di chuyển êm ái, an toàn trong mọi chuyến đi, giúp cho hành khách có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp mà nhà xe mang đến.

Hành trình di chuyển từ Hài Nội đến Hải Phòng với nhà xe này sẽ là những hành trình thú vị với tất cả mọi người. Vì là dòng xe limousine 9 chỗ nên hành khách cần đặt vé trước để có được chuyến đi tốt nhất cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Hải Phòng Travel có nhiều trong ngày di chuyển từ Hà Nội đến Hải Phòng và ngược lại. Hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị phù hợp nhất, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Hải Phòng Travel:

– Tuyến Hà Nội – Hải Phòng:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00, 7h00, 9h00, 11h00.

– Tuyến Hải Phòng – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00, 7h00, 9h00, 11h00.

Xe Hải Phòng Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội - Hải Phòng

Giá vé:

Giá vé xe Hải Phòng Travel Hà Nội – Hải Phòng và ngược lại là: 220.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Hải Phòng Travel và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 45 Nguyễn Quốc Trị – Cầu Giấy – Hà Nội

+ Điện thoại: 19001767

– Tại Hải Phòng:

+ Địa chỉ: 61 Phạm Văn Đồng – Hải Phòng

+ Điện thoại: 19001767

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hải Phòng Travel

Chị Hải, Hà Nội: khi di chuyển đến Hải Phòng từ Hà Nội chị luôn tin tưởng lựa chọn nhà xe này. Xe mang đến những chuyến hành trình an toàn, chất lượng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện nên chị cảm thấy thoải mái khi lựa chọn nhà xe này.

Chị Phụng, Hà Nội: trong những hãng xe di chuyển từ Hà Nội đến Hải Phòng và ngược lại, chị luôn ưu tiên đặt vé xe Hải Phòng Travel. Đây là một trong những dòng xe limousine chất lượng với những dịch vụ tốt nhất nên chị luôn tín nhiệm và lựa chọn.

Chị Hoa, Hải Phòng: từ khi được biết đến nhà xe này, mỗi khi di chuyển đến Hà Nội chị luôn lựa chọn nhà xe này cho mình. Xe mang đến cho chị chuyến đi thoái mái, chất lượng nên chị rất an tâm với sự lựa chọn của mình.

Tuyến hành trình Hải Phòng đến Hà Nội ngày càng sôi nổi khi có nhiều lượt khách di chuyển mỗi ngày. Nhà xe Hải Phòng Travel là một trong những hãng xe được nhiều hành khách lựa chọn hiện nay. Xe mang lại những chất lượng cao cấp với dòng xe limousine hiện đại cùng các dịch vụ tốt nhất để khách hàng có được sự thoải mái nhất trong những chuyến đi với nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hải Phòng Travel.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích