Xe Gia Khang limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Bình Phước

xe limousine vip

Ngày nay với tốc độ phát triển của xã hội ngày càng hiện đại, những hãng xe cao cấp và chất lượng nhận được nhiều sự tìm kiếm của mọi người. Trên tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn đến Bình Phước, xe Gia Khang limousine là hãng xe nhận được sự ưu ái lựa chọn của nhiều người. Hãng xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình cao cấp, chất lượng tốt nhất. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thêm về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Gia Khang limousine

Xe Gia Khang limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Bình Phước

Sài Gòn – Bình Phước là một tuyến hành trình có nhiều lượt khách di chuyển mỗi ngày. Có nhiều hãng xe đang phục vụ hiện nay trên tuyến đường này với những chất lượng dịch vụ khác nhau. Xe Gia Khang limousine là hãng xe nổi bật trên tuyến đường này nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người trong thời gian qua.

Hãng xe limousine này mang đến cho hành khách chuyến đi đến Bình Phước với dòng xe limousine 9 chỗ được cải tiến mới mẻ và hiện đại nhất hiện nay. Những tiện nghi hiện đại trên xe được trang bị đầy đủ để hành khách có được chuyến đi tốt nhất cho mình.

XEM THÊM:  Xe Hà My: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Cần Thơ

Bên cạnh đó nhà xe còn giúp cho hành khách cảm thấy an tâm và thoải mái hơn với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Xe di chuyển êm ái trong suốt đoạn đường, tài xế không phóng nhanh vượt ẩu nên hành khách luôn có thể nghĩ ngơi một cách thoải mái nhất cho mình.

Đây là một trong những hãng xe với các dịch vụ chất lượng, cao cấp đem đến cho mọi hành khách những trải nghiệm mới mẻ hơn cho chuyến đi của mình và có được sự thoải mái nhất khi di chuyển với hãng xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Gia Khang limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Bình Phước

Xe limousine Gia Khang có những chuyến đi với thời gian cố định trong ngày. Chính vì vậy để có thời gian chuẩn bị và di chuyển phù hợp hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Gia Khang limousine:

– Tuyến Sài Gòn – Bình Phước:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 9h00.

– Tuyến Bình Phước – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 15h00, 17h00.

Giá vé:

Giá vé xe limousine Gia Khang Sài Gòn – Bình Phước và ngược lại là: 140.000 – 180.000 đồng/ người/ lượt.

XEM THÊM:  Top 3 Nhà xe khách Tây Ninh Nha Trang chất lượng cao giá rẻ nhất

Số điện thoại xe Gia Khang limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 214 Trần Phú – Quận 5 – TP.Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 19004559

– Tại Bình Phước:

+ Địa chỉ: 1202 Phú Riêng Đỏ – Đồng Xoài – Bình Phước

+ Điện thoại: 19004559

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Gia Khang limousine

Chị Diệp, Sài Gòn: làm việc tại Sài Gòn nên trong mỗi lần về quê tại Bình Phước chị luôn lựa chọn nhà xe này cho mình. Nhà xe mang đến những trải nghiệm cao cấp với dòng xe limousine hiện đại nên chị rất yêu thích và sẽ lựa chọn cho những chuyến hành trình của mình.

Chị Giang, Sài Gòn: khi cần di chuyển đến Bình Phước chị thường lựa chọn xe khách để thuận tiện và có thể nghĩ ngơi thoải mái hơn. Tuy nhiên khi được giới thiệu đến nhà xe limouisne Gia Khang này chị đã trải nghiệm và có được chuyến đi tốt nhất. Xe mang lại những dịch vụ chất lượng cao cấp giúp cho chị có được sự thoải mái và tiện nghi hơn.

Anh Đạt, Bình Phước: hành trình di chuyển từ Bình Phước đến Sài Gòn anh luôn tin tưởng lựa chọn nhà xe này. Xe phục vụ uy tín, đón trả khách đúng địa điểm, khởi hành đúng giờ nên anh sẽ luôn lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Tuyến xe Sài Gòn – Bình Phước ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn với những hãng xe phục vụ trên thị trường hiện nay. Xe Gia Khang limousine là một trong những nhà xe được nhiều người lựa chọn hiện nay. Xe mang lại những dịch vụ tốt nhất cho các hành khách và mang lại những chuyến đi thoải mái, chất lượng nhất. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo mà hành khách không nên bỏ qua.

XEM THÊM:  Top 8 Nhà xe Quảng Ninh Tuyên Quang limousine xe giường nằm

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Gia Khang limousine.

PHƯƠNG HÀ