Xe Tú Tạc: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Tú Tạc là nhà xe mang đến cho hành khách với chuyến hành trình di chuyển từ Nghệ An đến với Đà Nẵng. Nhà xe mang đến cho hành khách với những chuyến đi chất lượng, đảm bảo cho hành khách có được chuyến hành trình thoải mái nhất. Xe di chuyển theo các khung giờ cố định liên tục trong ngày, vì thế hành khách sẽ có được sự lựa chọn hợp lý với thời gian di chuyển của mình theo lịch trình sắp đặt. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thêm về các hành trình di chuyển, giá vé của hãng xe này qua những thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tú Tạc

Xe Tú Tạc: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Hành trình di chuyển từ Nghệ An đến Đà Nẵng hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ, đem đến cho hành khách có được sự lựa chọn đa dạng hơn cho mình. Xe Tú Tạc là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này và mang đến những chuyến đi chất lượng nhất.

Nhà xe mang đến cho hành khách dòng xe giường nằm 46 chỗ đời mới hiện nay. Các trang thiết bị trên xe đều được trang bị tốt nhất để hành khách có được sự trải nghiệm hoàn hảo cho mình.

Trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này, hành khách sẽ cảm nhận được những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại. Nước uống, khăn lạnh, wifi là những dịch vụ miễn phí hành khách sẽ được phục vụ trong mọi chuyến đi.

Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình tốt nhất với thời gian di chuyển cố định, đón trả khách đúng giờ và đúng địa điểm. Chính vì vậy hành khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho mình một hãng xe để di chuyển đến Đà Nẵng từ Nghệ An.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Tú Tạc: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe khách Tú Tạc mang đến những chuyến hành trình di chuyển cố định trong ngày. Xe đón trả khách đúng địa điểm theo lịch trình, vì vậy hành khách cẩn tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện cho mình.. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Nghệ An – Đà Nẵng:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 20h30.

– Tuyến Đà Nẵng – Nghệ An:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 17h45, 20h30.

Giá vé

Vé xe Tú Tạc giường nằm Nghệ An – Đà Nẵng và ngược lại: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tú Tạc và địa chỉ nhà xe

Tại Nghệ An

+ Địa chỉ: 77 Lê Lợi – Vinh – Nghệ An

+ Điện thoại: 1900088825

Tại Đà Nẵng

+ Địa chỉ: Bến xe trung tâm Đà Nẵng – quầy vé 19 – 20

+ Điện thoại: 1900088825

Nhận xét của khách hàng về nhà xe Tú Tạc

Chị Như, Nghệ An: trong những chuyến đi đến Đà Nẵng từ Nghệ An chị luôn lựa chọn nhà xe này cho mình. Được biết đến nhà xe trong một lần tham khảo trên mạng, chị đã có được những trải nghiệm tốt nhất sau khi lựa chọn nhà xe này. Xe mang đến sự chất lượng, uy tín và phục vụ hành khách chu đáo nên chị đánh giá cao hãng xe này.

Chị Mai, Nghệ An: hành trình di chuyển từ Nghệ An đến Đà Nẵng luôn khiến chị đắn đo trong việc lựa chọn hãng xe cho mình. Tuy nhiên khi đặt vé xe Tú Tạc, chị đã có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất. Xe mang đến những chuyến đi thoải mái, an toàn và chị không bị say xe trong suốt chuyến đi. Chính vì vậy chị sẽ luôn lựa chọn hãng xe này trong các chuyến đi tiếp theo của mình.

Chị Khuyên, Đà Nẵng: làm việc tại Đà Nẵng nên những lần về quê Nghệ An chị luôn ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Xe mang đến cho chị những chuyến hành trình êm ái và các dịch vụ chất lượng. Do đó chị rất yên tâm khi lựa chọn hãng xe này cho mình.

Hành trình di chuyển từ Nghệ An đến Đà Nẵng ngày càng được nhiều người tìm kiếm. Xe giường nằm Tú Tạc là một trong những hãng xe được nhiều hành khách đánh giá cao trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến những chuyến hành trình chất lượng cho hành khách và sự uy tín cao. Chính vì vậy mọi người có thể lựa chọn hãng xe này trong chuyến đi của mình đến Đà Nẵng.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tú Tạc.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích