Xe Phương Trang Nha Trang đi Đà Lạt: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé

Xe Phương Trang Nha Trang đi Đà Lạt: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé

Đà Lạt và Nha Trang là hai thành phố du lịch được nhiều người ưa chuộng chọn lựa trong những kỳ nghĩ của mình. Để di chuyển từ Nha Trang đến Đà Lạt và ngược lại có nhiều hãng xe phục vụ cho mọi người. Trong số đó nhà xe Phương Trang Nha Trang đi Đà Lạt nổi bật nhất và được nhiều người lựa chọn cho chuyến hành trình này. Để biết rõ hơn về tuyến xe này của nhà xe Phương Trang, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Tổng quan nhà xe Phương Trang tuyến Nha Trang đi Đà Lạt

Xe Phương Trang Nha Trang đi Đà Lạt: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé

Để di chuyển từ Nha Trang đến Đà Lạt mọi người có được nhiều sự lựa chọn với những nhà xe khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên trong số đó xe Phương Trang Đà Lạt giường nằm từ Nha Trang vẫn được mọi người lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Với sự lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ an tâm và tự tin cho chuyến đi của mình đến với thành phố ngàn hoa này. Nhà xe đem đến cho các hành khách những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ chất lượng, phong cách chuyên nghiệp.

Trên mỗi chuyến đi nhà xe sẽ cung cấp cho hành khách chăn mền riêng, nước suối, khăn lạnh miễn phí. Sau mỗi chuyến đi nhà xe luôn vệ sinh sạch sẽ để phục vụ cho các chuyến đi sau tốt nhất và giúp hành khách thoải mái hơn.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để hỗ trợ hành khách tốt nhất từ quá trình đặt vé cho đến lúc lên xe. Hành khách sẽ có được cho mình những cảm giác tốt nhất, hài lòng khi lựa chọn nhà xe này.

  • XEM THÊM: Top 22 Xe đi Nha Trang từ Sài Gòn: giá vé, số điện thoại hotline

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé Xe Phương Trang Nha Trang đi Đà Lạt

Xe Phương Trang Nha Trang đi Đà Lạt: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé

Xe Phương Trang từ Nha Trang –  Đà Lạt có các chuyến đi với thời gian khởi hành khách nhau trong ngày.

Để có được chuyến đi tốt nhất cho mình, hành khách nên đặt trước vé xe cũng như lựa chọn chỗ ngồi phù hợp. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Nha Trang – Đà Lạt:

+ Loại xe giường nằm: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 8h00, 10h00, 13h00, 15h00.

– Tuyến Đà Lạt – Nha Trang:

+ Loại xe giường nằm: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 8h00, 10h00, 13h00, 15h00.

Giá vé

Giá vé xe Phương Trang Nha Trang – Đà Lạt và ngược lại: 135.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Phương Trang Đà Lạt và địa chỉ nhà xe

Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: số 1 Tô Hiến Thành – Phường 3 – TP.Đà Lạt

+ Điện thoại: 19006067

Tại Nha Trang:

+ Địa chỉ tại Nha Trang: 14 Nguyễn Đức Cảnh – Nha Trang – Khánh Hòa

+ Địa chỉ bến xe: Bến xe phía Nam Nha Trang

+ Địa chỉ tại Diên Khánh: 181 Lạc Long Quân – Diên Khánh – Khánh Hòa

+ Điện thoại: 19006067

Đặt vé xe Phương Trang online:

  • Website: https://futabus.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/xephuongtrang
  • Ngoài ra, quý khách có thể tải app FUTA trên appstore hoặc CH Play điện thoại để đặt vé.

Vì sao nên chọn xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Nha Trang

Nhà xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Khánh Hòa là một trong những hãng xe phục vụ uy tín, chuyên nghiệp hiện nay trên tuyến đường này. Với sự uy tín và chất lượng mang lại mọi người sẽ có được cho mình chuyến đi tốt nhất và an tâm.

Nhà xe mang lại cho hành khách những dịch vụ chất lượng, mọi chuyến hành trình đều mang lại sự thoải mái, cảm giác tốt nhất và không bị say xe hay mệt mỏi trong suốt thời gian di chuyển.

Với sự lựa chọn nhà xe này hành khách có thể hoàn toàn an tâm vì giá vé xe đi Đà Lạt Phương Trang từ Nha Trang luôn được đảm bảo, không tăng giá bất thường và mức giá được ổn định.

Nhà xe di chuyển êm ái trong suốt tuyến đường này, không phóng nhanh vượt ẩu, không đón khách dọc đường, khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm. Ngoài ra nhà xe cũng trung chuyển hành khách tận nơi trong nội thành Đà Lạt và tại Nha Trang.

Đi Đà Lạt bằng xe Phương Trang từ Nha Trang được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu trong những chuyến đi của mình. Nhà xe phục vụ hành khách chu đáo trên tuyến đường này và mang lại cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Phương Trang.

XEM THÊM:

PHƯƠNG HÀ/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích