Xe Quang Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Giang

Xe Quang Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Giang

Nếu mọi người đang tìm kiếm một hãng xe chất lượng cho mình để di chuyển từ Hà Nội đến Hà Giang và ngược lại có thể lựa chọn nhà xe Quang Giang. Đây là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường này. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những dịch vụ đa dạng cũng như chất lượng tốt nhất. Để biết thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Quang Giang

Xe Quang Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Giang

Từ Hà Nội di chuyển đến Hà Giang với nhà xe Quang Giang được nhiều người ưu ái lựa chọn và đánh giá cao trong thời gian qua. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhà xe mang lại cho các khách hàng sự chất lượng hàng đầu với mỗi chuyến đi.

Với lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ có được sự lựa chọn đa dạng hơn cho mình với nhiều dòng xe. Nhà xe cung cấp đến khách hàng hai dòng xe chính là xe giường nằm và xe limousine. Hành khách có thể lựa chọn loại xe phù hợp nhất cho chuyến đi của mình.

Trên mỗi xe đều được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiện nghi giúp hành khách có được sự trải nghiệm tốt nhất cho mình. Trong mỗi chuyến đi hành khách còn được cung cấp nước uống, khăn lạnh và hệ thống wifi tốc độ cao miễn phí.

Nhà xe sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để đem lại cho các hành khách những chuyến hành trình đáng giá cho chuyến đi của mình. Với sự lựa chọn nhà xe này sẽ làm mọi người hài lòng nhất sau mỗi chuyến đi cũng như có được sự thoải mái nhất.

Nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến đi êm ái, thoải mái, không phóng nhanh vượt ẩu, không bắt khách dọc đường, khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng nơi quy định. Vì thế các hành khách có thể an tâm lựa chọn nhà xe này cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Quang Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Giang

Xe Quang Giang khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Hà Giang:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h00, 8h00, 16h00, 18h00.

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h30, 6h10.

– Tuyến Hà Giang – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h30, 8h30, 11h00, 16h00.

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h00, 8h15, 16h00.

Giá vé

Giá vé xe Quang Giang Hà Nội – Hà Giang và ngược lại: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Quang Giang và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

+ Điện thoại: 0913.366.468

Tại Hà Giang:

+ Địa chỉ: Bến xe Hà Giang

+ Điện thoại: 0913.366.468

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Quang Giang

Nhà xe nhận được nhiều ý kiến đánh giá của các khách hàng trong suốt thời gian qua. Với những dịch vụ chất lượng mang lại, nhà xe được nhiều hành khách đánh giá tích cực và dành những lời nhận xét đáng giá để hành khách có được cái nhìn thực tế nhất.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá là 3.8/5 sao, ở mức khá. Các khách hàng hài lòng với những dịch vụ chất lượng của nhà xe, tiện ích mà nhà xe trang bị cũng như các chuyến đi an toàn với nhà xe này.

Tuy nhiên bên cạnh đó có một số hành khách chưa hài lòng về phong cách phục vụ của nhà xe. Nhà xe luôn ghi nhận những đóng góp của các khách hàng để mang lại dịch vụ tốt hơn.

Nhà xe Quang Giang là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Giang và ngược lại. Nhà xe đem lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng cũng như mang lại cho các hành khách dịch vụ đa dạng hơn. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có cho mình những trải nghiệm thú vị nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Quang Giang.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích