Xe Thanh Toàn limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Cao Bằng – Hà Nội

Hành trình di chuyển từ Cao Bằng đến Hà Nội hành khách có thể lựa chọn cho mình nhiều hãng xe khác nhau. Tuy nhiên để có được một hãng xe chất lượng nhất, mang lại sự an toàn cho hành trình của mình không phải là điều đơn giản. Hôm nay Limody.vn sẽ giới thiệu đến mọi người nhà xe Thanh Toàn limousine là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Hãy tìm hiểu các thông tin sau để biết thêm về nhà xe này.

Giới thiệu về nhà xe Thanh Toàn limousine

Xe Thanh Toàn limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Cao Bằng – Hà Nội

Khởi hành từ Cao Bằng đến Hà Nội hành khách có được nhiều sự lựa chọn với nhà xe phục vụ hiện nay. Những để có được một chuyến đi chất lượng thì mọi người không thể bỏ qua nhà xe Thanh Toàn limousine. Đây là một trong những hãng xe chất lượng phục vụ trên tuyến đường này.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những ưu thế về dịch vụ cao cấp, sang trọng và mới mẻ. Nhà xe đầu tư dòng xe limousine hiện đại ngày nay để mang lại cho các hành khách những trải nghiệm mới mẻ hơn cũng như có được cho mình sự chất lượng nhất.

Nhà xe đem lại cho hành khách những sự thoải mái, êm ái với các trang thiết bị tiện nghi, nội thất sang trọng, hiện đại cùng với những hàng ghế được bọc da hoàn toàn để hành khách có được một cảm giác thoải mái nhất cho mình.

Trong mỗi chuyến đi với nhà xe này hành khách sẽ có được các tiện ích gồm cổng sạc điện thoại, hệ thống wifi tốc độ cao, nước uống, khăn lạnh miễn phí và những tiện ích giải trí hiện đại khác mang lại khi hành khách di chuyển với nhà xe này.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình luôn hỗ trợ hành khách hết mình trong mọi chuyến đi. Đội ngũ tài xế của nhà xe là những người có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trên tuyến đường này sẽ mang lại cho hành khách chuyến đi an toàn nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Thanh Toàn limousine khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Cao Bằng – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h30, 15h30.

– Tuyến Hà Nội – Cao Bằng:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h30, 21h30.

Giá vé

Giá vé xe Thanh Toàn limousine Cao Bằng – Hà Nội và ngược lại: 280.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thanh Toàn limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Cao Bằng:

+ Địa chỉ: Bến xe Trùng Khánh – Cao Bằng

+ Điện thoại: 0395.391.999

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: đón trả khách nội thành Hà Nội

+ Điện thoại: 0395.391.999

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thanh Toàn limousine

Xe Thanh Toàn limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Cao Bằng – Hà Nội

Nhà xe Thanh Toàn limousine với những dòng xe mới mẻ mang lại cho các hành khách những trải nghiệm tốt nhất cho chuyến hành trình của mình. Nhà xe nhận được nhiều ý kiến đánh giá cao từ các hành khách của mình.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4/5 sao ở mức tốt. Hầu hết các hành khách đều hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại, sự an toàn, tiện ích cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà nhà xe đem lại.

Khách hàng Quyên nhận xét: “Tài xế tận tâm, vui tính, xe có chăn với nước uống đầy đủ, xe rất mới.”

Nhà xe Thanh Toàn limousine phục vụ hành khách di chuyển từ Hà Nội đến Cao Bằng và ngược lại. Nhà xe mang đến cho hành khách những trải nghiệm mới mẻ với dòng xe limousine hiện đại. Bên cạnh đó với phong cách chuyên nghiệp cùng với sự phục vụ tận tâm của các nhân viên sẽ mang lại cho các hành khách sự hài lòng tốt nhất khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thanh Toàn limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích