Xe Sơn Tuyền: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Lạt Long Thành

Xe Sơn Tuyền: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Lạt Long Thành

Từ thành phố Đà Lạt đến Long Thành chưa có nhiều hãng xe phục vụ mọi người. Nắm bắt được nhu cầu di chuyển của nhiều người trên tuyến đường này, xe Sơn Tuyền ra mắt và mang lại cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi thoải mái, chất lượng và cao cấp nhất. Để hiểu thêm về hãng xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe Sơn Tuyền

Xe Sơn Tuyền: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Lạt Long Thành

Để di chuyển từ thành phố hoa Đà Lạt đến Long Thành Đồng Nai với xe khách không phải là điều đơn giản khi chưa có nhiều hãng xe phục vụ trên tuyến đường này. Với lượng khách di chuyển trên tuyến đường này càng tăng lên thì nhà xe Sơn Tuyền mang đến hành khách chuyến xe phục vụ trên tuyến đường này.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe phòng nằm chất lượng hàng đầu hiện nay. Với số lượng 32 phòng nằm sẽ đảm bảo được không gian riêng tư cũng như sự thông thoáng, rộng rãi hơn cho hành khách di chuyển trên xe.

Nhà xe trang bị những nội thất hiện đại giúp hành khách có được trải nghiệm mới mẻ hơn khi di chuyển với xe này. Các trang thiết bị tiện ích trên xe đều được chuẩn bị chu đáo giúp hành khách có thể trải nghiệm liên tục trên tuyến đường di chuyển của mình.

Xe di chuyển êm ái trong suốt tuyến đường giúp cho hành khách có thể nghĩ ngơi tốt nhất. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình và luôn hỗ trợ hành khách hết mình trong mỗi chuyến đi để mang lại sự hài lòng cho hành khách.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Sơn Tuyền: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Lạt Long Thành

Xe khách Sơn Tuyền khởi hành theo thời gian cố định trong ngày. Vì thế hành khách cần tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé thuận tiện cho mình, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Đà Lạt – Long Thành:

+ Loại xe phòng nằm 32 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 13h00.

– Tuyến Long Thành – Đà Lạt:

+ Loại xe phòng nằm 32 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 06h00.

Giá vé:

Giá vé xe Sơn Tuyền Đà Lạt – Long Thành và ngược lại là: 230.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Sơn Tuyền và địa chỉ nhà xe:

– Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: Bến xe Liên Tỉnh

+ Điện thoại: 0908036383

– Tại Long Thành:

+ Địa chỉ: đón khách tại vòng xoay Long Thành

+ Điện thoại: 0908036383

  • XEM THÊM: Top 7 Homestay Đồng Nai – Biên Hòa – Nam Cát Tiên giá rẻ view đẹp nhất

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Sơn Tuyền

Anh Tùng, Đà Lạt: mỗi khi cần di chuyển đến Long Thành anh thường tìm kiếm những hãng xe chất lượng cho mình. Tuy nhiên khi được biết đến nhà xe này anh đã đặt vé và có được những chuyến đi tốt nhất cho mình. Nhà xe phục vụ rất tận tâm và nhiệt tình nên anh đánh giá cao nhà xe này cũng như những dịch vụ mà nhà xe đem lại.

Chị Sơn, Đà Lạt: hành trình di chuyển đến Long Thành của chị trước đây vô cùng vất vả. Tuy nhiên khi được giới thiệu đến xe Sơn Tuyền Đà Lạt – Long Thành chị đã có được cho mình những chuyến hành trình thuận tiện hơn. Nhà xe mang lại những chuyến hành trình vô cùng chất lượng, thoải mái và êm ái nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Nguyệt, Long Thành: trong những chuyến đi của chị đến thành phố Đà Lạt chị đều ưu tiên đặt vé nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe hoạt động lâu dài trên tuyến đường này và có được dòng xe phòng nằm hiện đại giúp chị có được cho mình chuyến đi tốt nhất, không bị mệt mỏi và say xe.

Hành trình di chuyển từ Đà Lạt đến Long Thành và ngược lại với nhà xe Sơn Tuyền là một trong những lựa chọn tốt nhất cho mọi người. Đến với nhà xe này hành khách sẽ được trải nghiệm với những dịch vụ cao cấp mà nhà xe mang lại. Ngoài ra nhà xe còn có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp giúp hành khách an tâm với những chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Sơn Tuyền.

XEM THÊM:

PHƯƠNG HÀ/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích