Xe Tài Thắng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Đà Lạt

Từ Hà Nội đến Đà Lạt là một tuyến đường dài, do đó chất lượng xe là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của mọi người khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe Tài Thắng là hãng xe khai thác và phục vụ hành khách trên tuyến đường Hà Nội đến Đà Lạt và ngược lại. Nhà xe đem đến những chuyến hành trình chất lượng cho hành khách với nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tài Thắng

Xe Tài Thắng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Đà Lạt

Nhà xe Tài Thắng là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người khi di chuyển từ Hà Nội đến Đà Lạt và ngược lại. Nhà xe phục vụ hành khách với sự chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín trong suốt nhiều năm qua. Chính vì vậy mà nhà xe luôn được nhiều người đánh giá cao.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 46 chỗ. Với số lượng giường nằm nhiều đảm bảo phục vụ tốt cho các hành khách trong những mùa cao điểm hoặc lễ tết. Trên xe các thiết bị tiện nghi được trang bị đầy đủ cũng như được kiểm tra thường xuyên.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ không thất vọng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại. Không chỉ là một chuyến hành trình, nhà xe luôn mang đến cho các hành khách những trải nghiệm tốt nhất với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm và luôn hỗ trợ hành khách trong mọi chuyến đi.

Nhà xe đem lại cho hành khách sự an tâm với những chuyến hành trình di chuyển an toàn, tuân thủ luật lệ giao thông cũng như mang đến sự thoải mái cho các hành khách trong suốt tuyến hành trình. Hành khách sẽ không bị mệt mỏi khi di chuyển với nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Tài Thắng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Đà Lạt

Xe khách Tài Thắng di chuyển theo những chuyến đi cố định trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Đà Lạt:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 08h00, 22h00.

– Tuyến Đà Lạt – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h00, 7h00.

Giá vé

Giá vé xe Tài Thắng Hà Nội – Đà Lạt và ngược lại: 700.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tài Thắng và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm

+ Điện thoại: 0974.308.119

Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: 16 Thi Sách – P.6 – Đà Lạt

+ Điện thoại: 0974.308.119

  • XEM THÊM: Bến xe Mỹ Đình: Lịch trình nhà xe đi các tỉnh phía Bắc, miền Trung, Tây Nguyên

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Tài Thắng

Chị Duyên, Hà Nội: hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Đà Lạt của chị thường gắn liền với nhà xe Tài Thắng này. Đây là một trong những hãng xe chị rất ưa thích khi lựa chọn. Hãng xe đem đến cho chị những chuyến đi chất lượng nên chị rất thích khi lựa chọn. Nhà xe phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo, tận tâm nên chị đánh giá cao nhà xe này.

Chị Hải, Hà Nội: mỗi khi cần di chuyển từ đến Đà Lạt chị đều ưu tiên đặt vé xe Tài Thắng này. Đây là hãng xe phục vụ lâu năm trên tuyến đường này nên chị rất tin tưởng khi lựa chọn. Nhà xe phục vụ và mang lại chất lượng cao nên chị rất thích khi đặt vé nhà xe này cũng như có được những chuyến đi tốt nhất với nhà xe.

Chị Thanh, Đà Lạt: trong những lần về quê tại Hà Nội chị đều lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Nhà xe di chuyển êm ái trong suốt tuyến hành trình. Bên cạnh đó chất lượng xe cũng rất tốt nên chị có được chuyến đi rất thoải mái và không bị mệt mỏi dù di chuyển với tuyến đường dài này.

Xe giường nằm Tài Thắng là một trong những hãng xe được yêu thích trên tuyến đường từ Hà Nội đến Đà Lạt và ngược lại. Hãng xe mang lại cho khách hàng sự uy tín, chuyên nghiệp và chu đáo. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình chuyến đi chất lượng, thoải mái nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tài Thắng.

XEM THÊM:

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích