Xe Tùng Loan: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nghệ An

Xe Tùng Loan: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nghệ An

Trên tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Nghệ An có nhiều hãng xe phục vụ cho mọi người. Tuy nhiên trong những ngày lễ tết để kiếm được một hãng xe ưng ý, chất lượng và giá cả phải chăng không phải là điều đơn giản. Nhà xe Tùng Loan là một trong những nhà xe được nhiều người đánh giá cao trên tuyến đường này với những dịch vụ và chuyến hành trình chất lượng mang lại. Nếu bạn muốn biết thêm về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tùng Loan

Xe Tùng Loan: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nghệ An

Nhà xe Tùng Loan là một trong những nhà xe phục vụ vận tải hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nghệ An và ngược lại. Nhà xe đem đến cho hành khách sự uy tín, chất lượng và an toàn trong suốt nhiều năm vừa qua. Chính vì điều này mà nhà xe luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các khách hàng của mình.

Nhà xe đem đến cho hành khách lựa chọn dòng xe giường nằm cao cấp, hiện đại bậc nhất hiện nay. Với những trang thiết bị tiện nghi được chuẩn bị đầy đủ hành khách sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất cho mình khi di chuyển trên tuyến đường với nhà xe này.

Trên xe tại mỗi vị trí sẽ được trang bị hệ thống tivi, cổng sạc điện thoại, các trang thiết bị thông minh để phục vụ cho hành khách trong tuyến đi. Hành khách sẽ không bị nhàm chán khi di chuyển trên tuyến đường với những tiện ích mà nhà xe đem lại.

Ngoài ra xe di chuyển vô cùng êm ái bởi đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp để giúp hành khách có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình. Hành khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Tùng Loan: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nghệ An

Xe khách Tùng Loan khởi hành theo những mốc thời gian định sẵn trong ngày. Để có thời gian di chuyển phù hợp hành khách cần đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Nghệ An:

+ Loại xe phòng nằm VIP 32 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 11h50, 13h15.

– Tuyến Nghệ An – Hà Nội:

+ Loại xe phòng nằm VIP 32 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 11h50, 15h30.

Giá vé:

Giá vé xe Tùng Loan Hà Nội – Nghệ An và ngược lại là: 150.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tùng Loan và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm

+ Điện thoại: 0976588098

– Tại Nghệ An:

+ Địa chỉ: Xóm 13 Sơn Hải – Quỳnh Lưu – Nghệ An

+ Điện thoại: 0976588098

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Tùng Loan

Chị Hậu, Hà Nội: trong những ngày lễ tết chị thường di chuyển về quê nhà tại Nghệ An. Tìm kiếm một hãng xe để di chuyển trong những ngày nay là một điều vô cùng vất vả. Tuy nhiên khi biết đến nhà xe này chị đã rất yên tâm khi lựa chọn. Nhà xe mang lại những chuyến đi an toàn, thoải mái và phục vụ tận tâm nên chị đánh giá cao nhà xe này.

Chị Dương, Hà Nội: mỗi khi di chuyển đến Nghệ An chị luôn đắn đo trong việc lựa chọn nhà xe chất lượng cho chuyến đi của mình. Khi được người quen giới thiệu, chị đã đặt vé xe Tùng Loan và có được cho mình những chuyến hành trình vô cùng hữu ích. Nhà xe đem lại những trải nghiệm mới mẻ trên dòng xe phòng nằm chất lượng.

Chị Thương, Nghệ An: khi cần di chuyển đến Hà Nội chị luôn ưu tiên đặt vé nhà xe này. Đây là một trong những hãng xe uy tín trên tuyến đường này mà chị được biết đến. Di chuyển với nhà xe này mang lại cho chị sự an tâm, xe di chuyển êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu và khởi hành đúng giờ.

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Nghệ An với nhà xe Tùng Loan là một trong những lựa chọn tốt nhất cho mọi người hiện nay. Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe hiện đại, chất lượng. Nhà xe đem đến cho hành khách những chuyến đi an toàn, thoải mái và êm ái, giúp cho hành khách có được cảm nhận tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tùng Loan.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích