Xe Tân Thanh Thủy: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Trà Vinh

Những nét mộc mạc bình dị và phong cảnh bình yên ở Trà Vinh được nhiều người yêu thích lựa chọn cho những ngày nghĩ cuối tuần của mình. Để di chuyển từ Sài Gòn đến Trà Vinh mọi người không thể bỏ qua xe Tân Thanh Thủy. Đây là nhà xe uy tín trên tuyến đường này được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Nhà xe mang đến những dịch vụ chất lượng để hành khách có được chuyến đi tốt nhất cho chuyến hành trình của mình đến với Trà Vinh. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tân Thanh Thủy

Xe Tân Thanh Thủy: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Sài Gòn – Trà Vinh là một trong những tuyến đường thu hút nhiều lượt khách di chuyển mỗi ngày. Xe Tân Thanh Thủy là hãng xe phục vụ trên tuyến đường này lâu năm và mang đến uy tín cho nhiều khách hàng.

Nhà xe mang đến cho hành khách các dịch vụ chất lượng trong mỗi chuyến đi. Chính điều này đã giúp cho nhà xe được những khách hàng của mình đánh giá cao và lựa chọn ngày càng nhiều hơn.

Xe di chuyển an toàn, tuân thủ luật lệ giao thông, không phóng nhanh vượt ẩu và không chèn nhét khách trên tuyến đi. Bên cạnh đó xe được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi giúp cho hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất.

Nhà xe cung cấp đến cho hành khách loại xe giường năm đời mới 46 chỗ với các tiện nghi cơ bản được chuẩn bị chu đáo. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình sẽ giúp đỡ cho hành khách trên mỗi chuyến đi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Tân Thanh Thủy khởi hành với các mốc thời gian cố định trong ngày từ Sài Gòn – Trà Vinh và ngược lại. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Tân Thanh Thủy:

– Tuyến Sài Gòn – Trà Vinh:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00, 5h30, 6h00, 6h30.

– Tuyến Trà Vinh – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 0h00, 0h05, 0h30, 1h00.

Giá vé:

Giá vé xe Tân Thanh Thủy Sài Gòn – Trà Vinh và ngược lại là: 120.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tân Thanh Thủy và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 274 Trần Phú – Phường 8 – Quận 5

+ Điện thoại: 02839.24 25 26

– Tại Trà Vinh:

+ Địa chỉ: 93 Trần Quốc Tuấn – Phường 3 – Trà Vinh

+ Điện thoại: 02943.85 85 85

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Tân Thanh Thủy

Anh Hải, Sài Gòn: mỗi khi cần về quê Trà Vinh, anh đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một nhà xe uy tín và chất lượng, quen thuộc với nhiều người di chuyển từ Sài Gòn – Trà Vinh. Anh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của xe cũng như cảm giác thoải mái trong suốt tuyến hành trình.

Chị Liên, Sài Gòn: xe Tân Thanh Thủy Trà Vinh là một trong những hãng xe chị rất yên tâm khi lựa chọn. Xe di chuyển đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm, không nhồi nhét khách và tuân thủ đúng luật giao thông. Chính vì vậy mà chị rất yên tâm lựa chọn và giới thiệu cho người thân của mình.

Xe Tân Thanh Thủy: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Anh Thuận, Trà Vinh: khi cần di chuyển đến Sài Gòn từ Trà Vinh anh đều đặt vé của nhà xe này. Xe mang đến cảm giác an toàn, thoải mái, êm ái trong suốt tuyến hành trình di chuyển. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hỗ trợ hết mình trong suốt quãng đường đi.

Nhà xe Tân Thanh Thủy là nhà xe phục vụ trên tuyến đường Sài Gòn – Trà Vinh được nhiều người lựa chọn cũng như đánh giá cao về chất lượng mà nhà xe mang lại. Xe khởi hành đúng giờ, không nhồi nhét khách và luôn hỗ trợ hành khách nhiệt tình trong mỗi chuyến đi. Đây là một hãng xe mọi người không nên bỏ qua trong chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tân Thanh Thủy.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích