Xe Quốc Cường: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Quốc Cường: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đồng Nai

Xe Quốc Cường là nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Sài Gòn – Đồng Nai và ngược lại. Nhằm mang lại cho hành khách những chuyến đi chất lượng, nhà xe đã cho ra mắt dòng xe limousine với tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, giúp cho hành khách có được lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của mình. Sự tận tâm của nhà xe mang đến những giá trị cốt lõi cho các khách hàng, đây xứng đáng là nhà xe tốt nhất hiện nay. Để biết được hành trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Quốc Cường

Xe Quốc Cường: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Trên tuyến đường Sài Gòn – Đồng Nai và ngược lại, có nhiều hãng xe khai thác hiện nay. Nhà xe Quốc Cường là một trong những nhà xe chất lượng phục vụ trên tuyến hành trình này và được nhiều người ưa chuộng chọn lựa.

Nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe limousine 9 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này.

Bên cạnh đó, nhà xe luôn phát triển thêm và đổi mới để mang lại cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giúp khách hàng có những đánh giá tích cực về nhà xe. Nhà xe luôn hướng đến sự trải nghiệm của khách hàng nên chăm chút từng chi tiết để mang đến sự thoải mái cho hành khách trên mỗi chuyến đi.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và hỗ trợ tận tình cho tất cả các hành khách trong mỗi chuyến đi cũng như hỗ trợ khách hàng lên xuống xe nhanh chóng, cất hành lý.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Quốc Cường khởi hành với các mốc thời gian cố định trong ngày từ Sài Gòn – Đồng Nai và ngược lại. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Quốc Cường:

– Tuyến Sài Gòn – Đồng Nai:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h20, 7h00, 8h00, 9h00, 10h00.

– Tuyến Đồng Nai – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h20, 3h00, 4h00, 5h00, 6h00.

Giá vé:

Giá vé xe Quốc Cường Sài Gòn – Đồng Nai và ngược lại là: 160.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Quốc Cường và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 15 lô A2 Cư xá 47 – Đường Trịnh Đình Trọng – Phường 5 – Quận 11

+ Điện thoại: 028 3974 0814

– Tại Đồng Nai:

+ Địa chỉ: Km125 quốc lộ 20 – Tân Phú – Đồng Nai

+ Điện thoại: 028 3974 0814

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Quốc Cường

Anh Hiếu, Đồng Nai: làm việc tại Sài Gòn nên mỗi khi cần về quê anh đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một nhà xe uy tín và chất lượng, quen thuộc với nhiều người di chuyển từ Sài Gòn – Đồng Nai. Anh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của xe cũng như cảm giác thoải mái trong suốt tuyến hành trình.

Chị Hân, Sài Gòn: xe Quốc Cường Đồng Nai là một trong những hãng xe chị rất yên tâm khi lựa chọn. Xe di chuyển đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm, không nhồi nhét khách và tuân thủ đúng luật giao thông. Chính vì vậy mà chị rất yên tâm lựa chọn và giới thiệu cho người thân của mình.

Xe Quốc Cường: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Anh Thiện, Đồng Nai: khi cần di chuyển đến Sài Gòn từ Đồng Nai anh đều đặt vé của nhà xe này. Xe mang đến cảm giác an toàn, thoải mái, êm ái trong suốt tuyến hành trình di chuyển. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hỗ trợ hết mình trong suốt quãng đường đi.

Xe khách Quốc Cường là nhà xe phục vụ trên tuyến đường Sài Gòn – Đồng Nai được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như những dịch vụ mang lại. Xe khởi hành đúng giờ, không nhồi nhét khách và luôn hỗ trợ hành khách nhiệt tình trong mỗi chuyến đi. Đây là một hãng xe mọi người không nên bỏ qua trong chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Quốc Cường.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích