Xe Thanh Nhung: Bến xe, giá vé, số điện thoại, lịch trình Hà Nội – Sapa

Trong những ngày cuối năm, Sapa là một địa điểm được nhiều người yêu thích ghé đến. Với khí hậu trong lành, thời tiết mát mẻ cùng nhiều cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, mọi người lựa chọn nơi này là địa điểm du lịch cho mình. Khoảng cách di chuyển từ Hà Nội đến Sapa với 300km thì xe khách là một trong những phương tiện di chuyển chủ yếu. Xe Thanh Nhung là nhà xe hoạt động trên tuyến đường này mang đến cho mọi người một hành trình du lịch thú vị. Để biết thêm về lịch trình di chuyển của nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe Thanh Nhung

Xe Thanh Nhung: Bến xe, giá vé, số điện thoại, lịch trình Hà Nội - Sapa

Với thời gian hoạt động trên thị trường vận tải hơn 7 năm, nhà xe Thanh Nhung đã tạo được sự uy tín và tin tưởng cho các khách hàng trên tuyến đường từ Hà Nội đến Sapa. Nhà xe được nhiều người đánh giá cao về những dịch vụ chất lượng mang lại.

Xe đem đến cho hành khách những chuyến xe di chuyển với tiêu chí an toàn và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Mỗi chuyến hành trình nhà xe đều mang lại cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất với những chuyến đi của mình.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, nhà xe không ngừng nổ lực, phát triển các dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn. Hành khách khi di chuyển với nhà xe có thể lựa chọn dòng xe giường nằm hoặc xe phòng nằm đời mới hiện nay.

Trên mỗi dòng xe đều được trang bị những tiện ích hiện đại giúp cho hành khách có được những trải nghiệm thú vị hơn. Ngoài ra xe còn đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mang lại cho hành khách sự hài lòng nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Thanh Nhung: Bến xe, giá vé, số điện thoại, lịch trình Hà Nội - Sapa

Xe khách Thanh Nhung có hành trình di chuyển với những mốc lộ trình và thời gian cố định trong ngày. Vì thế mọi người cần tìm hiểu và tham khảo lịch trình để đặt vé và chọn chỗ ngồi cho mình trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Sapa:

+ Loại xe giường nằm 36 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 23h30, 23h35.

+ Loại xe phòng nằm 22 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 23h30, 23h35.

– Tuyến Sapa – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 36 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 12h30, 12h35, 14h00, 15h00.

+ Loại xe phòng nằm 22 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 12h30, 12h35.

– Tuyến Bắc Ninh – Lào Cai:

+ Loại xe giường nằm 36 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h30, 21h50.

– Tuyến Lào Cai – Bắc Ninh:

+ Loại xe giường nằm 36 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 9h30, 10h30, 14h00, 15h00.

Giá vé

Vé xe giường nằm Hà Nội – Sapa và ngược lại: 360.000 đồng/ người/ lượt

Vé xe phòng nằm VIP Hà Nội – Sapa và ngược lại: 680.000 đồng/ người/ lượt

Vé xe giường nằm Bắc Ninh – Lào Cai và ngược lại: 260.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thanh Nhung và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Ngã 4 Nội Bài – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Điện thoại: 1900888684

Tại Lào Cai

+ Địa chỉ: bến xe khách Sapa

+ Điện thoại: 1900888684

Nhận xét của khách hàng về nhà xe Thanh Nhung

Chị An, Hà Nội: trong những lần di chuyển đến Sapa chị lựa chọn nhà xe này cho mình. Chị luôn đề cao độ an toàn và thoải mái khi di chuyển với những hãng xe khách. Khi lựa chọn nhà xe này chị hài lòng với những tiêu chí mà nhà xe mang lại. Chính vì vậy đây là nhà xe quen thuộc mà chị sẽ luôn lựa chọn cho mình.

Chị Thu, Hà Nội: xe Thanh Nhung Sapa – Hà Nội là một trong những hãng xe uy tín và chất lượng mà chị được biết đến khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, chị có được chuyến hành trình thoải mái cho mình mà không hề cảm thấy mệt mỏi. Đây là nhà xe chị sẽ luôn lựa chọn cho hành trình di chuyển của mình.

Anh Tuấn, Sapa: mỗi khi cần di chuyển đến Hà Nội anh đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho mình. Xe mang lại những chuyến đi an toàn, chất lượng, không phóng nhanh vượt ẩu. Vì thế anh đánh giá cao nhà xe này với những điều tuyệt vời mà nhà xe mang lại.

Những chuyến đi trải nghiệm tại Sapa với nhà xe giường nằm Thanh Nhung là một trong những lựa chọn hàng đầu cho mọi người hiện nay. Nhà xe mang lại cho hành khách sự uy tín, an toàn, chất lượng trong mỗi chuyến hành trình của mình. Với mỗi chuyến đi hành khách sẽ có được những trải nghiệm lý thú, thoải mái nhất cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thanh Nhung. Bạn có thể tìm thêm các hãng xe limousine đi Sapa khác hoặc các hãng xe Hà Nội Lào Cai để đặt vé nếu nhà xe trên đã hết slot vé hoặc không có khung giờ bạn đi mong muốn.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích