Xe Thành Vinh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Vinh Hải Phòng

Xe Thành Vinh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Vinh Hải Phòng

Chuyên phục vụ trên tuyến đường Vinh đến Hải Phòng và ngược lại, nhà xe Thành Vinh đã xây dựng được thương hiệu và sự uy tín của mình trên tuyến đường này. Từ các dịch vụ chất lượng, tác phong chuyên nghiệp, sự tận tâm đã giúp nhà xe nhận được nhiều tình cảm, sự chọn lựa trong suốt nhiều năm qua. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thành Vinh

Xe Thành Vinh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Vinh Hải Phòng

Phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Vinh đến Hải Phòng, nhà xe Thành Vinh nhận được những đánh giá cao của các khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến đi chất lượng nhất trên tuyến đường này.

Là một trong những nhà xe nổi bật trên tuyến đường này, hãng xe được nhiều người chọn lựa cho chuyến hành trình của mình. Trong suốt thời gian hoạt động, nhà xe luôn được nhiều khách hàng nhận xét tích cực và ưa chuộng lựa chọn.

Nhà xe hoạt động với dòng xe giường nằm 40 chỗ, đây là một trong những dòng xe được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay với sự tiện nghi, thoải mái và êm ái hơn trong những chuyến đi dài, không bị mệt mỏi hay mỏi lưng, không bị say xe trong suốt tuyến hành trình.

Với lựa chọn nhà xe này, hành khách sẽ có được cho mình những dịch vụ trải nghiệm tốt nhất, thoải mái, êm ái. Đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại những sự hài lòng, hỗ trợ hành khách nhiệt tình, thân thiện.

Bên cạnh đó nhà xe cam kết bán đúng giá vé, chở khách đúng số lượng, không dừng bắt khách dọc đường, không phóng nhanh vượt ẩu. Tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại chuyến hành trình an toàn, chất lượng được đảm bảo tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Thành Vinh khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Vinh – Hải Phòng:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 8h00.

– Tuyến Hải Phòng – Vinh:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 10h00.

Giá vé

Giá vé xe Thành Vinh Vinh – Hải Phòng và ngược lại: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thành Vinh và địa chỉ nhà xe

Tại Vinh:

+ Địa chỉ: Bến xe Bắc Vinh

+ Điện thoại: 1900 575 777

Tại Hải Phòng:

+ Địa chỉ: Bến xe Thượng Lý – Hải Phòng

+ Điện thoại: 1900 575 777

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thành Vinh

Xe Thành Vinh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Vinh Hải Phòng

Nhà xe Thành Vinh trong những năm hoạt động trên thị trường nhận được nhiều ý kiến đánh giá của khách hàng. Mỗi khách hàng đều có những cảm nhận riêng biệt cho mình trong mỗi chuyến hành trình di chuyển cùng nhà xe này.

Tại trang Fanpage của nhà xe, nhà xe nhận được những đánh giá tốt từ các hành khách trải nghiệm chuyến xe này với sự hài lòng cùng những dịch vụ mà nhà xe mang lại, sự an toàn với những chuyến đi, phục vụ vui vẻ, nhiệt tình.

Nhà xe nhận được nhiều đánh giá tốt từ các trang review nhà xe bởi những dịch vụ tốt mang lại. Tuy nhiên để có được những cảm nhận thực tế, hành khách nên đặt vé và trải nghiệm.

Nhà xe Thành Vinh hoạt động trên tuyến đường từ Vinh đến Hải Phòng với những chuyến hành trình chất lượng, cao cấp và mang lại cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất. Nhà xe phục vụ hành khách với sự chuyên nghiệp, ân cần, nhiệt tình và luôn hỗ trợ hành khách tốt nhất để mang lại sự hài lòng tuyệt đối. Đây là nhà xe mà mọi người nên lựa chọn cho mình khi di chuyển trên tuyến đường này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thành Vinh.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích