Xe Thảo Châu: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bến Tre

Xe Thảo Châu: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bến Tre

Sài Gòn – Bến Tre là tuyến đường có nhiều khách hàng di chuyển mỗi ngày. Hiện nay các nhà xe hoạt động trên tuyến đường này ngày càng nhiều nhằm tạo sự di chuyển thuận tiện cho hành khách. Xe Thảo Châu là một nhà xe đời đầu phục vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa trên tuyến đường này. Xe mang đến những dịch vụ chất lượng, những chuyến đi an toàn. Chính vì vậy mà nhà xe luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn trong những chuyến đi của mình. Để tìm hiểu về lịch trình di chuyển của nhà xe, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thảo Châu

Xe Thảo Châu: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bến Tre

Để di chuyển từ Sài Gòn – Bến Tre và ngược lại hiện nay, mọi người có thể lựa chọn với nhiều hãng xe có mặt trên thị trường. Xe Thảo Châu là nhà xe phục vụ trên tuyến đường này với độ uy tín cao và các dịch vụ chất lượng mang lại.

Sau nhiều năm hoạt động, nhà xe luôn cải tiến và phát triển để mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất, giúp khách hàng có được những chuyến đi thoải mái và thiện tiện.

Đối với nhiều người, đây là một hãng xe vô cùng quen thuộc. Xe mang đến cho hành khách loại xe ghế ngồi 28 chỗ. Các tiện nghi cơ bản trên xe được trang bị đầy đủ cho khách hàng.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của nhà xe luôn nhiệt tình giúp đỡ hành khách trong mỗi chuyến đi, giúp hành khách di chuyển đúng giờ. Tài xế là những người có nhiều năm kinh nghiệm, di chuyển an toàn, tuân thủ đúng luật lệ giao thông.

[irp posts=”11255″ name=”Bến xe Bến Tre: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình các nhà xe”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Thảo Châu có nhiều chuyến đi trong ngày. Hành khách có thể theo dõi lịch trình di chuyển của xe để đặt vé với thời gian di chuyển phù hợp nhất. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Bến Tre:

+ Loại xe ghế ngồi 28 chỗ: có 29 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của nhà xe bắt đầu lúc 5h00 và chuyến cuối cùng kết thúc lúc 19h00, cách mỗi 30 phút có 1 chuyến xe.

– Tuyến Bến Tre – Sài Gòn:

+ Loại xe ghế ngồi 28 chỗ: có 29 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của nhà xe bắt đầu lúc 5h00 và chuyến cuối cùng kết thúc lúc 19h00, cách mỗi 30 phút có 1 chuyến xe.

Giá vé:

Vé xe Thảo Châu Sài Gòn – Bến Tre và ngược lại: 75.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thảo Châu và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: bến xe Miền Tây 395 Kinh Dương Vương – An Lạc – Bình Tân.

+ Điện thoại: 0838.351.917

– Tại Bến Tre:

+ Địa chỉ:  122A Nguyễn Thị Định, Phú Tân, Bến Tre

+ Điện thoại: 0753822802

[irp posts=”518″ name=”Top 10 Xe limousine Sài Gòn Bến Tre giá rẻ giường nằm VIP chất lượng cao”]

Review của khách hàng về nhà xe Thảo Châu

Chị Yến, Sài Gòn: đây là một trong những nhà xe quen thuộc với chị mỗi khi về quê Bến Tre. Nhà xe mang đến độ uy tín cao, hoạt động lâu năm trên tuyến đường này. Xe phục vụ hành khách chu đáo, hỗ trợ chị cất hành lý và di chuyển ra xe. Với những gì nhà xe mang đến chị đánh giá cao và sẽ luôn ưu tiên chọn lựa nhà xe này cho mình trong các chuyến đi tiếp theo.

Chị Trang, Sài Gòn: xe Thảo Châu Bến Tre là nhà uy tín, chất lượng. Sau nhiều lần di chuyển với nhà xe này, chị có được những chuyến đi rất tốt. Do đó mà mỗi khi cần đến Bến Tre chị đều chọn lựa đặt vé nhà xe này. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chị đặt vé nhiệt tình, giúp chị có được một chuyến đi với thời gian phù hợp.

Xe Thảo Châu: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bến Tre

Chị Hoa, Bến Tre: mỗi khi cần di chuyển đến Sài Gòn chị đều chọn lựa nhà xe này. Xe di chuyển đúng giờ, không bắt khách dọc đường và không phóng nhanh vượt ẩu. Do đó mà chị rất an tâm chọn lựa nhà xe này trong những chuyến đi của mình.

Để đến với xứ dừa Bến Tre từ Sài Gòn và ngược lại, hiện nay có rất nhiều hãng xe khách phục vụ trên tuyến đường này. Xe khách Thảo Châu là nhà xe uy tín với nhiều năm hoạt động và mang đến cho mọi người những chuyến đi chất lượng, thoải mái nhất. Đây sẽ là một trong những nhà xe mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình từ Sài Gòn – Bến Tre.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thảo Châu.

[irp posts=”4447″ name=”Xe Đại Ngân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bến Tre”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích