Xe Thảo Lan: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Đắk Lắk đi Sài Gòn

Trên tuyến đường Đắk Lắk đi Sài Gòn và ngược lại hiện nay có nhiều hãng xe khách phục vụ. Một trong những hãng xe nổi tiếng và quen thuộc với mọi người trên tuyến đường này chính là xe Thảo Lan. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực vận tải, nhà xe mang đến những cải tiến để hành khách có chuyến đi chất lượng hơn. Đây là một trong những hãng xe được nhiều người ưu tiên lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Để biết được lịch trình di chuyển và giá vé của xe, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thảo Lan

Xe Thảo Lan: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Đắk Lắk đi Sài Gòn

Hành trình di chuyển từ phố núi Đắk Lắk đến Sài Gòn được nhiều người lựa chọn. Với lượng khách di chuyển hằng ngày số lượng lớn, hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ trên tuyến đường này. Xe Thảo Lan là một trong những hãng xe phục vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường này.

Thời gian hoạt động trên thị trường hơn 13 năm của nhà xe được nhiều người biết đến và quen thuộc. Nhà xe được đánh giá cao từ khách hàng trong những ngày đầu hoạt động cho đến ngày hôm nay.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay nhà xe mang đến cho hành khách loại xe giường nằm đời mới, chất lượng. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe được trang bị đầy đủ để hành khách có được chuyến đi thoải mái cho mình.

Mỗi chuyến đi là một chuyến hành trình, do đó nhà xe luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự thoải mái trong mỗi chuyến đi. Nhân viên phục vụ của nhà xe chu đáo và nhiệt tình, hỗ trợ cho hành khách trên mỗi chuyến đi của mình.

XEM THÊM:  Bến xe Buôn Mê Thuột Đắk Lắk: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình nhà xe

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Thảo Lan có những chuyến di chuyển cố định trong ngày. Do đó mọi người cần phải tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé phù hợp cho chuyến đi của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Đắk Lắk:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 19h00 mỗi ngày.

– Tuyến Đắk Lắk – Sài Gòn:

+  Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 19h00 mỗi ngày.

Giá vé:

Xe Thảo Lan: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Đắk Lắk đi Sài Gòn

Giá vé xe giường nằm 40 chỗ Sài Gòn – Đắk Lắk và ngược lại là: 220.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thảo Lan và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 103/30 Nguyễn Thế Truyện – Tân Sơn Nhì – TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0985573573

– Tại Đắk Lắk:

+ Địa chỉ: 1398 Hùng Vương – Buôn Hồ – Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk

+ Điện thoại: 0985573573

XEM THÊM:  Top 11 Nhà xe limousine Sài Gòn Buôn Ma Thuột Đắk Lắk chất lượng cao

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Thảo Lan

Chị Tâm, Sài Gòn: đây là một trong những hãng xe khách quen thuộc với chị mỗi khi di chuyển đến Buôn Mê Thuột. Xe mang đến những dịch vụ chất lượng và luôn quan tâm đến khách hàng trên mỗi chuyến đi. Các nhân viên hỗ trợ đặt vé rất thân thiện và tận tâm, giúp chị có vé cho chuyến đi của mình một cách nhanh chóng qua điện thoại mà không phải di chuyển xa.

Chị An, Sài Gòn: xe Thảo Lan Đắk Lắk là nhà xe chị rất yên tâm lựa chọn. Xe di chuyển an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu, không bắt khách dọc đường. Nhà xe đón và trả khách đúng địa điểm, khởi hành đúng giờ nên chị đánh giá cao về nhà xe này và sẽ luôn lựa chọn cho các chuyến di chuyển của mình.

Chị Hải, Buôn Mê Thuột: mỗi khi cần di chuyển đến Sài Gòn chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Xe được trang bị loại xe ghế nằm rất thoải mái và êm ái. Xe được vệ sinh sạch sẽ và có chăn mền riêng cho từng người khi lên xe. Ngoài ra nhà xe còn phục vụ khăn lạnh và nước uống miễn phí. Do đó chị luôn chọn hãng xe này cho mình.

Hành trình di chuyển từ Đắk Lắk đến Sài Gòn và ngược lại với xe giường nằm Thảo Lan được nhiều người ưu ái lựa chọn. Đây là một nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này. Nhà xe luôn đổi mới và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình. Xe mang đến cho mọi người chuyến đi an toàn và thoải mái nhất cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thảo Lan.

XEM THÊM:  Top 11 Nhà xe Hà Nội Đắk Lắk Buôn Ma Thuột limousine giường nằm

PHƯƠNG HÀ