Xe Vĩnh Quang limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thanh Hóa

Xe Vĩnh Quang limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thanh Hóa

Vùng đất xứ Thanh là nơi ghi dấu trong chiều dài lịch sử Việt Nam. Vùng đất này được ví như vùng địa linh nhân kiệt với khung cảnh thiên nhiên trù phú cùng nhiều danh lam thắng cảnh hữu tình. Để khám phá vùng đất Thanh Hóa từ Hà Nội, mọi người thường tìm kiếm những hãng xe cao cấp và chất lượng. Trong số các hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này xe Vĩnh Quang limousine là một trong những hãng xe được nhiều người ưu ái lựa chọn nhất. Để tìm hiểu về hãng xe này có gì nổi bật, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Vĩnh Quang limousine

Xe Vĩnh Quang limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thanh Hóa

Thanh Hóa là một tỉnh thuộc vùng phía Bắc miền Trung, cách Hà Nội với 160km. Tuy khoảng cách không quá xa nhưng để có được một chuyến hành trình thoải mái thì nhà xe Vĩnh Quang limousine là một trong những lựa chọn tốt nhất cho mọi người trên tuyến đường này.

Nhà xe mang lại cho hành khách sự thoải mái với sự chuẩn bị chu đáo nhất trên mọi chuyến hành trình. Hành khách sẽ không cảm thấy mệt mỏi, say xe hay nhàm chán khi di chuyển trên tuyến đường này cùng với nhà xe.

Nhà xe ghi dấu ấn tượng với khách hàng từ các trang bị tiện nghi cùng với trang thiết bị nội thất cao cấp, hiện đại. Đây là một trong những sự cải tiến vượt trội để đem lại cho hành khách sự an tâm khi lựa chọn hãng xe này.

Xe di chuyển trên tuyến đường với sự êm ái, thoải mái để hành khách có thể nghĩ ngơi tốt nhất, không bị dằn sốc hay có cảm giác say xe. Ngoài ra nhà xe còn phục vụ hành khách tận tình trong mọi chuyến đi để luôn nhận được sự hài lòng tốt nhất từ khách hàng.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Vĩnh Quang limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thanh Hóa

Xe limousine Vĩnh Quang Thanh Hóa – Hà Nội có nhiều chuyến xe di chuyển trong ngày phục vụ đến mọi người. Vì thế để có được thời gian di chuyển phù hợp cho mình mọi người hãy đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Thanh Hóa – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 3h15 đến suốt 19h15 mỗi ngày, cách 60 phút có 1 chuyến xe.

– Tuyến Hà Nội – Thanh Hóa:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h15 đến 20h30 mỗi ngày, cách 60 phút có 1 chuyến xe.

Giá vé:

Giá vé xe Vĩnh Quang limousine Thanh Hóa – Hà Nội và ngược lại là: 130.000 – 150.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Vĩnh Quang limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Giáp Bát – Hà Nội

+ Điện thoại: 0237.889.89 89

– Tại Thanh Hóa:

+ Địa chỉ: 143 Lê Hồng Phong – Ba Đình – Thanh Hóa

+ Điện thoại: 0889.23 23 23

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Vĩnh Quang limousine

Chị Trang, Thanh Hóa: trong những chuyến di chuyển từ Thanh Hóa đến Hà Nội chị đều quan tâm và chọn lựa những hãng xe limousine cho mình. Đây là một trong những hãng xe chị an tâm lựa chọn với những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại cùng sự uy tín.

Chị Thu, Hà Nội: những hãng xe limousine là những hãng xe chị luôn ưu tiên lựa chọn trong các chuyến đi của mình. Từ khi biết đến xe limousine Vĩnh Quang này chị đã đặt vé và có được những đánh giá cao về nhà xe này. Xe trang bị nội thất cao cấp và chất lượng, tạo sự thoải mái cho hành khách khi di chuyển trên tuyến đường này.

Chị Dương, Hà Nội: trong những lần cần di chuyển đến Thanh Hóa chị luôn lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những hãng xe quen thuộc của chị khi đến Thanh Hóa. Xe mang lại cho chị sự thoải mái, an toàn cùng với những trải nghiệm cao cấp, tiện nghi.

Tuyến đường từ Thanh Hóa đến Hà Nội và ngược lại ngày càng được nhiều người lựa chọn di chuyển. Là một trong những hãng xe nổi bật trên tuyến đường này, nhà xe Vĩnh Quang limousine luôn mang lại cho hành khách sự hài lòng, thoải mái, chất lượng cùng những dịch vụ mà mình cung cấp. Đây là một trong những hãng xe mà mọi người không nên bỏ qua khi di chuyển trên tuyến đường này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Vĩnh Quang limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích