Xe Nhật Đoan limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Bảo Lộc – Sài Gòn

Tuyến đường Lâm Đồng – Sài Gòn và ngược lại là một trong những tuyến đường sôi động nhất hiện nay với nhiều lượt khách di chuyển mỗi ngày. Xe Nhật Đoan limousine là nhà xe tiên phong khai thác trên tuyến đường Bảo Lộc – Sài Gòn và ngược lại với dòng xe cao cấp. Nhà xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm lý thú hơn trên tuyến đường này. Để biết được lịch trình di chuyển và những ưu điểm mà nhà xe mang lại, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Nhật Đoan limousine

Xe Nhật Đoan limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Bảo Lộc – Sài Gòn

Xe Nhật Đoan limousine không còn là một cái tên xa lạ với nhiều người khi di chuyển từ Bảo Lộc – Sài Gòn và ngược lại. Hãng xe ra đời với mong muốn đem lại cho hành khách sự tiện nghi, thoải mái, cao cấp, chất lượng và an toàn.

Với mỗi chuyến hành trình di chuyển cùng nhà xe này hành khách sẽ cảm nhận được những giá trị chất lượng mà nhà xe mang lại. Nhà xe luôn nỗ lực và cải tiến những dịch vụ của mình để mang lại cho hành khách những chuyến xe limousine đúng nghĩa.

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trên tuyến đường từ Bảo Lộc đến Sài Gòn và ngược lại, hang xe đem đến cho hành khách những chuyến đi an toàn nhất. Bên đó nhà xe trang bị và cung cấp đến cho hành khách loại xe limousine 9 chỗ với các trang thiết bị tiện nghi được chuẩn bị chu đáo, nội thất cao cấp.

Tuyến đường từ Sài Gòn đến Bảo Lộc với khoảng cách 200km nhưng hành khách sẽ có được cảm giác thoải mái và quãng đường dường như ngắn lại với những tiện nghi mà nhà xe đem lại. Bên cạnh những chiếc ghế êm ái có chức năng massage thì hành khách còn được trải nghiệm với màn hình tivi giải trí kết nối internet và những tiện ích khác.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Nhật Đoan cung cấp đến cho hành khách với nhiều chuyến mỗi ngày để hành khách có được sự chọn lựa tốt nhất. Tuy nhiên để có được thời gian di chuyển phù hợp hành khách cần liên hệ đặt vé trước và theo dõi lịch trình di chuyển của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Bảo Lộc:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 20 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 1h00 đến suốt 23h00 mỗi ngày, cách 60 phút có 1 chuyến xe.

– Tuyến Bảo Lộc – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 22 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 1h15 đến 23h00 mỗi ngày, cách 60 phút có 1 chuyến xe.

Giá vé:

Giá vé xe Nhật Đoan limousine Sài Gòn – Bảo Lộc và ngược lại là: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Nhật Đoan limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: số 51 Nguyễn Quý Đức – An Phú – Quận 2 – Tp. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0888.265.151

– Tại Bảo Lộc:

+ Địa chỉ: 100 Mạc Đĩnh Chi – Phường 2 – Tp. Bảo Lộc

+ Điện thoại: 02633.919.138

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Nhật Đoan limousine

Xe Nhật Đoan limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Bảo Lộc – Sài Gòn

Chị Thanh, Sai Gòn: những lần di chuyển về quê tại Bảo Lộc chị luôn yên tâm và lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những hang xe chị đánh giá cao về sự chất lượng và cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp. Vì thế đây là một trong những hãng xe quen thuộc của chị khi di chuyển trên tuyến đường này.

Chị Ánh, Sài Gòn: được một người quen giới thiệu về hãng xe limousine di chuyển từ Sài Gòn đến Bảo Lộc chị đã đặt vé xe Nhật Đoan limousine. Xe mang lại cho chị cảm giác cao cấp và thoải mái. Các trang thiết bị cùng nội thất trên xe được chuẩn bị rất tốt, mang lại cho chị sự trải nghiệm trong chuyến đi tốt nhất.

Chị An, Bảo Lộc: mỗi khi di chuyển đến Sài Gòn chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Xe mang lại cho chị một cảm giác an tâm và thoải mái, không bị mệt mỏi khi di chuyển. xe di chuyển êm ái, không chạy quá tốc độ và đón trả khách đúng địa điểm.

Dù không quá xa lạ với nhiều người trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Bảo Lộc và ngược lại, tuy nhiên nhà xe Nhật Đoan limousine đã không ngừng nỗ lực và tạo dựng thương hiệu cho mình. Chính vì vậy mà nhà xe luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các khách hàng và luôn là nhà xe nằm trong sự lựa chọn hàn đầu với hành khách khi di chuyển trên tuyến đường này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Nhật Đoan limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích