Xe Phương Nguyên limousine: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé đi Vinh Nghệ An

Xe Phương Nguyên limousine là hãng xe hoạt động trên tuyến đường từ Hà Nội đi Vinh và ngược lại. Tuy chỉ mới hoạt động trên thị trường vận tải, tuy nhiên hãng xe đã nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các hành khách của mình và được nhiều người lựa chọn. Do đó mà hãng xe luôn mang lại cho hành khách những tiêu chí chất lượng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nhà xe luôn đem lại cho hành khách những chuyến hành trình thú vị trong mọi chuyến đi. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Thông tin về nhà xe Phương Nguyên limousine

Xe Phương Nguyên limousine: Bến xe giá vé điện thoại đặt vé đi Nghệ An

Nhà xe Phương Nguyên limousine là nhà xe phục vụ vận tải hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Vinh và ngược lại. Được thành lập và ra mắt từ năm 2017, nhà xe luôn mong muốn mang lại cho hành khách những chuyến đi tốt nhất.

Hành khách di chuyển với nhà xe này được phục vụ với dòng xe limousine hiện đại ngày nay với 9 chỗ ngồi, nội thất được thiết kế mang đến sự sang trọng, đẳng cấp. Bên cạnh đó các thiết bị giải trí giúp cho hành khách có được sự thoải mái hơn.

Nhà xe cung cấp đến cho hành khách nhiều chuyến xe mỗi ngày. Đội ngũ nhân viên của nhà xe phục vụ tận tâm, luôn hỗ trợ hành khách trong mọi chuyến hành trình để đem lại cho hành khách sự hài lòng nhất.

Ngoài ra nhà xe còn có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ mang đến cho hành khách những chuyến đi tốt nhất, không bị say xe hay mệt mỏi. Xe khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm và không bắt khách dọc đường.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Phương Nguyên limousine: Bến xe giá vé điện thoại đặt vé đi Nghệ An

Xe limousine Phương Nguyên phục vụ đến cho mọi người chỉ với những chuyến cố đình trong ngày. Vì vậy mọi người cần phải tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe này để có thể đặt vé phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về những tuyến xe trong ngày và cách đặt vé:

– Tuyến Hà Nội – Vinh:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 5 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h45, 11h30, 15h05, 17h30, 20h15.

– Tuyến Vinh – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h45, 11h00, 13h45, 18h00, 23h00.

Giá vé

Giá vé xe Hà Nội – Vinh và ngược lại: 270.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Phương Nguyên limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 267 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0939.788.866

– Tại Vinh:

Địa chỉ: 145 Trường Chinh – Phú An – Vinh

Điện thoại: 0939.788.866

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Phương Nguyên limousine

Chị Nguyệt, Hà Nội: vào những dịp đặc biệt hoặc nghĩ lễ chị thường cùng gia đình du lịch đến thành phố Vinh của Nghệ An. Đây là một trong những hãng xe chị tin tưởng lựa chọn cho chuyến đi của gia đình mình. Nhà xe phục vụ khách hàng rất tốt và xe mang lại những chuyến đi an toàn, chất lượng.

Chị Thương, Hà Nội: lựa chọn nhà xe chất lượng di chuyển từ Hà Nội đến thành phố Vinh hiện nay là điều đơn giản, tuy nhiên để có được hãng xe chất lượng là điều vô cugng khó khăn. Khi được giới thiệu đến xe limousine Phương Nguyên Vinh – Hà Nội này, chị đã trải nghiệm và có cho mình một chuyến đi thú vị. Xe mang lại những chuyến đi êm ái, thoải mái nên chị đánh giá cao nhà xe này.

Anh Hùng, Vinh: trong những lần di chuyển đến Hà Nội anh thường lựa chọn nhà xe này. Đây là nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này. Xe mang lại sự uy tín cao, đón trả khách đúng địa điểm và di chuyển đúng giờ nên anh luôn ưu tiên lựa chọn nhà xe này.

Hiện nay trên tuyến đường từ Hà Nội đến Vinh và ngược lại có nhiều hãng xe phục vụ cho hành khách có thể dễ dàng lựa chọn. Nhà xe Phương Nguyên limousine là một trong những nhà xe tuy chỉ mới hoạt động nhưng luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các khách hàng. Nhà xe mang lại cho hành khách sự thoải mái, chất lượng, cao cấp và tiện nghi.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình di chuyển cũng như tổng đài đặt vé của xe Phương Nguyên limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích