Xe Thuận Hưng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bến Tre Đà Lạt

Xe Thuận Hưng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bến Tre Đà Lạt

Đà Lạt luôn có một sự thu hút đối với nhiều người bởi không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp cũng như những địa điểm du lịch nổi tiếng. Trên tuyến đường từ Bến Tre đến Đà Lạt có nhiều hãng xe phục vụ, trong số đó nhà xe Thuận Hưng là một trong những hãng xe được nhiều người lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Đây là một hãng xe mang lại cho mọi người chuyến đi tốt nhất. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thuận Hưng

Xe Thuận Hưng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bến Tre Đà Lạt

Từ Bến Tre di chuyển đến Đà Lạt hiện nay mọi người đều quen thuộc với nhà xe Thuận Hưng. Đây là nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này và được nhiều người đánh giá cao, lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình.

Hành khách khi lựa chọn nhà xe này sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm 40 chỗ. Với dòng xe giường nằm này hành khách sẽ được nghĩ ngơi thoải mái, thuận tiện hơn cho chuyến hành trình của mình. Giường nằm êm ái giúp hành khách không bị mệt mỏi trong suốt hành trình di chuyển.

Nhà xe luôn mang đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất và cam kết mang đến những giá trị cốt lõi cho mọi người khi di chuyển với nhà xe này. Hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi vô cùng thú vị đến với thành phố ngàn hoa xinh đẹp.

Trong tuyến hành trình của mình, nhà xe di chuyển vô cùng êm ái, giúp hành khách có thể nghĩ ngơi tốt nhất và không bị say xe. Xe khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng địa điểm là một điểm cộng lớn mà nhiều người dành cho nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Thuận Hưng di chuyển với những lịch trình đã định sẵn trong ngày. Hành khách cần đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe trước để di chuyển với thời gian phù hợp. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Bến Tre – Đà Lạt:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 16h00, 16h30, 17h00.

– Tuyến Đà Lạt – Bến Tre:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 15h30, 16h30, 17h30.

Giá vé:

Giá vé xe Thuận Hưng Bến Tre – Đà Lạt và ngược lại là: 270.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thuận Hưng và địa chỉ nhà xe:

– Tại Bến Tre:

+ Địa chỉ: 265 Võ Văn Phẩm – Bến Tre

+ Điện thoại: 0962.380.077

– Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: Bến xe Liên Tỉnh

+ Điện thoại: 0962.380.077

  • XEM THÊM: Top 10 Homestay Bến Tre giá rẻ view đẹp đậm chất miệt vườn xứ dừa

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thuận Hưng

Xe Thuận Hưng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bến Tre Đà Lạt

Chị Hoài, Bến Tre: trong những dịp nghĩ lễ chị thường cùng gia đình du lịch đến Đà Lạt. Đây là hãng xe chị thường lựa chọn cho chuyến đi của mình. Hãng xe phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo và mang lại những chuyến đi rất chất lượng. Vì thế chị luôn ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Chị Thảo, Bến Tre: tìm kiếm những hãng xe chất lượng di chuyển trên tuyến đường này và điều chị quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên khi được giới thiệu chị đã đặt vé xe giường nằm Thuận Hưng và có những trải nghiệm tích cực với nhà xe này. Xe khởi hành đúng giờ, di chuyển an toàn nên chị đánh giá cao nhà xe này.

Chị Hòa, Đà Lạt: mỗi khi di chuyển đến Bến Tre chị thường lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Đây là nhà xe quen thuộc với những chuyến đi của chị. Chị đánh giá cao về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhà xe cũng như những điều tốt nhất mà nhà xe mang lại cho chị trong những chuyến đi.

Tuyến đường di chuyển từ Bến Tre – Đà Lạt với nhà xe Thuận Hưng ngày càng được nhiều người yêu thích lựa chọn. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến hành trình thoải mái, chất lượng, êm ái. Nhà xe luôn phục vụ các khách hàng những dịch vụ tốt nhất để mang lại sự hài lòng và thoải mái nhất trong chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thuận Hưng.

XEM THÊM:

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích