Xe Tiến Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Buôn Mê Thuột Sài Gòn

Xe Tiến Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Buôn Mê Thuột Sài Gòn

Hành trình từ Buôn Mê Thuột đến Sài Gòn là một trong những tuyến đường có nhiều lượt khách di chuyển hiện nay. Để lựa chọn một hãng xe chất lượng di chuyển trên tuyến đường này không phải là điều đơn giản. Nhà xe Tiến Phát là một trong những nhà xe tiên phong mang chất lượng cao cấp đến hành khách trên quãng đường này. Di chuyển với nhà xe hành khách sẽ cảm nhận được sự chất lượng mà nhà xe mang lại. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tiến Phát

Xe Tiến Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Buôn Mê Thuột Sài Gòn

Quãng đường từ phố núi Buôn Mê Thuột đến Sài Gòn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Xe Tiến Phát là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với sự uy tín và trách nhiệm cao trong mỗi chuyến hành trình.

Nhà xe mang đến cho hành khách sự lựa chọn tốt nhất và những cảm nhận đẳng cấp trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ có được nhiều điều thú vị với lựa chọn nhà xe này cho mình khi di chuyển từ Buôn Ma Thuột đến Sài Gòn.

Với dòng xe VIP 32 phòng nằm hành khách sẽ có được loại giường nằm rộng rãi, thoải mái và êm ái hơn. Ngoài ra tại mỗi vị trí phòng nằm đều được trang bị các tiện ích hiện đại như: tivi, cổng sạc điện thoại, tai nghe, hệ thống đèn… giúp hành khách có được sự trải nghiệm tốt hơn.

Nhà xe mang đến cho hành khách sự thoải mái và phục vụ tận tâm trong mỗi chuyến đi, hành khách sẽ có được chất lượng tốt nhất và không bị mệt mỏi hay say xe với lựa chọn nhà xe này cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Tiến Phát có lịch trình di chuyển từ Sài Gòn đến Buôn Mê Thuột và ngược lại. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Tiến Phát:

– Tuyến Sài Gòn – Buôn Mê Thuột:

+ Loại xe phòng nằm 32 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 18h00, 18h15, 18h45, 19h10.

– Tuyến Buôn Mê Thuột – Sài Gòn:

+ Loại xe phòng nằm 32 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 18h00, 18h30, 19h30, 20h00.

Giá vé:

Giá vé xe Tiến Phát Sài Gòn – Buôn Mê Thuột và ngược lại là: 260.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tiến Phát và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 94 Dương Khuê – Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0842.897.897

– Tại Buôn Mê Thuột:

+ Địa chỉ: Bến xe Buôn Mê Thuột

+ Điện thoại: 0842.897.897

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Tiến Phát

Xe Tiến Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Buôn Mê Thuột Sài Gòn

Chị Hoa, Buôn Mê Thuột: trong những chuyến hành trình đến với Sài Gòn hiện nay chị đều tìm kiếm những hãng xe chất lượng cho mình. Đây là nhà xe chị thương lựa chọn. Nhà xe mang lại cho chị cảm giác thoải mái và an tâm trong mọi chuyến hành trình. Vì thế chị luôn ưu tiên chọn lựa nhà xe này cho các chuyến đi của mình.

Chị Vân, Buôn Mê Thuột: khi cần di chuyển đến Sài Gòn chị thường đắn đo trong việc lựa chọn nhà xe. Tuy nhiên khi được biết đến nhà xe này, chị đã đặt vé xe Tiến Phát và có được những chuyến hành trình vô cùng thú vị. Nhà xe mang lại những tiện ích trên xe đầy đủ giúp chị trải nghiệm tốt hơn và không bị nhàm chán trên tuyến đường dài này.

Chị Oanh, Sài Gòn: mỗi khi di chuyển đến Buôn Mê Thuột chị đều lựa chọn hãng xe này cho mình. Nhà xe mang lại sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ hành khách trong mỗi chuyến đi. Vì thế chị rất an tâm với lựa chọn nhà xe này trong những chuyến đi của mình tiếp theo.

Việc lựa chọn hãng xe di chuyển từ Buôn Mê Thuột đến Sài Gòn hiện nay không còn quá khó với mọi người. Trong số các nhà xe phục vụ trên tuyến đường này, xe Tiến Phát Buôn Mê Thuột – Sài Gòn là một trong những hãng xe được nhiều người ưa chuộng bởi những dịch vụ chất lượng mang lại và đem đến cho hành khách sự thoải mái, an tâm hơn trong chuyến đi.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tiến Phát.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích