Xe Phước Tiến limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Phước Tiến limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Du lịch Đà Lạt luôn thu hút nhiều người đến với thành phố mộng mơ xinh đẹp này. Để di chuyển từ Phan Rang đến Đà Lạt hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ cho mọi người lựa chọn. Tuy nhiên với nhà xe Phước Tiến limousine mang lại chất lượng cao cấp sẽ là lựa chọn tốt nhất để mọi người có được chuyến hành trình đẳng cấp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo những thông tin sau để biết thêm về nhà xe này.

Giới thiệu về nhà xe Phước Tiến limousine

Xe Phước Tiến limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Nhà xe Phước Tiến limousine mặc dù mới hoạt động không lâu trên tuyến đường từ Phan Rang đến Đà Lạt nhưng nhà xe luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nhà xe hoạt động với tiêu chí mang lại cho hành khách sự chất lượng và cao cấp nhất.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe limousine 9 chỗ hiện đại ngày nay. Trên xe các tiện ích giải trí đều được chuẩn bị tốt nhất để hành khách có được sự trải nghiệm trong chuyến hành trình.

Hành khách lựa chọn di chuyển với nhà xe này sẽ cảm nhận được những giá trị mà nhà xe mang lại. Đội ngũ nhân viên của nhà xe nhiệt tình, thân thiện và luôn hỗ trợ hành khách trong mỗi chuyến hành trình nên được nhiều người đánh giá cao.

Xe di chuyển êm ái trên tuyến đường, giúp cho hành khách có được những chuyến đi an toàn, thoải mái và êm ái. Hành khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nhà xe này, xe không bắt khách dọc đường, khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng địa điểm.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Phước Tiến limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe limousine Phước Tiến có hành trình di chuyển từ Phan Rang đến Đà Lạt và ngược lại theo lịch địnnh trước. Hành khách cần đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị tốt nhất. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Phước Tiến limousine:

– Tuyến Phan Rang – Đà Lạt:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h00, 12h00.

– Tuyến Đà Lạt – Phan Rang:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h30, 12h30.

Giá vé:

Giá vé xe Phước Tiến limousine Phan Rang – Đà Lạt và ngược lại là: 120.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Phước Tiến limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Phan Rang:

+ Địa chỉ: 246 Ngô Gia Tự – Phang Rang – Tháp Chàm

+ Điện thoại: 0933410375

– Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: 40 Lê Đại Hành – Phường 1 – Đà Lạt – Lâm Đồng

+ Điện thoại: 0933410375

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Phước Tiến limousine

Xe Phước Tiến limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Anh Hậu, Phang Rang: trong những dịp nghĩ lễ anh thường cùng gia đình đến với Đà Lạt để nghĩ dưỡng. Đây là nhà xe anh thường lựa chọn cho chuyến đi của gia đình mình. Nhà xe phục vụ uy tín và chuyên nghiệp, mang lại cho anh sự thoải mái và an tâm trong mỗi chuyến đi. Vì thế anh đánh giá cao nhà xe này.

Chị Liên, Phan Rang: du lịch Đà Lạt là một trong những điều chị rất yêu thích. Để di chuyển trên tuyến đường này thì chị luôn ưu tiên đặt vé nhà xe Phước Tiến limousine này. Nhà xe mang đến cho chị sự cao cấp, hiện đại và sang trọng trong những chuyến đi. Chính vì vậy mà chị rất ưa chuộng và sẽ luôn lựa chọn nhà xe này cho các chuyến hành trình tiếp theo của mình.

Chị Yến, Đà Lạt: trong những lần di chuyển đến Phan Rang, đây là nhà xe chị luôn lựa chọn. Với những chất lượng cao cấp hàng đầu, nhà xe mang lại cho chị sự chất lượng và cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Do đó chị đánh giá cao và sẽ luôn lựa chọn nhà xe này cho mình.

Hành trình di chuyển từ Phan Rang đến Đà Lạt hiện nay ngày càng thuận tiện và đơn giản hơn với những hãng xe limousine phục vụ. Nhà xe Phước Tiến limousine là nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường này với những dịch vụ chất lượng, cao cấp hàng đầu mang lại. Hành khách di chuyển với nhà xe này sẽ có được những chuyến đi an toàn, chất lượng nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Phước Tiến limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích