Xe Havana limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nam Định

Xe Havana limousine là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nam Định và ngược lại. Nhà xe tuy chỉ mới hoạt động trên thị trường không lâu nhưng luôn nhận được những đánh giá cao từ các hành khách và được nhiều người ưu ái lựa chọn. Trên mỗi chuyến đi nhà xe mang lại cho hành khách các dịch vụ chất lượng nhất. Nếu bạn muốn biết lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Havana limousine

Xe Havana limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nam Định

Nhu cầu di chuyển với nhà xe chất lượng từ Hà Nội đến Nam Định hiện nay của mọi người ngày càng nhiều. Tuy nhiên để có được hãng xe chất lượng không phải là điều đơn giản. Xe Havana limousine là một trong những hãng xe được nhiều người lựa chọn trên tuyến đường này với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Nhà xe mang đến cho hành khách sự đẳng cấp với những trang bị trên dòng xe limousine 9 chỗ. Hành khách sẽ có được những sự cao cấp, thoải mái hơn khi lựa chọn nhà xe này để di chuyển.

Trong mỗi chuyến đi hành khách sẽ cảm nhận được những giá trị mà nhà xe này mang lại. Xe cung cấp các dịch vụ theo tiêu chí mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Vì thế mà mọi người sẽ có được những dịch vụ tốt nhất với nhà xe này.

Nhà xe phục vụ hành khách với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn hỗ trợ hành khách trong mọi chuyến đi và tận tâm giải đáp những thắc mắc của khách hàng nhanh chóng. Hành khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Havana có các chuyến hành trình cố định di chuyển từ Hà Nội đến Nam Định và ngược lại. Vì là xe limousine ghế ngồi chỉ với 9 chỗ nên hành khách cần đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị phù hợp nhất, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Havana limousine:

– Tuyến Hà Nội – Nam Định:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h30, 12h00, 17h30, 19h30.

– Tuyến Nam Định – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h15, 7h15, 13h45, 15h45.

Giá vé:

Giá vé xe Havana limousine Hà Nội – Nam Định và ngược lại là: 150.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Havana limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 22B Phan Đình Giót – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Điện thoại: 0969555465

– Tại Nam Định:

+ Địa chỉ: Hải Hậu – Nam Định

+ Điện thoại: 0969555465

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Havana limousine

Xe Havana limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nam Định

Anh Trung, Hà Nội: hiện nay để có thể lựa chọn nhà xe di chuyển đến Nam Định không phải là điều khó khăn, tuy nhiên để chọn lựa được hãng xe chất lượng không phải là điều đơn giản. Khi tìm hiểu và tham khảo về nhà xe này anh đã trải nghiệm và có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình. Nhà xe mang lại sự cao cấp, tiện nghi và hiện đại với dòng xe limousine này.

Anh Hòa, Hà Nội: mỗi lần di chuyển từ Hà Nội đến Nam Định anh đều đắn đo trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Nhưng khi được giới thiệu anh đã đặt vé xe Havana limousine này. Nhà xe mang lại cho anh những hành trình đẳng cấp, chất lượng, thoải mái và êm ái. Xe còn trang bị các tiện ích giải trí giúp cho anh có được chuyến hành trình thú vị hơn.

Chị Nga, Nam Định: khi cần di chuyển đến Hà Nội chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho mình. Đây là hãng xe chị thường tin tưởng lựa chọn. Hãng xe mang đến những chuyến hành trình an toàn, êm ái giúp chị có được chuyến đi tốt nhất, không bị say xe hay mệt mỏi. Vì thế chị rất thích lựa chọn nhà xe này.

Để di chuyển đến Nam Định từ Hà Nội hiện nay có nhiều hãng xe để mọi người có thể lựa chọn cho mình. Nhà xe Havana limousine là một trong những hãng xe được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nổi bật với dòng xe limousine, nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình cao cấp, chất lượng và thoải mái nhất cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Havana limousine.

PHƯƠNG HÀ