Xe Trang Ngọc Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Tiên Rạch Giá

Xe Trang Ngọc Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Tiên Rạch Giá

Nhà xe Trang Ngọc Phát là một trong những cái tên quen thuộc với nhiều người khi di chuyển từ Hà Tiên đến Rạch Giá. Hãng xe mang đến cho hành khách tuyến hành trình trọn vẹn với những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu cũng như dịch vụ mang lại. Hành khách sẽ có được chuyến hành trình thoải mái với nhà xe này. Để biết thêm về lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Thông tin về nhà xe Trang Ngọc Phát

Xe Trang Ngọc Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Tiên Rạch Giá

Một cái tên khá phổ biến trên tuyến đường từ Hà Tiên đến Rạch Giá là nhà xe Trang Ngọc Phát. Với thời gian hoạt động lâu năm, nhà xe tạo được được sự uy tín và tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng trong thời gian qua.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe ghế ngồi 33 chỗ. Mặc dù là loại xe ghế ngồi những mọi sự tiện nghi và thoải mái đều được chuẩn bị chu đáo cho hành khách. Ghế ngồi mang lại cảm giác êm ái và không mỏi, trên xe còn có hệ thống máy lạnh giúp khách hàng có được sự thoải mái cho mình.

Nhà xe luôn ưu tiên vấn đề an toàn lên hàng đầu, vì thế lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ có được sự an tâm về những chuyến đi của mình. Đội ngũ tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp và tuyển chọn kỹ lưỡng để mang lại cho hành khách những chuyến hành trình tốt nhất.

Ngoài ra di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ không gặp phải tình trạng say xe hay mệt mỏi. Nhà xe di chuyển cố định theo lịch trình và không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách. Chính vì vậy hành khách sẽ có được cho mình chuyến hành trình chất lượng.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Trang Ngọc Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Tiên Rạch Giá

Xe Trang Ngọc Phát Hà Tiên Rạch Giá phục vụ đến cho mọi người với hành trình theo mốc thời gian cố định trong ngày. Để tránh tình trạng hết vé và có thời gian phù hợp mọi người cần phải tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe này để có thể đặt vé cho mình. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về những tuyến xe trong ngày và cách đặt vé:

– Tuyến Hà Tiên – Rạch Giá:

+ Loại xe ghế ngồi 33 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 9h00, 9h20, 11h00, 11h20.

– Tuyến Rạch Giá – Hà Tiên:

+ Loại xe ghế ngồi 33 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00, 19h50, 19h55.

Giá vé

Giá vé xe Trang Ngọc Phát Hà Tiên – Rạch Giá là: 80.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Trang Ngọc Phát và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Tiên:

Địa chỉ: Tổ 4 – Khu phố 3 – Tô Châu – Hà Tiên

Điện thoại: 0297.606.666

– Tại Rạch Giá:

Địa chỉ: 260A Nguyễn Bỉnh Khiêm – Rạch Giá

Điện thoại: 0297.606.666

Nhận xét của khách hàng về nhà xe Trang Ngọc Phát

Chị Thủy, Hà Tiên: trong những lần cần di chuyển đến Rạch Giá chị đều lựa chọn cho mình nhà xe này. Đây là một trong những hãng xe quen thuộc với chị trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại sự thoải mái, phục vụ tận tình, giúp cho chị có được sự hài lòng trong những chuyến hành trình của mình.

Chị Uyên, Hà Tiên: từ khi giới thiệu, mỗi khi di chuyển đến Rạch Giá chị đều ưu tiên đặt vé xe Trang Ngọc Phát. Xe mang lại cảm giác thoải mái, an toàn và uy tín. Xe khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng địa điểm nên chị rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Hậu, Rạch Giá: đây là một nhà xe quen thuộc với chị khi di chuyển từ Rạch Giá đến Hà Tiên và ngược lại. Nhà xe này mang đến cho chị cảm giác an tâm trong mỗi chuyến đi, xe di chuyển đúng tốc độ, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách nên chị rất ưa thích lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Hành trình từ Hà Tiên đến Rạch Giá và ngược lại hiện nay được nhiều người lựa chọn. Nổi bật trên tuyến đường này không thể không nhắc đến chính là nhà xe Trang Ngọc Phát. Đây là một trong những nhà xe nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng trong suốt thời gian vừa qua cũng như mang lại những chuyến hành trình chất lượng nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình di chuyển cũng như tổng đài đặt vé của xe Trang Ngọc Phát.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích