Xe Nguyên Vũ: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Bạc Liêu

Xe Nguyên Vũ: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Bạc Liêu

Từ Sài Gòn đến Bạc Liêu để tìm được một hãng xe giường nằm tốt nhất không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên với nhà xe Nguyên Vũ là nhà xe hoạt động trên tuyến đường này, hành khách sẽ có được cho mình chuyến đi an toàn, êm ái và thoải mái nhất. Nhà xe đem lại cho hành khách những dịch vụ chất lượng hàng đầu khi di chuyển trên tuyến đường này. Để biết được thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Nguyên Vũ

Xe Nguyên Vũ: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Bạc Liêu

Nhà xe Nguyên Vũ là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Bạc Liêu và ngược lại. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi chất lượng bởi các dịch vụ tốt nhất mà nhà xe mang lại cũng như có được sự thoải mái nhất.

Nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này nên khẳng định được vị thế, sự uy tín và quen thuộc với các hành khách. Nhà xe đem lại những chuyến đi tốt nhất nên luôn nhận được những đánh giá cao từ các khách hàng trong suốt thời gian qua.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 44 chỗ. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được chuẩn bị đầy đủ để các hành khách có sự thoải mái hơn. Hành khách sẽ được cung cấp chăn mền riêng, nước uống và khăn lạnh miễn phí trong mỗi chuyến đi.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ cảm nhận được sự chất lượng với đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Nhân viên của nhà xe luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các hành khách trong các chuyến đi, mang lại cho hành khách sự hài lòng nhất.

Xe di chuyển êm ái, an toàn trên suốt tuyến đường này. Xe khởi hành đún giờ, không phóng nhanh vượt ẩu và không đón khách dọc đường. Do đó hành khách có thể lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình để có được dịch vụ tốt nhất mà nhà xe mang lại.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Nguyên Vũ: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Bạc Liêu

Xe Nguyên Vũ có những chuyến hành trình theo lịch trình đã định trước trong ngày. Để có thể di chuyển thuận tiện cho mình, mọi người hãy tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé trước cho chuyến đi. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Bạc Liêu:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 9h00, 20h30

– Tuyến Bạc Liêu – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h00, 7h50, 18h30, 19h20.

Giá vé

Giá vé xe Nguyên Vũ Sài Gòn – Bạc Liêu và ngược lại: 150.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Nguyên Vũ và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: bến xe Miền Tây

+ Điện thoại: 02866597565

Tại Bạc Liêu:

+ Địa chỉ: bến xe Hộ Phòng

+ Điện thoại: 02866597565

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Nguyên Vũ

Nhà xe Nguyên Vũ phục vụ hành khách lâu dài trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Bạc Liêu nên trở thành hãng xe quen thuộc với nhiều người. Đây là một trong những hãng xe được nhiều người lựa chọn trên tuyến đường này.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.5/5 sao ở mức trung bình. Hành khách hài lòng với dịch vụ của nhà xe mang lại, sự an toàn, khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm và giá vé hợp lý.

Tuy nhiên một số thiết bị của xe chuẩn bị chưa được tốt nên chưa mang lại sự hài lòng cho hành khách. Nhà xe luôn ghi nhận đóng góp của các hành khách để phục vụ tốt hơn cũng như mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng hơn.

Nhà xe Nguyên Vũ là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Bạc Liêu và ngược lại với chất lượng dịch vụ tốt. Nhà xe chú trọng đến sự an toàn nên phục vụ hành khách một cách tốt nhất. Với lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ an tâm cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Nguyên Vũ.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích