Xe Phương Huy limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hải Phòng – Móng Cái

Xe Phương Huy limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hải Phòng – Móng Cái

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một nhà xe chất lượng để di chuyển từ Hải Phòng đến Móng Cái, hãy để Limody.vn giới thiệu đến mọi người nhà xe Phương Huy limousine. Đây là một nhà xe cao cấp, chất lượng hoạt động trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho mọi người những chuyến đi thoải mái, êm ái cùng với những dịch vụ tốt nhất khi di chuyển trên tuyến đường này. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy tìm hiểu thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Phương Huy limousine

Xe Phương Huy limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hải Phòng – Móng Cái

Từ Hải Phòng di chuyển đến Móng Cái mọi người đều quen thuộc với việc lựa chọn những hãng xe khách phục vụ trên tuyến đường này. Nhằm mang lại cho mọi người những chuyến đi chất lượng và trải nghiệm mới mẻ hơn, nhà xe Phương Huy limousine đã ra mắt và đem lại những dịch vụ chất lượng nhất.

Nhà xe đầu tư những dòng xe limousine 9 chỗ được cải tiến từ dòng xe 16 chỗ mang lại chất lượng tốt nhất. Với số lượng ghế ngồi được tinh giảm giúp cho hành khách có được sự thoải mái, chỗ ngồi rộng rãi hơn và đảm bảo không gian thông thoáng.

Trên xe nhà xe thiết kế nội thất hiện đại, đem lại cho các hành khách cảm giác sang trọng nhất. Bên cạnh đó nhà xe còn đầu tư toàn bộ ghế ngồi đều được bọc da tốt nhất để giúp hành khách có được trải nghiệm êm ái hơn khi di chuyển với nhà xe này.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn hỗ trợ hành khách trong suốt chuyến đi cũng như khi đặt vé. Hành khách có thể nhờ nhân viên hỗ trợ khi gặp khó khăn hoặc những thắc mắc để được phục vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến đi an toàn trong suốt tuyến hành trình. Lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ có những trải nghiệm lý thú cho mình và những chuyến hành trình chất lượng vượt trội.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Phương Huy limousine có lịch trình di chuyển theo thời gian định sẵn. Để có được vị trí ngồi phù hợp cho mình và thời gian di chuyển hợp lý hành khách nên tham khảo lịch trình và đặt vé trước chuyến đi. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hải Phòng – Móng Cái:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h00, 6h00, 7h00, 8h00.

– Tuyến Móng Cái – Hải Phòng:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h00, 6h00, 7h00, 8h00.

Giá vé

Giá vé xe Phương Huy limousine Hải Phòng – Móng Cái và ngược lại: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Phương Huy limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Hải Phòng:

+ Địa chỉ: đón/ trả khách tại nội thành Hải Phòng

+ Điện thoại: 0961.56.3838

Tại Móng Cái:

+ Địa chỉ: đón/ trả khách tại nội thành Móng Cái

+ Điện thoại: 0961.56.3838

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Phương Huy limousine

Xe Phương Huy limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hải Phòng – Móng Cái

Nhà xe Phương Huy limousine phục vụ hành khách với những dịch vụ chất lượng nên được nhiều người yêu thích và đánh giá cao nhà xe này. Nhà xe mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Tại trang Fanpage của nhà xe, nhà xe nhận được 3.1/5 sao từ các hành khách. Mỗi hành khách đều sẽ có cảm nhận riêng biệt của mình trong mỗi chuyến đi. Do đó mọi người có thể tham khảo và trải nghiệm thực tế để có được những cảm nhận chính xác hơn.

Nhà xe Phương Huy limousine phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hải Phòng đến Móng Cái và ngược lại. Với sự đầu tư chất lượng, nhà xe mong muốn mang lại cho các hành khách những chuyến đi chất lượng, êm ái và thoải mái nhất. Nhà xe chú trọng đến sự an toàn cũng như mang lại các dịch vụ tốt nhất cho các hành khách. Bên cạnh đó nhà xe cũng luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp để phục vụ hành khách tốt hơn.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Phương Huy limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích