Xe Thuận Hiền: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Đồng Hới

Với các nhà xe phục vụ hành khách hiện nay trên thị trường, để lựa chọn một nhà xe tốt nhất cho chuyến đi Hà Nội đến Đồng Hới không hề đơn giản. Tuy nhiên Limody.vn sẽ giới thiệu đến mọi người một nhà xe uy tín hàng đầu trên tuyến đường này chính là nhà xe Thuận Hiền. Đây là một trong những hãng xe phục vụ hành khách với những ưu thế về chất lượng cùng với dịch vụ tốt. Nếu bạn muốn biết thêm về nhà xe này, hãy cùng tham khảo các thông tin sau đây.

Giới thiệu về nhà xe Thuận Hiền

Xe Thuận Hiền: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Đồng Hới

Hành khách muốn tìm cho mình một nhà xe chất lượng trên tuyến đường từ Hà Nội đến Đồng Hới có thể lựa chọn nhà xe Thuận Hiền. Đây là một trong những hãng xe uy tín phục vụ hành khách trên tuyến đường này với những dịch vụ cao cấp và chất lượng.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 40 chỗ hiện đại. Các trang thiết bị tiện nghi đều được chuẩn bị đầy đủ để mang lại cho các hành khách những tiện nghi tốt nhất khi di chuyển trên xe cũng như trên suốt tuyến đường này.

Nhà xe cung cấp đến hành khách trong mỗi chuyến đi với tiện ích chăn mền riêng, nước uống, khăn lạnh miễn phí. Song song đó nhà xe còn chiếm ưu thế khi trang bị toilet trên xe giúp các hành khách có được sự tiện lợi hơn và không bất tiện về vấn đề vệ sinh.

Nhà xe luôn vệ sinh xe sạch sẽ sau mỗi chuyến đi và khử mùi hoàn toàn. Do đó khi lên xe hành khách sẽ không có cảm giác khó chịu trên xe. Đặc biệt với tình trạng dịch bệnh như hiện nay thì nhà xe trang bị cho các hành khách khẩu trang và nước rửa tay trên xe.

Ngoài ra hành khách với lựa chọn nhà xe này sẽ có cho mình một chuyến đi êm ái, thoải mái, không phóng nhanh vượt ẩu, luôn tuân thủ luật lệ giao thông cũng như không bị say xe khi di chuyển với nhà xe này trên suốt tuyến đường.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Thuận Hiền khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Đồng Hới:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 19h00, 19h5, 19h10, 19h15.

– Tuyến Đồng Hới – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 19h00, 19h5, 19h10, 19h15.

Giá vé

Giá vé xe Thuận Hiền Hà Nội – Đồng Hới và ngược lại: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thuận Hiền và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 78 Trần Vỹ – Hà Nội

+ Điện thoại: 0888877788

Tại Đồng Hới:

+ Địa chỉ: 288 Trần Hưng Đạo – Đồng Hới

+ Điện thoại: 0888877788

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thuận Hiền

Xe Thuận Hiền: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Đồng Hới

Nhà xe nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực của các khách hàng. Điều này nhờ vào sự uy tín và những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại cùng với các hành khách đã trải nghiệm thực tế mang đến những đánh giá chân thực nhất về nhà xe này.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.5/5 sao ở mức rất tốt. Hầu hết các khách hàng đều hài lòng với những dịch vụ, tiện ích, sự an toàn, phong cách phục vụ cùng những ưu điểm mà nhà xe này mang lại trong suốt tuyến đi.

Khách hàng Zin nhận xét: “Chất lương uy tín chuyên nghiệp, nhân viên làm việc chuyên nghiệp vui tính nói chuyện lịch sự cảm thấy rất hài lòng.”

Nhà xe Thuận Hiền đem lại cho các hành khách những chuyến hành trình chất lượng để có được những chuyến đi tốt nhất, thoải mái và êm ái. Đến với nhà xe này các hành khách sẽ an tâm với những chuyến đi của nhà xe đem lại. Nhà xe phục vụ hành khách với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu nên hành khách có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thuận Hiền.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích