Xe Thủy Hà Linh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Bình Thuận

Xe Thủy Hà Linh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Bình Thuận

Bình Thuận là một trong những điểm đến được nhiều người ưa thích trong những ngày hè hoặc nghĩ lễ. Để di chuyển từ Sài Gòn đến Bình Thuận hành khách có thể lựa chọn nhà xe Thủy Hà Linh. Đây là nhà xe limousine phục vụ hành khách trên tuyến đường này với sự cao cấp và chất lượng. Nhà xe mang lại cho hành khách những cảm nhận tốt nhất cũng như có được chuyến đi chất lượng. Để biết thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thủy Hà Linh

Xe Thủy Hà Linh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Bình Thuận

Xe Thủy Hà Linh là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Bình Thuận và ngược lại. Nhà xe phục vụ hành khách với sự uy tín hàng đầu, hành khách sẽ có được những cảm nhận tốt nhất khi lựa chọn nhà xe này.

Nhà xe mang đến cho hành khách dòng xe limousine 9 chỗ hiện đại nhất hiện nay. Trên xe được trang bị nội thất và những tiện nghi cao cấp nhất giúp cho hành khách có được sự cảm nhận tốt nhất, chất lượng nhất khi di chuyển cùng nhà xe này.

Nhà xe mang lại cho hành khách những sự thoải mái nhất. Với phương châm hoạt động an toàn và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Mỗi chuyến đi với nhà xe này hành khách sẽ an tâm về chất lượng cũng như có được những cảm nhận mới mẻ hơn.

Hệ thống ghế ngồi được bọc da hoàn toàn để giúp hành khách có được sự êm ái nhất. Ghế có thể ngã ra 45 độ giúp cho hành khách nghĩ ngơi tốt hơn. Sau mỗi chuyến đi xe được vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn và không gây mùi hôi khó chịu cho chuyến đi sau.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn hỗ trợ hành khách tốt nhất trong mỗi chuyến đi cũng như khi đặt vé. Trong suốt chuyến đi, xe di chuyển an toàn, hành khách sẽ an tâm với lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Thủy Hà Linh khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Bình Thuận:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 14h30, 15h30, 18h30.

– Tuyến Bình Thuận – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 9h00, 9h30, 12h30, 13h00.

Giá vé

Giá vé xe Thủy Hà Linh Sài Gòn – Bình Thuận và ngược lại: 150.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thủy Hà Linh và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 69 Cầu Xéo – Tân Quý – Sài Gòn

+ Điện thoại: 0813553300

Tại Bình Thuận:

+ Địa chỉ: 141 Nguyễn Đình Chiểu – Mũi Né – Bình Thuận

+ Điện thoại: 0813553300

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thủy Hà Linh

Xe Thủy Hà Linh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Bình Thuận

Nhà xe nhận được nhiều ý kiến đánh giá từ các khách hàng của mình. Mỗi khách hàng đều có những cảm nhận riêng biệt về nhà xe này. Nhà xe luôn mong muốn được nhận được những ý kiến của khách hàng để phục vụ tốt hơn và mang lại những chuyến đi tốt nhất.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.8/5 sao ở mức tốt. Hầu hết các hành khách đều hài lòng với những dịch vụ, sự an toàn, tiện nghi và phong cách phục vụ của nhà xe mang lại.

Khách hàng Triệu đánh giá: “Mình đặt xe trên hệ thống trả airpay được giảm 10%, trước giờ khởi hành 1 tiếng 30 phút tài xế để hẹn giờ đón, tài xế thân thiện dễ thương, xe đi sạch sẽ thoái mái như xe gia đình, tài xế chạy đúng cung đường, có cho dừng ở trạm đưng chân nghỉ, nói chung rất ô cê tiện lợi.”

Nhà xe Thủy Hà Linh phục vụ hành khách trên tuyến đường Sài Gòn đến Bình Thuận và ngược lại. Nhà xe mang lại cho hành khách dòng xe limousine hiện đại, giúp cho những chuyến đi chất lượng hơn. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình sự thoải mái, tiện nghi và sang trọng.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thủy Hà Linh.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích