Xe Truly Hà Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Truly Hà Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Hà Giang là một vùng đất xinh đẹp của cực Bắc Việt Nam với nhiều khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp. Việc di chuyển đến Hà Giang từ Hà Nội hiện nay ngày càng thuận tiện hơn với nhiều hãng xe khách phục vụ. Xe Truly Hà Giang là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với những dịch vụ cao cấp và chất lượng chắc chắn sẽ giúp chuyến đi thêm phần thú vị. Nếu bạn băn khoăn về lịch trình di chuyển và giá vé của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Truly Hà Giang

Xe Truly Hà Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Ngoài việc lựa chọn những chuyến xe an toàn thì chất lượng cũng là một trong những điều được nhiều người quan tâm khi lựa chọn hãng xe cho mình. Xe Truly Hà Giang là một trong những hãng xe cao cấp phục vụ hành khách di chuyển từ Hà Nội đến Hà Giang và ngược lại.

Nhà xe mang đến cho hành khách sự chất lượng với dòng xe limousine 9 chỗ VIP hiện nay. Sự sang trọng và đẳng cấp là những gì hành khách sẽ cảm nhận được khi đặt chân lên xe và hành trình di chuyển của xe.

Các trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được trang bị tốt nhất để hành khách có được sự trải nghiệm thú vị hơn khi di chuyển trên tuyến đường này cũng như giúp cho hành khách cảm nhận được sự chất lượng của nhà xe này.

Hành khách sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo từ việc đặt vé cho đến lúc lên xe. Mọi thắc mắc của hành khách sẽ được giải đáp nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Truly Hà Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Nhà xe Truly Hà Giang có hành trình di chuyển cố định từ Hà Nội đến Hà Giang và ngược lại. Hành khách cần đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Truly Hà Giang:

– Tuyến Hà Nội – Hà Giang:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h30.

– Tuyến Hà Giang – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 15h00.

Giá vé:

Giá vé xe limousine Truly Hà Giang từ Hà Nội – Hà Giang và ngược lại là: 300.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Truly Hà Giang và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 36 Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

+ Điện thoại: 0903246045

– Tại Hà Giang:

+ Địa chỉ: 168 Trần Hưng Đạo – Hà Giang

+ Điện thoại: 0903246045

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Truly Hà Giang

Anh Phúc, Hà Nội: trong những chuyến đi đến Hà Giang việc lựa chọn nhà xe là điều mà anh rất băn khoăn. Tuy nhiên từ khi biết đến nhà xe này anh đã trải nghiệm và có những đánh giá tốt nhất về nhà xe này. Xe mang lại những chuyến đi an toàn, nhân viên thân thiện và nhiệt tình.

Chị Hạnh, Hà Nội: Hà Giang là điểm đến mà chị thường lựa chọn cho mình cùng gia đình vào những dịp nghĩ hè. Đặt vé xe Truly Hà Giang là điều mà chị luôn ưu tiên khi di chuyển đến địa điểm này. Xe mang đến sự cao cấp, chất lượng với dòng xe limousine, các tiện ích trên xe mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho chị.

Chị Tâm, Hà Giang: trong những lần cần di chuyển đến Hà Nội chị đều lựa chọn nhà xe này. Nhà xe mang lại những chuyến hành trình êm ái, thoải mái. Xe di chuyển rất an toàn nên chị đánh giá cao điều này và những chuyến đi trở nên thú vị hơn với những tiện ích được trang bị trên dòng xe này.

Xe Truly Hà Giang limousine là một trong những hãng xe cao cấp phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Giang và ngược lại. Xe mang đến những cảm nhận tuyệt vời cho hành khách với sự đẳng cấp và sang trọng đến từ nhà xe này. Hành khách sẽ có được hành trình di chuyển tốt nhất cho mình trên tuyến đường này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Truly Hà Giang.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích