Xe Nam Quỳnh Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Nam Quỳnh Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Những dòng xe khách cao cấp với những tiện ích hiện đại ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn cho mình. Xe Nam Quỳnh Anh là hãng xe phục vụ hành khách với những dòng xe limousine trên tuyến đường từ Hà Nội đến Vinh và ngược lại. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được những chất lượng hoàn hảo và có được sự thoải mái nhất cho mình. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu những thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Nam Quỳnh Anh

Xe Nam Quỳnh Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Nam Quỳnh Anh là hãng xe phục vụ hành khách trên hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Vinh và ngược lại. Nhà xe mang đến cho hành khách sự uy tín và chất lượng nên luôn được hành khách ưu ái lựa chọn trong nhiều năm qua.

Hãng xe phục vụ hành khách với dòng xe cabin 32 phòng nằm cao cấp. Đây là một trong những cải tiến trong thời hiện đại ngày nay để mang đến những chất lượng, sự riêng tư cũng như các tiện nghi nhất cho hành khách.

Trên xe các tiện nghi đều được trang bị chu đáo, tại mỗi phòng nằm đều có hệ thống rèm che tạo sự riêng tư. Màn hình giải trí, tai nghe, hệ thống wifi, đèn nền riêng biệt tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp hơn.

Di chuyển với nhà xe này hành khách hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như sự thoải mái mang lại. Mỗi hành trình di chuyển xe luôn khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm nên hành khách có thể yên tâm lựa chọn nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Nam Quỳnh Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe khách Nam Quỳnh Anh khởi hành với những lịch trình cố định từ Hà Nội đến Vinh và ngược lại. Hành khách nên đặt vé trước để tránh trình trạng hết vé hay hết chỗ ngồi ưng ý. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Nam Quỳnh Anh:

– Tuyến Hà Nội – Vinh:

+ Loại xe limousine 34 chỗ: có 8 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 13h00, 14h00, 15h00, 17h00, 18h00, 22h30, 23h00, 23h30.

– Tuyến Vinh – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 34 chỗ: có 8 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 8h00, 14h00, 14h30, 15h00, 22h30, 23h00, 23h30.

Giá vé:

Giá vé xe Nam Quỳnh Anh Hà Nội – Vinh và ngược lại là: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Nam Quỳnh Anh và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm – Hà Nội

+ Điện thoại: 0945 555 266

– Tại Vinh:

+ Địa chỉ: 198 Trường Chinh – Vinh – Nghệ An

+ Điện thoại: 0945 555 266

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Nam Quỳnh Anh

Chị Nhiên, Hà Nội: trong những chuyến đi công tác đến thành phố Vinh chị đều đặt vé nhà xe này. Xe mang đến cho chị một trải nghiệm chất lượng cũng như sự thoải mái và chất lượng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại. Đây là nhà xe chị se lựa chọn cho những chuyến đi của mình.

Chị Oanh, Hà Nội: mỗi khi di chuyển đến Vinh chị luôn ưu tiên đặt vé xe Nam Quỳnh Anh này. Xe mang đến dòng xe phòng nằm thế hệ mới tạo sự riêng tư cùng với những trang thiết bị tiện nghi hiện đại giúp chị có được những trải nghiệm tốt hơn với nhà xe này.

Chị Thủy, Vinh: mỗi khi cần di chuyển đến Hà Nội từ Vinh việc lựa chọn cho mình một hãng xe chất lượng không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên khi biết đến nhà xe này, chị đã đặt vé và có được những trải nghiệm tốt nhất cho mình. Xe di chuyển an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu nên chị rất an tâm khi lựa chọn.

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Vinh với nhà xe Nam Quỳnh Anh là một trong những lựa chọn tốt nhất cho hành khách hiện nay. Nhà xe mang đến dòng xe limousine phòng nằm riêng tư với các tiện nghi được chuẩn bị chu đáo. Hành khách sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất khi di chuyển với nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Nam Quỳnh Anh.

PHƯƠNG HÀ