Xe Cửa Ông limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại, lịch trình Quảng Ninh

Xe Cửa Ông limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại, lịch trình Quảng Ninh

Nhà xe Cửa Ông limousine là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người. Xe phục vụ hành khách trên tuyến hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh và ngược lại. Nhà xe đem đến cho hành khách những trải nghiệm cao cấp và sang trọng hơn với dòng xe limousine hiện đại ngày nay. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những trải nghiệm thú vị hơn. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Cửa Ông limousine

Xe Cửa Ông limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại, lịch trình Quảng Ninh

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh ngày càng được nhiều người lựa chọn. Xe Cửa Ông limousine là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người hiện nay. Xe mang lại cho hành khách sự chất lượng và cao cấp với những dòng xe limousine của mình.

Hành khách khi di chuyển với nhà xe này sẽ được phục vụ trên dòng xe limousine thế hệ mới hiện nay. Xe được cải tiến từ dòng xe 16 chỗ nên mang lại sự rộng rãi, thoải mái hơn. Bên cạnh đó nội thất của xe được trang bị cao cấp, giúp cho hành khách có được cảm nhận tốt hơn.

Trên xe các tiện ích hiện đại được trang bị đầy đủ, hành khách có thể trải nghiệm và sử dụng một cách thoải mái. Ngoài ra khi di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ không cảm thấy mệt mỏi bởi những chất lượng mà nhà xe mang đến.

Xe di chuyển xuyên suốt trên tuyến đường, không bắt khách dọc đường và di chuyển trên cao tốc. Vì thế chuyến đi của mọi người sẽ được nhanh chóng, tiện lợi hơn nhưng các tiêu chí về an toàn vẫn được đảm bảo để đem đến sự an tâm cho các hành khách khi lựa chọn nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Cửa Ông limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại, lịch trình Quảng Ninh

Nhà xe Cửa Ông limousine di chuyển theo lịch trình với những mốc thời gian cố đình. Bên cạnh đó vì xe có số lượng ghế ít nên mọi người cần phải đặt vé trước để có được chỗ ngồi tốt nhất cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Quảng Ninh:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 3h00 đến 20h30, cách 45 phút có 1 chuyến.

– Tuyến Quảng Ninh – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 4h00 – 21h30, cách 40 phút có 1 chuyến xe.

Giá vé

Vé xe limousine Hà Nội – Quảng Ninh và ngược lại: 150.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Cửa Ông limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội

+ Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Điện thoại: 0983.22.77.88

Tại Quảng Ninh

+ Địa chỉ: bến xe khách Cẩm Phả

+ Điện thoại: 0983.22.77.88

Nhận xét của khách hàng về nhà xe Cửa Ông limousine

Chị Thảo, Hà Nội: một trong những nhà xe chị an tâm lựa chọn cho chuyến hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh là nhà xe này. Xe mang đến những chuyến hành trình chất lượng, thoải mái và êm ái. Đây là một trong những hãng xe chị rất thích và đánh giá cao với những dịch vụ mà nhà xe mang lại.

Chị Liên, Quảng Ninh: lựa chọn những dòng xe limousine khi di chuyển là điều chị luôn ưu tiên. Xe Cửa Ông limousine Quảng Ninh – Hà Nội là nhà xe chị thường lựa chọn cho mình. Xe mang lại những trải nghiệm thú vị, cao cấp và sang trọng hơn với những tiện ích trên xe. Đây sẽ là nhà xe chị luôn lựa chọn cho mình.

Chị Nga, Hà Nội: trong những lần di chuyển đến Quảng Ninh chị đều đặt vé nhà xe này. Xe đem đến sự an toàn, di chuyển êm ái nên chị không bị say xe hay mệt mỏi trong suốt tuyến đường di chuyển. Xe mang lại những dịch vụ trải nghiệm tốt nhất nên chị đánh giá rất cao về nhà xe này.

Nhà xe Cửa Ông limousine là một trong những hãng xe được nhiều người đánh giá tích cực hiện nay trên tuyến đường từ Hà Nội đến Quảng Ninh và ngược lại. Nhà xe đem đến cho hành khách sự mới mẻ với dòng xe limousine hiện đại. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được chuyến đi thoải mái hơn cho mình cùng với những dịch vụ tốt nhất mà nhà xe mang đến.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Cửa Ông limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích