Top 2 Nhà xe từ sân bay Cát Bi về Nam Định đưa đón tận nơi

Top 2 Nhà xe từ sân bay Cát Bi về Nam Định đưa đón tận nơi

Khu vực từ sân bay Cát Bi về Nam Định không có quá nhiều nhà xe, thường chỉ có nhiều đầu xe ghép, xe dịch vụ, taxi,… khá đắt đỏ nên nhiều đối tượng khách hàng gặp khó khăn trong việc đi lại. Trong bài viết phía dưới, LIMODY.VN sẽ hỗ trợ bạn bằng cách đưa ra hai nhà xe có khai thác lộ trình xe từ sân bay Cát Bi về Nam Định uy tín cũng như có giá cả tiết kiệm, phù hợp với mọi nhà hơn.

1.Nhà xe Kết Đoàn từ sân bay Cát Bi về Nam Định

  • Số tổng đài: 19000352
  • Lộ trình di chuyển: Nam Định – Thái Bình – sân bay Cát Bi
  • Giá tham khảo: từ 150.000/vé
  • Facebook: https://www.facebook.com/ctyketdoan/

Top 2 Nhà xe từ sân bay Cát Bi về Nam Định đưa đón tận nơi

Nhắc đến những hãng xe xuất phát từ khu vực Hải Phòng đi nhiều nơi thì nhà xe Kết Đoàn đã trở thành một trong những cái tên nổi bật cực quan trọng. Đây cũng là một nhà xe từ sân bay Cát Bi đi Nam Định với hệ thống xe lớn, diện tích xe rộng rãi với dàn ghế ngồi đủ để duy trì được sự thoải mái cho khách hàng. Không chỉ có những loại xe thường, nhà xe Kết Đoàn còn cung cấp đầy đủ những hạng xe giường nằm hay xe limousine nhỏ gọn, sang trọng giúp bạn có được trải nghiệm tốt hơn.

Đối với những địa điểm ở xa, nhà xe Kết Đoàn còn có sẵn một đội ngũ xe trung chuyển miễn phí có khả năng đáp ứng đón chở tận nơi ở tất cả các địa điểm để khách hàng có thể an tâm đồng hành cùng nhà xe hơn. Đội ngũ nhân viên thuộc hãng xe được đào tạo bài bản nên có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất, thái độ khi phục vụ khách hàng cũng điềm đạm, chín chắn và rất trách nhiệm.

2.Nhà xe limousine Hải Âu

  • Số tổng đài: 19002032 – 0936945636
  • Lộ trình di chuyển: Hải Phòng – Thái Bình – Nam Định
  • Giá tham khảo: từ 120.000/vé
  • Facebook: https://www.facebook.com/xekhachviphaiau
  • Website: https://haiaubus.vn/

Chuyên khai thác tuyến đường từ Hải Phòng – Thái Bình – Nam Định và có đội ngũ xe limousine đón trả tận nơi, xe khách Hải Âu Bus cũng nhận được nhiều sự yêu mến của hành khách khi có đầy đủ mọi loại xe khác nhau. Đối với các dòng xe khách ra vào bến xe khu vực Hải Phòng, bạn có thể thuê thêm taxi hoặc xe dịch vụ để từ bến xe về sân bay.

Riêng về hệ thống limousine đón trả tận nơi, nhà xe Hải Âu đảm bảo xe cộ đúng tiêu chuẩn hạng thương gia. Xe mới tinh, có internet miễn phí, đầy đủ điều hòa, ghế massage, nước uống,… Không gian xe đẹp và sang trọng chỉ cần nhìn là mê. Nhân viên của hãng xe từ sân bay Cát Bi đi Nam Định này cũng nhanh nhẹn, tháo vát và luôn cố gắng chiều lòng khách hàng trong mọi tình huống.

Mong là các nhà xe Nam Định đi sân bay Cát Bi trên mà LIMODY.VN đã giới thiệu sẽ phần nào giúp đỡ được cho bạn trong hành trình tìm kiếm được những phương tiện đi lại ngon – bổ – rẻ mà vẫn đảm bảo tính tiện lợi. Hy vọng bạn sẽ có thật nhiều hành trình như ý cùng với các thương hiệu xe trên nhé!

Tác giả: Thúy Linh/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích