Xe Vạn Lục Tùng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Hành trình di chuyển với những hãng xe khách hiện nay được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Xe Vạn Lục Tùng là một hãng xe phục vụ hành khách di chuyển từ Đà Nẵng đến các tỉnh miền Trung và miền Bắc. Nhà xe luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để có được chuyến đi thoải mái và êm ái cho mình. Với các chuyến đi trong ngày, hành khách có thể di chuyển một cách thuận tiện và đặt vé nhanh chóng thông qua tổng đài của nhà xe. Để biết thêm thông tin về lịch trình di chuyển của nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Vạn Lục Tùng

Xe Vạn Lục Tùng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Trên tuyến đường từ Đà Nẵng đến các tỉnh miền Trung và miền Bắc, có nhiều hãng xe khai thác hiện nay. Xe Vạn Lục Tùng là một trong những nhà xe chất lượng phục vụ trên tuyến hành trình này và được nhiều người ưa chuộng chọn lựa.

Nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này. Hành khách sẽ được phát nước uống, khăn lạnh miễn phí trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

Bên cạnh đó, nhà xe luôn phát triển thêm và đổi mới để mang lại cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giúp khách hàng có những đánh giá tích cực về nhà xe. Nhà xe luôn hướng đến sự trải nghiệm của khách hàng nên chăm chút từng chi tiết để mang đến sự thoải mái cho hành khách trên mỗi chuyến đi.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và hỗ trợ tận tình cho tất cả các hành khách trong mỗi chuyến đi cũng như hỗ trợ khách hàng lên xuống xe nhanh chóng, cất hành lý, giúp cho hành khách có được sự thoải mái và hài lòng nhất với nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Vạn Lục Tùng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Nhà xe Vạn Lục Tùng khởi hành với các mốc thời gian cố định trong ngày từ Đà Nẵng đến các tỉnh thành khác và ngược lại. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến xe di chuyển của xe Vạn Lục Tùng:

– Đà Nẵng – Nghệ An và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 15h45.

– Tuyến Đà Nẵng – Thái Bình và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 15h00, 15h45.

– Tuyến Đà Nẵng – Thanh Hóa và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 15h00, 15h45, 16h20, 17h20.

– Tuyến Đà Nẵng – Quảng Ninh và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 15h45.

– Tuyến Đà Nẵng – Hải Phòng và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 15h45.

Giá vé

Giá vé xe vạn Lục Tùng Đà Nẵng – Nghệ An và ngược lại là: 250.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe Đà Nẵng – Thái Bình và ngược lại là: 350.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe Đà Nẵng – Thanh Hóa và ngược lại là: 300.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe Đà Nẵng – Quảng Ninh và ngược lại là: 400.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe Đà Nẵng – Hải Phòng và ngược lại là: 375.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Vạn Lục Tùng và địa chỉ nhà xe

Tại Đà Nẵng

+ Địa chỉ: Bến xe khách Đà Nẵng – 159 Tôn Đức Thắng – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

+ Điện thoại: 0915363377

Tại Hải Phòng:

+ Địa chỉ: 275 Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng

+ Điện thoại: 0915363377

Review của khách hàng về nhà xe Vạn Lục Tùng

Anh Hòa, Hải Phòng: làm việc tại Đà Nẵng nên mỗi khi cần về quê anh đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một nhà xe uy tín và chất lượng, quen thuộc với nhiều người di chuyển từ Đà Nẵng – Hải Phòng. Anh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của xe cũng như cảm giác thoải mái trong suốt tuyến hành trình.

Chị Trinh, Quảng Ninh: xe Vạn Lục Tùng Đà Nẵng là một trong những hãng xe chị rất yên tâm khi lựa chọn. Xe di chuyển đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm, không nhồi nhét khách và tuân thủ đúng luật giao thông. Chính vì vậy mà chị rất yên tâm lựa chọn và giới thiệu cho người thân của mình.

Anh Hiếu, Đà Nẵng: khi cần di chuyển đến Thái Bình từ Đà Nẵng anh đều đặt vé của nhà xe này. Xe mang đến cảm giác an toàn, thoải mái, êm ái trong suốt tuyến hành trình di chuyển. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hỗ trợ hết mình trong suốt quãng đường đi.

Để di chuyển từ Đà Nẵng đến các tỉnh thành khác mọi người có thể lựa chọn với nhiều hãng xe khách hiện nay. Xe khách Vạn Lục Tùng là nhà xe phục vụ trên tuyến đường Đà Nẵng đến các tỉnh thành khác được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như những dịch vụ mang đến. Xe khởi hành đúng giờ, không nhồi nhét khách và luôn hỗ trợ hành khách nhiệt tình trong mỗi chuyến đi. Đây là một hãng xe mọi người không nên bỏ qua trong chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Vạn Lục Tùng.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích