Xe Vĩnh Thịnh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Những chuyến xe limousine đang là một trong những điều được nhiều người quan tâm hiện nay. Nhu cầu di chuyển với những hãng xe chất lượng ngày càng được nhiều người chọn lựa. Để di chuyển với tuyến Hà Nội đến Thái Bình với hãng xe cao cấp mọi người có thể lựa chọn nhà xe Vĩnh Thịnh limousine. Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe limousine chất lượng cao cấp với những tiêu chuẩn hiện đại. Đây là một trong những hãng xe được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn trong các chuyến đi của mình. Nếu bạn muốn biết lịch trình di chuyển của nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà Xe Vĩnh Thịnh limousine

Xe Vĩnh Thịnh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Thái Bình ngày càng được nhiều người lựa chọn. Để di chuyển trên tuyến đường này mọi người thường ưu tiên lựa chọn nhà xe Vĩnh Thịnh limousine với chất lượng dịch vụ cao cấp mang lại.

Nhà xe tuy hoạt động trên thị trường không lâu nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng trong những năm qua. Nhà xe mang đến cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất khi di chuyển với các tuyến xe cao cấp này.

Hãng xe mang đến cho hành khách loại xe limousine 9 chỗ đời mới hiện nay. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe được trang bị đầy đủ, ghế ngồi được bọc da và có thể ngã để hành khách có thể nghỉ ngơi tốt nhất trên tuyến đường di chuyển.

Xe di chuyển êm ái và an toàn trong suốt tuyến hành trình. Phương châm hoạt động của nhà xe là mang lại cho hành khách những chuyến đi chất lượng nhất. Vì thế nhà xe luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các hành khách của mình.

Bên cạnh đó nhà xe còn có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, hỗ trợ hành khách mọi lúc, mọi nơi giúp cho hành khách có thể đặt vé với thời gian di chuyển phù hợp và giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.

Nhà xe mang lại những dịch vụ cao cấp trên tuyến đường di chuyển nên ngày càng được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn cho mình. Đây là một trong những hãng xe mà mọi người nên lựa chọn khi cần di chuyển từ Hà Nội – Thái Bình và ngược lại.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé Xe Vĩnh Thịnh limousine

Xe Vĩnh Thịnh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe limousine Vĩnh Thịnh khởi hành với các mốc thời gian cố định trong ngày từ Hà Nội đến Thái Bình và ngược lại. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Thái Bình:

+ Xe limousine 9 chỗ, có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là: 05h30.

– Tuyến Thái Bình – Hà Nội:

+ Xe limousine 9 chỗ, có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là: 07h30.

Giá vé:

+ Giá vé xe Vĩnh Thịnh limousine Hà Nội – Thái Bình và ngược lại: 120.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Vĩnh Thịnh và địa chỉ nhà xe:

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bưu Điện Định Công – Trần Nguyên Đán – Hoàng Mai – Hà Nội

+ Điện thoại: 19007070

Tại Thái Bình:

+ Địa chỉ: 34 Lê Đại Hành – Kỳ Bá – Thái Bình

+ Điện thoại: 19007070

Nhận xét của khách hàng về nhà Xe Vĩnh Thịnh limousine

Anh Đạt, Hà Nội: mỗi khi cần di chuyển đến Thái Bình anh đều lựa chọn nhà xe này. Được biết nhà xe phục vụ loại xe limousine anh đã đặt vé trải nghiệm và có được chuyến đi thú vị cho mình. Nhà xe mang đến chất lượng cao cấp và sự thoải mái, vì thế đây sẽ là hãng xe anh sẽ luôn ưu tiên lựa chọn cho mình cho các chuyến đi tiếp theo.

Anh Việt, Hà Nội: nhà xe Vĩnh Thịnh limousine là một trong những nhà xe cao cấp trên tuyến đường này. Di chuyển thường xuyên trên tuyến đường này anh thường tìm hiểu kỹ lưỡng về các nhà xe. Khi được biết đến nhà xe này anh đã có trải nghiệm và có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình. Nhà xe mang đến sự an toàn cũng như phục vụ tận tình và chu đáo.

Anh Hải, Thái Bình: khi cần di chuyển đến Hà Nội anh đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này là phương tiện di chuyển cho mình. Đây là một trong số các nhà xe mang đến loại xe limousine đời mới chất lượng phục vụ mọi người trên tuyến đường này. Xe mang đến cho anh cảm giác thoải mái và tiện nghi nên anh sẽ luôn lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Phúc, Thái Bình: xe limuosine là một trong những loại xe chị luôn ưu ái lựa chọn khi cần di chuyển. Được biết nhà xe này phục vụ vận tải hành khách với loại xe limousine chị đã đặt vé và có được chuyến hành trình êm ái, thoải mái cho mình.

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Thái Bình hiện nay có rất nhiều hãng xe khách phục vụ. Trong số đó xe Vĩnh Thịnh limousine Thái Bình là nhà xe nổi bật với những dịch vụ chất lượng mang đến cho hành khách. Nhà xe mang lại trải nghiệm cao cấp cho các khách hàng với hạng ghế thương gia và các tiện nghi đầy đủ. Đây là một trong những hãng xe mọi người nên lựa chọn cho mình khi cần di chuyển đến Thái Bình từ Hà Nội.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Vĩnh Thịnh limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích