Nhà xe Thắng Thanh: Lịch trình, giá vé và số điện thoại liên hệ mua vé

Nhà xe Thắng Thanh: Lịch trình, giá vé và số điện thoại liên hệ mua vé

Nhà xe Thắng Thanh đón và trả khách từ Hà Nội cho tới Sầm Sơn Thanh Hóa. Đây là một trong những chuyến đi thật bình an, dễ dàng và phục vụ quý khách tốt nhất. Hãy Cùng tham khảo thông tin về nhà xe này thông qua bài viết mà limody.vn sẽ giới thiệu cho quý khách hàng dưới đây.

XEM THÊM: 

Những tuỗng tin cơ bản mà bạn cần biết về nhà xe Thắng Thanh

Nhà xe Thắng Thanh: Lịch trình, giá vé và số điện thoại liên hệ mua vé

Nhà xe Thắng Thanh là một cái tên nổi tiếng trong làng xe Việt Nam chuyên phục vụ quý khách hàng đi từ Hà Nội tới Sầm Sơn, Thanh Hóa và ngược lại. Nhà xe này mang tới cho khách hàng những chuyến đi hàng đầu, quan tâm và hàng ngày chú trọng vào chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Nhà xe luôn chú trọng vào việc phát triển chất lượng dịch vụ để đảm bảo khách hàng có thể ưng ý với chuyến hành trình với nhà xe nhất.

Hiện tại xe phục vụ quý khách hàng với dòng xe giường nằm 40 chỗ giường nằm thuận tiện, sử dụng đệm êm ái, không quá cứng nhắc để khách hàng có chuyến đi thật dễ chịu. Xe xuất phát từ Thanh Hóa và trả khách tại bến xe Giáp Bát của thủ đô. Nếu quý khách hàng muốn di chuyển với nhà xe này thì cần liên hệ sớm để tránh tình trạng xe hết vé mà không hề hay biết nhé.

Một trong những đánh giá được nhiều khách hàng cho là ưu điểm của nhà xe Thắng Thanh Sầm Sơn chính là trang bị nhiều tiện ích phục vụ khách hàng trên chuyến hành trình đi từ miền Trung tới miền Bắc và ngược lại. Bao gồm tivi, dàn loa cực xịn, wifi căng sóng, điều hòa mát mẻ, xe sạch sẽ không có mùi khiến khách khó chịu…

Nhân viên phục vụ tận tình, vui tính. Họ luôn sẵn lòng giải đáp những thắc mắc mà khách đang gặp phải, đảm bảo cho quý khách hàng có đủ thông tin lịch trình di chuyển trên quãng đường từ Thanh Hóa cho tới Hà Nội. Giá vé của nhà xe ổn định, đảm bảo công khai niêm yết để khách biết không bị “hớ” khi mua vé xe.

Nhà xe Thắng Thanh: Lịch trình, giá vé và số điện thoại liên hệ mua vé

Lịch trình di chuyển, đón trả khách của xe Thắng Thanh Sầm Sơn

Mỗi ngày nhà xe này phục vụ hành khách 6 chuyến khác nhau, đón và trả khách đúng theo giờ giấc quy định. Tuy nhiên do tình hình covid hiện nay, cho nên nhà xe sẽ cố gắng di chuyển thời gian phù hợp nhanh gọn để tránh kéo dài ảnh hưởng tới nhiều người khi di chuyển. Lịch trình đi lại của Thắng Thanh bao gồm:

Tuyến đi từ Hà Nội về Thanh Hóa, khởi hành từ bến xe Giáp Bát các khung giờ: 7h30, 11h30, 14h, 16h, 16h40 và 18h hàng ngày. Tuyến đi từ Sầm Sơn, Thanh Hóa cho tới Hà Nội khởi hành vào các khung giờ: 3h10, 6h50, 9h10, 11h30, 12h30 và 14h30. Hotline liên hệ với xe khách Thắng Thanh để mua vé đi lại: 0975.849.555.

Giá vé mà nhà xe này thu khách hàng chỉ từ 100k/vé/lượt. Quý khách hàng có thể liên hệ với SĐT nhà xe trên để đặt vé hoặc cũng có thể đặt vé xe trực tuyến thông qua các webiste hay ứng dụng đặt xe mà Thắng Thanh đã liên kết: Momo, vexere, limody.vn… Facebook nhà xe này: https://www.facebook.com/xekhachthangthanh/

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá vé bởi đây là một trong số những nhà xe lấy giá vé khách hàng mềm nhất thị trường hiện nay. Không chỉ vận chuyển hành khách mà nhà xe còn nhận vận chuyển cả hàng hóa với giá mềm cho nên khách hàng có thể lấy hàng hóa mà không mất quá nhiều chi phí. Hiện tại các nhân viên nhà xe tiêm đủ 2 mũi covid 19, có thẻ xanh đi vào thủ đô cho nên hành khách hoàn toàn yên tâm.

Công tác phòng dịch bệnh và dảm bảo an toàn cho hành khách luôn được nhà xe đi đầu. Nhà xe đảm bảo phòng bệnh 5K, luôn tuân thủ nguyên tắc khai báo y tế và nhiều yếu tố khác để quý khách hàng có được chuyến đi thật bình an, thoải mái và an toàn cho cả tính mạng của mình nhất.

Nhà xe Thắng Thanh: Lịch trình, giá vé và số điện thoại liên hệ mua vé

Review của khách hàng về nhà xe Thắng Thanh

Trên website vexere, nhà xe này được nhiều khách hàng đánh giá tiện nghi, thoải mái, chất lượng dịch vụ tốt. Tổng điểm của nhà xe chỉ đạt 3,2/5 điểm trong mắt khách hàng. Một số lời nhận xét của khách như:

Chị Lệ, làm việc tại thủ đô cho hay: “Xe này là xe ruột của mình nè. Lái xe và phụ xe vô cùng dễ thương và lịch sư. Tuy nhiên vẫn còn không đúng giờ nhưng nhưng mình quen rồi nên chủ động sắp xếp thời gian thôi”.

Bạn Minh Anh, người dân sống tại Thanh Hóa chia sẻ: “Nhà xe phục vụ nhiệt tình, chu đáo”.

Bạn Uyên Uyên sống tại thủ đô cho biết:“Nhà xe phục vụ tận tình, chu đáo, hỏi gì trả lời nấy rất tâm huyết. Giá vé ổn định, đi bao năm vẫn không thay đổi. Vote 5 sao cho nhà xe này”

Trên trang samsonthanhhoa.vn đánh giá nhà xe này:

Bạn muốn đi du lịch Sầm Sơn, Thanh Hóa? Hãy di chuyển cùng nhà xe Thắng Thanh để có được những chuyến đi thật tuyệt vời, thú vị cho riêng mình. Đặt vé ngay với nhà xe này để nhận được những ưu đãi về giá cả mà nhà xe đưa ra. Hy vọng limody.vn đã cung cấp cho quý khách hàng những thông tin thật thú vị về Thắng Thanh, chúc quý khách có chuyến đi thật bình an, thoải mái!

XEM THÊM: 

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích