Nhà xe Trường Hằng: Số điện thoại đặt vé, giá vé lịch đi Thanh Hóa Đà Lạt

Nhà xe Trường Hằng: Số điện thoại đặt vé, giá vé lịch đi Thanh Hóa Đà Lạt

Nhà xe Trường Hằng nằm trong danh sách những nhà xe chất lượng đi từ Thanh Hóa cho tới Lâm Đồng và ngược lại. Nhà xe luôn nhận được sự đón nhận của hành khách, mang tới cho mình chuyến đi thật thoải mái như mong muốn của hành khách. Hãy cùng cảm nhận những đánh giá mà limody.vn hướng dẫn dưới đây, quý khách sẽ có được chuyến đi như ý mình!

XEM THÊM:

Bạn biết gì về nhà xe Trường Hằng Đà Lạt Thanh Hóa?

Nhà xe Trường Hằng: Số điện thoại đặt vé, giá vé lịch đi Thanh Hóa Đà Lạt

Nhà xe Trường Hằng Lâm Đồng là một trong những cái tên nhà xe không hề xa lạ đối với hành khách trên nhiều tuyến đường. Nhà xe muốn đi từ Thanh Hóa cho tới Lâm Đồng và ngược lại chỉ cần liên hệ tới nhà xe, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cho quý khách có được chuyến đi thật thoải mái.

Xe Trường Hằng đón và trả khách với dòng xe giường nằm 29 chỗ và 45 chỗ chất lượng siêu tốt. Nhà xe quan tâm tới chất lượng chuyến bay, hành trình đi lại của quý khách đảm bảo cho hành khách có chuyến đi thật tốt nhất. Tài xế là người có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm phục vụ hành khách di chuyển trên quãng đường đi từ Thanh Hóa cho tới Lâm Đồng và ngược lại.

Trương Hằng đảm bảo cho hành khách đi lại với phương châm an toàn là thượng sách, đảm bảo cho hành khách có chuyến đi thật tốt với đúng nhu cầu đi lại của khách hàng. Nhà xe cải thiện chất lượng hàng ngày hàng giờ cho nên chắc chắn hành khách sẽ không thể thất vọng khi đi lại với nhà xe này.

Đến với nhà xe Trường Hằng Đà Lạt quý khách hàng sẽ nhận được khá nhiều ưu điểm như: Xe thiết kế rất cao cấp, đầy đủ các loại tiện ích thiết yếu cho hành khách như wifi, nước lọc, chăn, tivi, hệ thống dàn âm thanh sống động, rèm che nắng… Không chỉ nhận chở khách mà nhà xe này còn nhận vận chuyển hàng hóa với giá cả mềm hơn so với thị trường.

Mỗi một chuyến đi từ Thanh Hóa cho tới Lâm Đồng và ngược lại nhà xe có nhiều chặng nghỉ cho khách hàng mua đồ ăn hay đi vệ sinh, nghỉ ngơi. Quý khách có thể thoải mái đi lại với nhà xe này sớm.

Thông tin liên hệ với nhà xe Trường Hằng

Muốn di chuyển với nhà xe này quý khách hàng nên liên hệ sớm với nhà xe. Bởi nhà xe luôn cháy vé, khách hàng đặt vé nhiều cho nên cần phải gọi check trước xem còn có chỗ để gửi hàng hóa và đi lại không. Không những vậy vào những ngày cuối tuần hay ngày lễ nhà xe cũng hay hết vé sớm khiến khách hàng trở tay không kịp.

Nhà xe Trường Hằng: Số điện thoại đặt vé, giá vé lịch đi Thanh Hóa Đà Lạt

  • Số điện thoại nhà xe Trường Hằng Đà Lạt là: 0916.555.228 – 0916.555.128.
  • Facebook: https://www.facebook.com/XeTruongHang/
  • Địa chỉ: Big C Thanh Hóa, Phố Đồng Lễ, Phường Đông Hải, Thành phố Thanh Hóa

Lịch trình di chuyển của nhà xe Trường Hằng Thanh Hóa đi Đà Lạt

Mỗi ngày Trường Hằng di chuyển 2 chuyến/ngày từ Thanh Hóa cho tới Lâm Đồng và từ Lâm Đồng tới Thanh Hóa cũng 2 chuyến. Nhà xe này đón khách từ Thanh Hóa lúc 7h và 8h sáng hàng ngày. Xe di chuyển khoảng gần 24 tiếng đồng hồ, quý khách hàng hãy liên hệ tới nhà xe này tại bến xe Thanh Hóa và bến xe Đà Lạt để có chuyến đi cho phù hợp nhất.

Giá vé mà nhà xe này đón khách chỉ 650k/vé, đã bao gồm chi phí đi lại, tiền ăn và bảo hiểm cho hành khách trên chuyến đi đó. Tuy nhiên vào những ngày lễ tết có thể giá vé sẽ tăng một chút nhưng không đáng kể.

Nhà xe thường hết vé sớm cho nên khách hàng hãy đặt vé sớm với nhà xe này để tránh tình trạng không có vé giường nằm như mình muốn. Nhà xe hỗ trợ gửi hàng từ 2 đầu của 2 tỉnh thành, cho nên hành khách cần liên hệ trước để xem xét kích thước của các loại hàng hóa thế nào, tránh tình trạng ảnh hưởng tới quá trình di chuyển của nhà xe.

Đánh giá của hành khách về xe Trường Hằng

Trên trang vexere.com, quý khách hàng có thể tham khảo những nhận định, đánh giá của hành khách về nhà xe này như sau:

Chị Hạnh đánh giá 4 sao cho nhà xe: “Tôi đi chuyến xe từ Đà Lạt về Thanh Hóa ngày 10 tháng 11, nói chung không có vấn đề gì. Chỉ có đoạn về Thanh Hóa nhà xe không chở về luôn mà bắt chờ ở văn phòng khá lâu, chỗ dừng lại không có chỗ mua đồ ăn sáng”.

Chị Loan cũng cho điểm 5 sao với nhà xe này trên website đó: “Xe chuyên tuyến Thanh Hóa vào Lâm Đồng. Nếu so giá vé với các hãng khác tôi thấy hợp lý, bao ăn uống đầy đủ. Mặc dù xe cũng không mới nhưng thái độ nhân viên phục vụ tốt”.

Bạn Minh Tuấn, sinh sống tại Thanh Hóa cũng chia sẻ rằng: “Mình có việc đi Đà Lạt, chọn xe Trường Hằng đảm bảo cho mình chuyến đi thật phù hợp. Nhà xe luôn quan tâm tới nhu cầu của hành khách và giúp cho mình có chuyến đi thật thoải mái như ý mình vậy”.

Limody.vn tin rằng quý khách hàng đã có chuyến đi cho mình tốt nhất với nhà xe này. Nhà xe Trường Hằng cam kết sẽ đưa hành khách đi tới nơi về tới chốn và phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất có thể.

XEM THÊM:

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích