Xe Bình Hoài limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Nhu cầu di chuyển bằng xe khách từ Hà Nội đến các tỉnh thành khác ngày càng nhiều, đặc biệt là Thanh Hóa. Chính vì vậy mà có nhiều nhà xe đã xuất hiện và phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Điều này giúp cho hành khách có được sự lựa chọn đa dạng hơn. Xe Bình Hoài limousine là một trong những hãng xe phục vụ hành khách di chuyển từ Hà Nội đến Thanh Hóa được nhiều người lựa chọn hiện nay. Để biết về lịch trình di chuyển và đánh giá nhà xe này như thế nào, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Bình Hoài limousine

Xe Bình Hoài limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Ngày nay xe khách là một phương tiện quen thuộc với nhiều người trong những chuyến hành trình di chuyển của mình. Tuy nhiên với sự phát triển ngày càng hiện đại thì nhu cầu về những hãng xe chất lượng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người từ Hà Nội đến Thanh Hóa và ngược lại, xe Bình Hoài limousine là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nhà xe mang đến cho hành khách dòng xe limousine thế hệ mới với 9 chỗ ngồi. Đây là một trong những kiểu xe được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho những hãng xe limousine của mình. Các tiện nghi trên xe đều được trang bị đầy đủ giúp cho hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất trên chuyến đi.

Xe mang đến sự cao cấp từ nội thất của xe, toàn bộ nội thất mang đến một gam màu trầm ấm, tạo nên sự sang trọng cho dòng xe này. Ghế ngồi được bọc da giúp cho mọi người có được một chuyến đi êm ái hơn.

Nhà xe đào tạo đội ngũ tài xế chuyên nghiệp để mang lại cho hành khách những chuyến đi an toàn, êm ái, thoải mái. Xe không bắt khách dọc đường, di chuyển theo lộ trình nhất định. Vì thế hành khách hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho mình hãng xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Bình Hoài limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe limousine Bình Hoài di chuyển với những thời gian cố định. Chính vì vậy hành khách cần tìm hiểu lịch trình khởi hành của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Thanh Hóa:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 5 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00, 6h30, 7h00, 7h30, 8h00.

– Tuyến Thanh Hóa – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 3h00, 3h30, 4h00, 4h30.

Giá vé

Vé xe limousine Hà Nội – Thanh Hóa và ngược lại: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Bình Hoài limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Kiot 12, chung cư N9 khu đô thị Đồng Tàu, Hà Nội

+ Điện thoại: 1900 888 666

Tại Thanh Hóa

+ Địa chỉ: 112 Lê Lợi – Triệu Sơn – Thanh Hóa

+ Điện thoại: 1900 888 666

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Bình Hoài limousine

Chị Nguyệt, Hà Nội: hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Thanh Hóa của chị trong mỗi chuyến đi chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho mình. Xe phục vụ uy tín và chất lượng nên chị đánh giá cao nhà xe này và luôn lựa chọn trong những chuyến đi của mình.

Chị Dung, Hà Nội: trong các chuyến đi đến Thanh Hóa chị đều ưu tiên đặt vé xe Bình Hoài limousine. Xe mang đến sự chất lượng và cao cấp với dòng xe limousine, các dịch vụ và tiện ích trên xe đều được trang bị đầy đủ nên chị luôn có được chuyến đi tốt nhất cho mình.

Chị Oanh, Thanh Hóa: thường xuyên di chuyển đến Hà Nội nên chị cần một hãng xe chất lượng cho mình để có được chuyến đi thoải mái nhất. Từ khi được biết đến nhà xe này, chị đã trải nghiệm và có được chuyến đi êm ái, thoải mái cho mình. Đây sẽ là nhà xe chị luôn lựa chọn cho chuyến hành trình của mình.

Xe Hà Nội – Thanh Hóa ngày càng được nhiều người tìm kiếm. Nhà xe Bình Hoài limousine là một trong những nhà xe nổi bật trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến cho hành khách sự cao cấp, chất lượng trong mọi chuyến đi. Hành khách sẽ có được những trải nghiệm thoải mái, êm ái và an toàn với nhà xe này trong mọi chuyến hành trình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Bình Hoài limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích