Xe Cầu Mè: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình chi tiết A-Z

Xe Cầu Mè: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình chi tiết A-Z

Hà Giang là một điểm đến với nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp và là điểm du lịch được nhiều người yêu thích. Xe Cầu Mè là hãng xe phục vụ trên tuyến đường Hà Nội – Hà Giang. Nhà xe luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và có được những trải nghiệm lý thú cho chuyến hành trình của mình. Để biết được thông tin về lịch trình và giá vé của nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Cầu Mè

Xe Cầu Mè: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình chi tiết A-Z

Để di chuyển từ Hà Nội – Hà Giang hiện nay có nhiều tuyến xe khách phục vụ cho hành khách. Xe Cầu Mè là nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này, được nhiều hành khách đánh giá cao.

Nhà xe luôn mang đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất để mỗi một chuyến đi là một hành trình trải nghiệm thú vị với vùng đất Hà Giang xinh đẹp này.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe giường nằm 40 chỗ với các tiện nghi cơ bản được trang bị đầy đủ giúp cho hành khách có được sự thoải mái và những trải nghiệm tốt nhất.

Khởi hành đúng giờ, đón khách đúng địa điểm và tuân thủ luật lệ giao thông là những tiêu chí hoạt động của nhà xe này. Điều này giúp cho hành khách có thể an tâm lựa chọn nhà xe này.

Bên cạnh các dịch vụ mang đến thì nhà xe còn có đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn nhiệt tình và tận tâm trong công việc, hỗ trợ hành khách tối đa trong mỗi chuyến đi.

[irp posts=”11040″ name=”Bến xe Hà Giang: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình nhà xe đi tỉnh”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Cầu Mè mỗi ngày có nhiều chuyến đi và xuất phát vào các thời gian khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Cầu Mè:

– Tuyến Hà Nội – Hà Giang:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h30, 8h00, 9h00, 10h00.

– Tuyến Hà Giang – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h30, 10h30, 21h00, 21h30.

[irp posts=”7960″ name=”Top 10 nhà xe Hà Giang Mỹ Đình: nên đặt vé limousine hay giường nằm?”]

– Tuyến Hà Giang – Ninh Bình:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 20h30.

– Tuyến Ninh Bình – Hà Giang:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 16h45.

[irp posts=”833″ name=”Top 8 nhà xe limousine Hà Nội Hà Giang giá rẻ chất lượng cao tốt nhất”]

Giá vé:

Giá vé xe Hà Nôi – Hà Giang và ngược lại là: 200.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Hà Giang – Ninh Bình và ngược lại là: 290.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Cầu Mè và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Giang:

+ Văn phòng: Tổ 1 Cầu Mè , Phương Thiện, Hà Giang

+ Điện thoại: 1900 7070

– Tại Hà Nội:

+ Văn phòng: 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Hà Nội

+ Điện thoại: 1900 7070

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Cầu Mè

Chị Khánh, Hà Nội: khi được người quen giới thiệu về nhà xe này, chị đặt vé và có những trải nghiệm rất tốt. Nhà xe phục vụ chu đáo và tận tâm nên chị rất yên tâm khi lựa chọn nhà xe này.

Chị Tuyền, Hà Nội: xe giường nằm Cầu Mè là hãng xe chị đánh giá cao. Đây là hãng xe quen thuộc của chị mỗi khi di chuyển từ Hà Nội – Hà Giang và ngược lại. Xe di chuyển êm ái, thoải mái và không có cảm giác say xe.

Xe Cầu Mè: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình chi tiết A-Z

Chị Uyên, Hà Giang: đây là một trong những nhà xe uy tín và chị rất an tâm khi lựa chọn cho mình hãng xe này. Xe di chuyển đúng giờ, không bắt khách dọc đường, không phóng nhanh vượt ẩu nên chị rất yên tâm khi lựa chọn xe này.

Hiện nay nhu cầu di chuyển bằng xe khách của mọi người ngày càng nhiều. Trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Giang và ngược lại, nhà xe Cầu Mè là nhà xe tốt nhất. Xe mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, chuyến đi an toàn và thoải mái. Đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho mọi người khi cần di chuyển bằng xe khách.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Cầu Mè.

[irp posts=”3218″ name=”Top 20 Homestay Hà Giang Đồng Văn giá rẻ đẹp gần trung tâm thị trấn”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích