Xe Vân Khôi: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Đà Nẵng

Thành phố biển Đà Nẵng với những hoạt động du lịch thú vị luôn thu hút lượng khách du lịch đến tham quan hằng năm. Để di chuyển từ Hà Nội đến Đà Nẵng có nhiều phương tiện di chuyển để mọi người có thể lựa chọn. Xe khách là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến và tiện lợi được nhiều người ưa chuộng. Xe Vân Khôi là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe cung cấp đến cho hành khách dịch vụ chất lượng để có được một chuyến đi thoải mái nhất. Nếu bạn muốn biết lịch trình di chuyển và thông tin nhà xe, hãy cũng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Vân Khôi

Xe Vân Khôi: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội - Đà Nẵng

Trên tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Đà Nẵng, xe Vân Khôi là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người. Nhà xe mang đến dịch vụ chất lượng và độ uy tín cao nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhà xe cung cấp đến cho hành khách tuyến hành trình từ Hà Nội đến Đà Nẵng với dòng xe giường nằm 40 chỗ đời mới. Các tiện nghi cơ bản trên xe được trang bị đầy đủ cho mỗi hành khách.

Ngoài ra trên mỗi chuyến đi hành khách còn được phục vụ 1 bữa ăn, nước suối, khăn lạnh, wifi. Xe được vệ sinh kỹ lưỡng sau mỗi chuyến đi nên hành khách có thể yên tâm lựa chọn hãng xe này.

Bên cạnh các dịch vụ chất lượng mang đến thì đội ngũ nhân viên của nha xe được đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ hành khách trong suốt các chuyến đi của mình cũng như giúp khách hàng lựa chọn được vé với thời gian phù hợp.

[irp posts=”9587″ name=”Bến xe Mỹ Đình: Lịch trình nhà xe đi các tỉnh phía Bắc, miền Trung, Tây Nguyên”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Vân Khôi có các chuyến cố định trong ngày. Hành khách có thể theo dõi lịch trình di chuyển của xe để đặt vé với thời gian di chuyển phù hợp nhất. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Lịch trình nhà xe:

– Tuyến Hà Nội – Đà Nẵng:

+ Loại xe giường năm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của nhà xe bắt đầu lúc 15h00.

– Tuyến Đà Nẵng – Hà Nội:

+ Loại xe giường năm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của nhà xe bắt đầu lúc 15h00.

Giá vé:

Vé xe Vân Khôi Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại: 380.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Vân Khôi và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: bến xe Giáp Bát – KM6 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

+ Điện thoại: 024.9036.036

– Tại Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: 201 Tôn Đức Thắng – Liên Chiểu – Đà Nẵng

+ Điện thoại: 0906.266.464

[irp posts=”6831″ name=”Top 15 Nhà xe Đà Nẵng Hà Nội giường nằm chất lượng cao để đặt vé”]

Review của khách hàng về nhà xe Vân Khôi

Chị Oanh, Hà Nội: đây là một trong những nhà xe quen thuộc với chị mỗi khi đi Đà Nẵng. Nhà xe mang đến độ uy tín cao, hoạt động lâu năm trên tuyến đường này. Xe phục vụ hành khách chu đáo, hỗ trợ chị cất hành lý và di chuyển ra xe. Với những gì nhà xe mang đến chị đánh giá cao và sẽ luôn ưu tiên chọn lựa nhà xe này cho mình trong các chuyến đi tiếp theo.

Chị Lan, Hà Nội: xe Vân Khôi Đà Nẵng là nhà uy tín, chất lượng. Sau nhiều lần di chuyển với nhà xe này, chị có được những chuyến đi rất tốt. Do đó mà mỗi khi cần đến Đà Nẵng chị đều chọn lựa đặt vé nhà xe này. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chị đặt vé nhiệt tình, giúp chị có được một chuyến đi với thời gian phù hợp.

Chị Hạnh, Đà Nẵng: mỗi khi cần di chuyển đến Hà Nội chị đều chọn lựa nhà xe này. Xe di chuyển đúng giờ, không bắt khách dọc đường và không phóng nhanh vượt ẩu. Do đó mà chị rất an tâm chọn lựa nhà xe này trong những chuyến đi của mình.

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Đà Nẵng với nhiều phương tiện di chuyển khác nhau. Xe khách là phương tiện được nhiều người ưu tiên lựa chọn cho mình. Nhà xe Vân Khôi mang đến những chuyến đi chất lượng, êm ái, thoải mái và an toàn nên được nhiều hành khách chọn lựa và đánh giá cao. Đây là một hãng xe uy tín mà mọi người nên chọn lựa cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Vân Khôi.

[irp posts=”6848″ name=”Top 10 Nhà xe Đà Nẵng Sài Gòn: xe khách limousine giường nằm tốt nhất”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích