Xe Fansipan Express Bus: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sapa

Xe Fansipan Express Bus: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sapa

Cao cấp, sang trọng và chất lượng là những gì mà hành khách sẽ có được khi lựa chọn nhà xe Fansipan Express Bus để di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Sapa và ngược lại. Hãng xe đầu tư với những sự chất lượng về dịch vụ cùng như điểm nổi trội khác nhằm đáp ứng cho hành khách có được chuyến hành trình tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Fansipan Express Bus

Xe Fansipan Express Bus: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sapa

Trong thời gian gần đây, du lịch Sapa được nhiều người ưa thích lựa chọn bởi phong cảnh đẹp cùng với những trải nghiệm thú vị ở vùng núi này. Di chuyển từ Hà Nội đến Sapa hành khách có thể lựa chọn nhà xe Fansipan Express Bus để có được chuyến đi tốt nhất.

Đây là nhà xe mới ra mắt nhưng được nhiều người quan tâm, chú ý và dành nhiều lời khen ngợi với những sự khác biệt, cao cấp và sang trọng mà nhà xe mang lại. Nhà xe đầu tư với những cơ sở vật chất cùng dịch vụ chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm thú vị hơn.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe limousine phòng nằm VIP. Hệ thống các phòng nằm được trang trí với sự cao cấp, chất lượng và đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi tại mỗi vị trí để phục vụ tốt nhất cho mỗi chuyến đi.

Hệ thống nội thất của nhà xe mang lại sự cao cấp và chất lượng, giường nằm được bọc da hoàn toàn để mang lại cảm giác thoải mái hơn khi hành khách di chuyển, không bị đau lưng hay mệt mỏi như những loại phương tiện khác với chuyến đường dài.

Trong các chuyến đi hành khách còn được nhà xe cung cấp nước uống, khăn lạnh và chăn mền riêng cho mỗi vị trí. Ngoài ra trên xe còn có hệ thống wifi tốc độ cao giúp cho hành khách có được những kết nối với thiết bị thông minh tiện lợi hơn.

Nhà xe mang lại những sự khác biệt và chất lượng nhất để đáp ứng cho những chuyến hành trình đẳng cấp giá trị hơn. Mặc dù mang đến những dịch vụ tốt nhất nhưng mức giá vé vô cùng hợp lý, hành khách sẽ không cần phải lo lắng về giá vé quá cao.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Fansipan Express Bus khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Sapa:

+ Loại xe phòng nằm VIP: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h00, 7h50, 22h00, 22h50.

– Tuyến Sapa – Hà Nội:

+ Loại xe phòng nằm VIP: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 13h30, 16h00, 22h00.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Sapa:

Đón/ trả khách tại: 590 Điện Biên Phủ – T.trấn Sapa – Lào Cai

Tại Hà Nội:

Đón/ trả khách tại: 41 Lương Văn Can – Bãi đỗ xe của sảnh E – ga Nội địa T1 – sân bay Nội Bài

Giá vé

Giá vé xe Fansipan Express Bus Hà Nội – Sapa và ngược lại: 250.000 – 450.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Fansipan Express Bus và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 41 Lương Văn Can – Hà Nội

+ Điện thoại: 024.3636.2555

Tại Sapa:

+ Địa chỉ: 590 Điện Biên Phủ – T.trấn Sapa – Lào Cai

+ Điện thoại: 024.3636.2555

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Fansipan Express Bus

Nhà xe Fansipan Express Bus hoạt động với những sự đầu tư chất lượng và mang lại những chuyến hành trình cao cấp nên nhận được nhiều ý kiến đánh giá và những lời khen ngợi từ các hành khách di chuyển với nhà xe này.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.7/5 sao ở mức rất tốt. Các khách hàng đều hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại, sự an toàn trong mỗi chuyến đi, tiện nghi được chuẩn bị chu đáo, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Khách hàng Thư đánh giá: “Xe chạy đúng giờ, an toàn, tổng đài có thông báo số xe, số ghế và sđt tài xế.”

Nhà xe Fansipan Express Bus mang đến cho hành khách chuyến hành trình chất lượng với nhiều giá trị tốt nhất. Tuy hoạt động trên thị trường không lâu nhưng nhà xe mang lại những sự mới mẻ, đẳng cấp hơn với những dòng xe phòng nằm VIP. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những chuyến đi tốt nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Fansipan Express Bus.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích