Xe Thiên Phú: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Vũng Tàu

Xe Thiên Phú: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Vũng Tàu

Du lịch Vũng Tàu từ Sài Gòn trong những ngày nghĩ cuối tuần được nhiều gia đình lựa chọn bởi khoảng cách không quá xa. Để di chuyển trên tuyến đường này thì mọi người có thể lựa chọn nhà xe Thiên Phú. Đây là một trong những hãng xe đem đến cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất và các ưu điểm khác. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này có những điểm gì nổi bật, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thiên Phú

Xe Thiên Phú: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Vũng Tàu

Hành trình từ Sài Gòn đến Vũng Tàu vô cùng sôi nổi và có nhiều lượt khách di chuyển mỗi ngày trên tuyến đường này. Xe Thiên Phú là nhà xe hoạt động trên tuyến đường này lâu năm và được nhiều người biết đến với những chuyến đi an toàn.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe ghế ngồi 16 chỗ. Dù là dòng xe ghế ngồi những các tiện nghi đều được chuẩn bị đầy đủ để các hành khách có được cho mình chuyến đi tốt nhất, thoải mái và êm ái mà không bị mệt mỏi suốt tuyến hành trình.

Lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ chu đáo và nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên của nhà xe. Các nhân viên luôn tận tâm hỗ trợ hành khách hết mình trong những chuyến hành trình để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các hành khách.

Nhà xe mang đến cho các hành khách giá vé rẻ và không tăng giá bất thường. Trong mỗi chuyến hành trình xe di chuyển đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm, không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách để đảm bảo các chuyến đi đều được tốt nhất.

Ngoài ra xe có đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản để mang lại những chuyến hành trình êm ái trên suốt chuyến đi, không bị giồng sóc, không bị mệt hay say xe, giúp hành khách thoải mái hơn với chuyến đi của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Thiên Phú khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu:

+ Loại xe ghế ngồi: có 7 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 8h00, 9h00, 10h00, 16h00, 17h00, 18h00, 18h30.

– Tuyến Vũng Tàu – Sài Gòn:

+ Loại xe ghế ngồi: có 12 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h00, 6h00, 7h00, 9h00, 10h00, 11h00, 12h00, 13h00, 14h00, 16h00, 17h00, 18h00.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Sài Gòn:

Đón khách tại văn phòng nhà xe, khu đô thị Sala

Trả khách tại văn phòng nhà xe tại Lê Thị Hồng Gấm

Tại Vũng Tàu:

Đón/ trả khách tại nội thành Vũng Tàu

Giá vé

Giá vé xe Thiên Phú Sài Gòn – Vũng Tàu và ngược lại: 160.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thiên Phú và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 124 Lê Thị Hồng Gấm – Nguyễn Thái Bình – TP.HCM

+ Điện thoại: 02862711544

Tại Vũng Tàu:

+ Địa chỉ: 03 Trần Hưng Đạo – Phường 1 – Vũng Tàu

+ Điện thoại: 02512212468

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thiên Phú

Nhà xe Thiên Phú trong suốt nhiều năm phục vụ luôn nhận được sự lựa chọn của mọi người trong các chuyến hành trình của mình. Nhà xe nhận được nhiều ý kiến đánh giá của các hành khách đã trải nghiệm cũng nhà xe trong các chuyến đi, mỗi người sẽ có một cảm nhận khác nhau.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.0/5 sao ở mức tốt. Các hành khách hầu hết đều hài lòng với những dịch vụ chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá vé hợp lý và những chuyến hành trình tốt nhất mà nhà xe mang lại.

Nhà xe Thiên Phú Sài Gòn – Vũng Tàu mang đến cho hành khách những chuyến hành trình an toàn, êm ái trong suốt nhiều năm qua nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn cho chuyến đi của mình. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất và an tâm trong mọi chuyến hành trình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thiên Phú.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích