Top 7 Nhà xe khách Bắc Mê Hà Giang limousine giường nằm

Top 7 Nhà xe khách Bắc Mê Hà Giang limousine giường nằm

Từ Bắc Mê cho tới Hà Giang bạn phải di chuyển với quãng đường khoảng 55km. Đây là một quãng đường không quá dài nhưng nếu đi xe máy thì khá mệt mỏi. Bởi vậy, tìm hiểu những nhà xe khách Bắc Mê Hà Giang sẽ giúp cho chuyến đi của bạn thêm phần thoải mái, tiết kiệm chi phí và an toàn hơn. Hãy cùng LIMODY.VN tìm hiểu bài viết dưới đây để chọn được nhà xe phù hợp với bạn nhất nhé!

XEM THÊM:

1.Nhà xe khách Thanh Hiền Bắc Mê Hà Giang

Top 7 Nhà xe khách Bắc Mê Hà Giang limousine giường nằm

Thanh Hiền là nhà xe khách Hà Giang Bắc Mê chất lượng giường nằm uy tín nhất thị trường hiện nay. Chất lượng xe đời mới, có cả tivi màn hình LED phục vụ khách hàng giải trí, wifi căng đét không lo gián đoạn liên lạc khi đi lại với Thanh Hiền.

Tài xế lái xe an toàn, không lạng lách đánh võng, không bắt khách dọc đường cho nên đảm bảo hành trình an toàn, không cần chờ đợi của khách hàng khi di chuyển với Thanh Hiền. Nếu quý khách hàng muốn mua vé nhà xe này thì liên hệ sớm bởi nhà xe thường hết vé sớm và nhân viên tận tình cho nên khách hàng rất ưng ý đi lại với Thanh Hiền.

Số điện thoại đặt vé xe là: 0912.228.289

2.Nhà xe khách Khang Kiên Bắc Mê Hà Giang

Top 7 Nhà xe khách Bắc Mê Hà Giang limousine giường nằm

Khang Kiên phục vụ khách hàng với những dòng xe giường nằm chất lượng VIP. Nhà xe này nhận được review cực chất từ phía khách hàng, luôn tận tâm với khách và được lòng khách nhất thị trường xe đi lại. Quý khách hàng khi muốn di chuyển với nhà xe khách Khang Kiên thì đừng lo lắng, hãy liên hệ sớm với nhà xe này để có chuyến đi cho phù hợp với nhu cầu của chính mình nhé!

Hotline liên hệ mua vé xe: 0985.471.515

3.Nhà xe khách Thuận Thực Bắc Mê Hà Giang

Top 7 Nhà xe khách Bắc Mê Hà Giang limousine giường nằm

Thuận Thực phục vụ khách hàng với dòng xe Bắc Mê Hà Giang giường nằm uy tín. Có thể khẳng định rằng ít nhà xe nào có được chất lượng đi lại tốt như Thuận Thực. Hơn thế nữa giá vé của nhà xe này cũng rất ổn định, số lượng khách đặt vé nhiều cho nên hành trình đi lại của khách hàng cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thuận Thực được biết đến với nhà xe có số lượng khách hàng đi lại nhiều hơn so với thị trường hiện nay. Chính vì vậy đi lại cùng nhà xe này quý khách hàng cần đặt vé sớm nhất có thể, để tránh tình trạng hết vé xe và không chọn được hành trình đi lại cho phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

Số điện thoại mua vé: 0983.686.900

4.Nhà xe khách Thắng Khanh Bắc Mê Hà Giang

Top 7 Nhà xe khách Bắc Mê Hà Giang limousine giường nằm

Nhà xe Hà Giang Bắc Mê Thắng Khanh nhận đón khách bằng xe ghế ngồi 45 chỗ. Có thể nói đây là nhà xe ghế ngồi với giá vé rẻ, phù hợp với những khách hàng thường xuyên di chuyển muốn tiết kiệm chi phí. Bạn cũng có thể gửi hàng với nhà xe Thắng Khanh, mang tới cho bạn chuyến đi thật thoải mái và bình an nhất. Đây là điều chắc chắn mà Thắng Khanh đã và đang thực hiện rất tốt!

Số điện thoại liên hệ là: 0915.524.649 – 0977.130.400

5.Nhà xe Ngọc Cường Hà Giang – Bắc Mê

Nhà xe Ngọc Cường Hà Giang – Bắc Mê nhận đón khách bằng xe giường nằm cao cấp 45 chỗ chất lượng cao. Quý khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển với nhà xe này nhờ chất lượng xe tốt, tiện ích cao và hơn hết thái độ phục vụ của nhân viên nhà xe rất tận tình, chu đáo. Chính vì vậy di chuyển với Ngọc Cường bạn có thể an tâm đi lại, tiết kiệm tiền khi di chuyển từ Bắc Mê tới Hà Giang và ngược lại.

  • Xe đón khách từ số 222 đường Nguyễn Thái Học, thành phố Hà Giang và thôn Cầu Mè, đối diện với bến xe Trung Tâm thành phố Hà Giang. Xe trả khách ở Bắc Mê
  • Giá vé tham khảo là 60.000 VNĐ/vé
  • Số điện thoại liên hệ: 0904.366.279 – 0936.788.279

6.Nhà xe Hòa Bình Hà Giang – Bắc Mê

Nhà xe Hòa Bình Hà Giang – Bắc Mê ghế ngồi chất lượng cao cũng nằm trong top những nhà xe giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm xe ghế ngồi để gửi hàng hóa thì đừng quên nhà xe Hòa Bình nhé.

Nhà xe luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, tận tâm nhận hàng và trả hàng an toàn cho quý khách. Chất lượng xe tốt, tiện ích sang trọng, xe có cả ghế dành cho trẻ nhỏ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Khi khách lên xuống xe, nhân viên cũng linh hoạt phục vụ cho nên số lượng khách tới với nhà xe Hòa Bình cũng tăng cao.

Số điện thoại liên hệ mua vé: 0912.336.126 – 0949.738.010

7.Nhà xe Vinh Quyền Hà Giang – Bắc Mê

Xe Vinh Quyền Hà Giang Bắc Mê được nhiều khách hàng nhắc tới hiện nay. Mặc dù nhân viên còn trẻ nhưng họ đã biết cách chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất. Đặc biệt nếu khách hàng muốn di chuyển với nhà xe Vinh Quyền thì nên đặt vé xe sớm, thường nhà xe ghế ngồi này hết vé sớm và chuyến đi cũng tùy thuộc vào số lượng khách đặt vé xe ra sao. Do đó quý khách có thể liên hệ mua vé theo số điện thoại bên dưới sớm nhất có thể nhé!

Số điện thoại đặt vé xe: 0984.130.667 – 0948.931.499

Những nhà xe khách Bắc Mê Hà Giang mà LIMODY.VN chia sẻ trên đã giúp cho quý khách có được chuyến đi thật hợp lý. Nếu bạn còn có những nhà xe nào phục vụ khách trên cung đường này thì liên hệ sớm với chúng tôi để cập nhật thêm nhé!

HIỀN NHÍM/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích