Xe khách Hòa Thuận: Bến xe ở đâu, giá vé, số điện thoại và lịch trình A-Z

Xe khách Hòa Thuận: Bến xe ở đâu, giá vé, số điện thoại và lịch trình A-Z

Xe khách Hòa Thuận trở thành nhà xe chủ lực trên tuyến đường từ Bình Dương tới Cà Mau. Hành khách có thể di chuyển thoải mái tới với nhà xe này, hãy cùng limody.vn khám phá những đánh giá cảu hành khách về chuyến đi của họ với nhà xe Hòa Thuận Bình Dương Cà Mau qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về nhà xe khách Hòa Thuận

Xe khách Hòa Thuận: Bến xe ở đâu, giá vé, số điện thoại và lịch trình A-Z

Hòa Thuận là một trong những nhà xe giường nằm 40 chỗ nhận được nhiều đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ xe từ trước tới nay. Nhà xe phục vụ hành khách chuyên tuyến Cà Mau đi Bình Dương và ngược lại từ Bình Dương cho tới Cà Mau với rất nhiều chuyến trong ngày.

Từ Cà Mau, nhà xe xuất phát 2 chuyến lúc 8h sáng và 19h50 hàng ngày. Tại Bến Cát – Bình Dương, nhà xe xuất phát từ 3h sáng và một chuyến lúc 19h hàng ngày. Đây là một trong những nhà xe có số chuyến phục vụ hành khách tận tình, chu đáo nhất hiện nay. Tiện ích bên trong xe không cần phải nói, vô cùng đầy đủ được hành khách đánh giá tốt.

Hotline nhà xe Hòa Thuận là: 0908.608.001 – 0918.731.379 – 0913.165.369 – 0947.565.456 – 0985.999.062.

Fanpage nhà xe: https://www.facebook.com/profile.php?id=100066952599244

Những tuyến đường nhà xe Hòa Thuận phục vụ hành khách

Hiện nay, nhà xe Hòa Thuận phục vụ hành khách với chuyến đi trên tuyến đường chính từ Bình Dương cho tới Cà Mau và ngược lại.

Mỗi ngày phục vụ khách 4 chuyến với nhiều quãng thời gian khác nhau, phục vụ hành khách đủ trong ngày từ 6h sáng cho tới 20h đêm cụ thể:

1. Tuyến Bình Dương – Cà Mau

Xe đón khách ở bến xe Bến Cát và bến xe Bình Dương, trả khách ở bến xe Cà Mau. Với quãng đường dài 8-9 tiếng đồng hồ, nhà xe cam kết mang tới cho hành khách có chuyến đi bình an. Giá vé trên quãng đường này mà nhà xe Hòa Thuận đón khách là 220k/vé/lượt. Mỗi ngày có 3 chuyến từ Bình Dương tới Cà Mau.

2. Tuyến Cà Mau – Bình Dương

Xe đón khách ở bến xe Cà Mau cho tới bến xe Bến Cát và bến xe Bình Dương. Giá vé nhà xe này đón khách cũng chỉ 220k/lượt/chuyến đi, hành khách hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích vốn có của nhà xe. Mỗi ngày nhà xe có 4 chuyến đi từ Cà Mau cho tới Bình Dương.

Ngoài những tuyến trên nhà xe còn mở các tuyến xe sau:

  • Bình Dương – Bến Cát – An Tây – Bàu bàng
  • Dĩ An – An Phú – Tân Uyên – Hội Nghĩa
  • Chơn Thành – Đồng Xoài – Phước Long – Tỉnh Bình Phước
  • Đồng Nai – Long Khánh – Lagi – tỉnh Bình Thuận
  • Năm Căn – Cà Mau
  • Bình Dương – Bình Phước – Bình Thuận

Xe khách Hòa Thuận: Bến xe ở đâu, giá vé, số điện thoại và lịch trình A-Z

Review chi tiết về nhà xe khách Hòa Thuận năm 2021

3. Đánh giá của khách hàng về xe khách Hòa Thuận tại vexegiare

Tại trang website vexegiare, khá nhiều hành khách đánh giá về nhà xe Hòa Thuận. Trong đó có cả những đánh giá tốt lẫn đánh giá chưa tốt về nhà xe này. Nhà xe Hòa Thuận luôn ghi nhận những đánh giá này của hành khách để củng cố, xây dựng cũng như phát triển dịch vụ nhà xe ngày một tốt hơn. Một số đánh giá của hành khách về nhà xe này:

Anh Tạ Minh Tuấn, sinh sống và làm việc tại Bình Dương: “Mình đã từng đi công tác tới Cà Mau với nhà xe giường nằm Hòa Thuận. Nói chung về chất lượng xe giường nằm thì rất giống với những nhà xe khác. Mình ưng ý nhất là xe sạch sẽ, không có mùi điều hòa hay mùi xe khó chịu. Hơn thế nữa nhân viên làm việc tích cực, tuy hơi khó tính một chút nhưng cũng tạm ổn”.

Chị Thanh Thủy, nhân viên bán hàng tại Cà Mau cho hay: “Mình có dịp tới Bình Dương nhiều lần để lấy hàng công ty và chọn Hòa Thuận để đi lại. Nói thật mình khá ưng ý về tiện ích mà nhà xe phục vụ hành khách, giường nằm êm ái, dễ chịu, không khiến khách bị say xe, điều hòa mát mẻ cho hành khách di chuyển 8 tiếng đồng hồ”.

Xe khách Hòa Thuận: Bến xe ở đâu, giá vé, số điện thoại và lịch trình A-Z

4. Đánh giá của KH về xe Hòa Thuận tại Vexere

Tại website vexere, xe Hòa Thuận được đánh giá điểm trung bình 4,7/5 điểm, nhà xe được khá nhiều hành khách đánh giá chất lượng tốt, xuất sắc. Nhà xe mang tới cho hành khách trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Tại trang web vexere, nhà xe này có 11 đánh giá của hành khách, bạn có thể tham khảo những review của khách hàng khi lựa chọn Hòa Thuận như sau:

Anh Tuấn Anh, sống tại Bình Dương chia sẻ: “Tôi từng đi lại với hãng Hòa Thuận rất nhiều lần. Chất lượng xe tốt, nhân viên bán vé cũng khá thân thiện nhưng lơ xe thì nên xem lại thái độ với khách. Giá vé xe ổn định, hợp với quãng đường đi từ Bình Dương cho tới Cà Mau”.

Chị Minh Minh, làm việc tại Bình Dương tâm sự: “Nếu nói về chất lượng xe thì nhà xe Hòa Thuận khá tốt, xe lúc nào cũng có vé cho khách di chuyển, nhiều chuyến trong ngày nên nếu không sắp xếp để di chuyển chuyến này bạn có thể đi chuyến khách, khá thuận tiện cho hành khách. Nhưng về thái độ phục vụ của nhân viên thì nhà xe nên xem xét lại để tránh ảnh hưởng tới chất lượng xe, cũng như hình ảnh của nhà xe với hành khách”.

Những thông tin về nhà xe Hòa Thuận Bình Dương Cà Mau như trên đã giúp hành khách hiểu hơn về nhà xe này chưa? Những đánh giá về nhà xe mà limody.vn đã tổng hợp hy vọng sẽ giúp cho quý khách biết thêm thông tin về nhà xe này và giúp cho quý khách có được chất lượng xe đi lại tốt nhất.

XEM THÊM CÁC HÃNG KHÁC ĐI CÙNG TUYẾN:

  • Xe Lê Hùng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bình Dương Cà Mau
  • Xe Phước Hưng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Bình Dương Cà Mau

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích