Xe Luxury Van limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sapa

Xe Luxury Van limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sapa

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một hãng xe để di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Sapa và ngược lại thì không thể bỏ qua nhà xe Luxury Van limousine này. Đây là nhà xe phục vụ hành khách với sự uy tín, chất lượng và cao cấp hàng đầu trên tuyến đường này. Nhà xe đem đến cho các hành khách với những chuyến hành trình tốt nhất. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau đây.

Giới thiệu về nhà xe Luxury Van limousine

Xe Luxury Van limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sapa

Di chuyển từ Hà Nội đến Sapa hành khách có được nhiều sự lựa chọn với các hãng xe phục vụ trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để có cho mình một hãng xe chất lượng, cao cấp và phục vụ tốt nhất thì mọi người có thể lựa chọn nhà xe Luxury Van limousine này.

Hoạt động trên thị trường hơn 4 năm, nhà xe thấu hiểu những điều khách hàng mong muốn nên đáp ứng với những dịch vụ tốt nhất. Nhà xe tọa dựng được sự uy tín với các khách hàng trên tuyến đường này cũng như được nhiều người ưa chuộng lựa chọn.

Nhà xe mang đến cho các hành khách với dòng xe limousine chất lượng cao. Các chuyến đi đều được phục vụ một cách chu đáo. Những tiện ích trên xe đều được trang bị đầy đủ và bảo dưỡng định kỳ giúp cho hành khách có được sự trải nghiệm thoải mái hơn.

Lựa chọn nhà xe này các hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi chất lượng, cao cấp và êm ái. Xe di chuyển an toàn trên suốt chuyến đi, không phóng nhanh vượt ẩu, không đón khách dọc đường, khởi hành đúng giờ. Do vậy các hành khách sẽ có được cho mình chuyến đi tốt nhất.

Ngoài ra nhà xe còn trang bị nước rửa tay và khử trùng xe sau mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ an tâm hơn khi lựa chọn nhà xe này di chuyển trước tình hình dịch bệnh như hiện nay mà vẫn đảm bảo an toàn nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Luxury Van limousine có thời gian khởi hành cố định trong ngày. Để tránh tình trạng hết vé hành khách nên tìm hiểu lịch trình của nhà xe cũng như đặt vé trước mỗi chuyến đi.. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Sapa:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h30, 7h00, 7h10, 7h30.

– Tuyến Sapa – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 14h30, 15h00, 15h30, 15h50.

Giá vé

Giá vé xe Luxury Van limousine Hà Nội – Sapa và ngược lại: 350.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Luxury Van limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 16 Hàng Chĩnh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Điện thoại: 19001112

Tại Sapa:

+ Địa chỉ: 36 Lương Định Của, Sapa

+ Điện thoại: 19001112

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Luxury Van limousine

Nhà xe Luxury Van limousine hoạt động trên tuyến đường này lâu năm nên luôn nhận được nhiều ý kiến đánh giá từ các hành khách của mình. Nhà xe mang lại những dịch vụ chất lượng hàng đầu nên được nhiều người đánh giá cao cũng như khen ngợi.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.2/5 sao ở mức trung bình. Các khách hàng hài lòng về dịch vụ mà nhà xe mang lại cũng như sự an toàn, các tiện ích được trang bị trên xe.

Tuy có một số khách hàng chưa hài lòng nhưng nhà xe luôn ghi nhận đóng góp của các hành khách để phục vụ tốt hơn cũng như mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng hơn.

Khách hàng Tandy đánh giá: “Tôi và bạn gái tôi cùng trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại đây. Chúng tôi rất hài lòng và chắc chắn sẽ quay lại. Thật tuyệt vời.”

Nhà xe Luxury Van limousine phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Sapa và ngược lại với chất lượng dịch vụ cao cấp. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình chuyến đi thoải mái, êm ái và chất lượng. Nhà xe chú trọng đến sự an toàn cũng như đặt lợi ích khác hàng lên hàng đầu nên hành khách có thể an tâm lựa chọn nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Luxury Van limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích