Xe Tùng Dương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Ninh Bình

Xe Tùng Dương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Ninh Bình

Việc di chuyển bằng xe khách hiện nay là điều vô cùng dễ dàng với mọi người khi có nhiều hãng xe hoạt động chuyên tuyến với những sự chất lượng và an toàn. Nhà xe Tùng Dương là nhà xe hoạt động trên tuyến đường này lâu năm nên là một hãng xe quen thuộc với nhiều người. Với lựa chọn nhà xe này các khách hàng sẽ có được chuyến đi an toàn và tiện nghi cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo qua các thông tin sau để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này.

Giới thiệu về nhà xe Tùng Dương

Xe Tùng Dương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Ninh Bình

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một hãng xe uy tín, đảm bảo trên tuyến đường từ Hà Nội đến Ninh Bình và ngược lại thì chắc chắn không thể bỏ qua nhà xe Tùng Dương. Đây là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với dịch vụ hàng đầu.

Nhà xe này là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường này với thời gian hoạt động lâu năm và mang lại những chuyến hành trình an toàn nhất cho các hành khách trong suốt nhiều năm qua.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe ghế ngồi 45 chỗ. Đây là một tuyến đường ngắn, có thời gian di chuyển nhanh nên việc lựa chọn xe ghế ngồi sẽ giúp các hành khách có được những chuyến đi thuận tiện hơn cho mình.

Hành khách khi di chuyển với nhà xe này sẽ được phục vụ nhiệt tình, tận tâm bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của nhà xe. Dù là dòng xe ghế ngồi nhưng các hạng ghế và trang thiết bị trên xe cơ bản đều được chuẩn bị tốt nhất.

Mỗi chuyến hành trình di chuyển cùng nhà xe hành khách có thể hoàn toàn an tâm về sự êm ái, an toàn và không bị giằng sốc. Đội ngũ tài xế của nhà xe là những người có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trên tuyến đường này nên hành khách sẽ có chuyến đi tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Tùng Dương có các chuyến đi được xuất phát theo lịch trình nhất định trong ngày. Vì thế để biết được thời gian mỗi chuyến đi của nhà xe thế nào các khách hàng cần liên hệ và đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về lịch trình di chuyển nhà xe như thế nào để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Ninh Bình:

+ Dòng xe ghế ngồi loại 45 chỗ: mỗi ngày có 1 chuyến khởi hành, nhà xe bắt đầu khởi hành lúc: 13h30.

– Tuyến Ninh Bình – Hà Nội:

+ Loại xe ghế ngồi 45 chỗ: mỗi ngày có 1 chuyến khởi hành, nhà xe bắt đầu khởi hành lúc: 5h00.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Hà Nội:

Đón/ trả khách tại: số 1 Trần Khánh Dư – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tại Ninh Bình:

Đón/ trả khách tại: xã Cồn Thoi – Kim Sơn – Ninh Bình

Giá vé

Nhà xe này có giá vé cho mỗi hành khách trong một chuyến đi là: 90.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tùng Dương và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: số 1 Trần Khánh Dư – Hoàn Kiếm – Hà Nội

+ Điện thoại: 0919510657

Tại Ninh Bình:

+ Địa chỉ: xã Cồn Thoi – Kim Sơn – Ninh Bình

+ Điện thoại: 0919510657

 

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Tùng Dương

Tại trang Fanpage của nhà xe, nhà xe nhận được mức đánh giá có sự tích cực. Các hành khách đã trải nghiệm chuyến đi cùng nhà xe này đánh giá cao về chất lượng các dịch vụ mà nhà xe mang lại trong những chuyến đi. Bên cạnh đó mọi người còn đánh giá về sự an toàn, phục vụ chuyên nghiệp, giá vé rẻ và tiện nghi khi di chuyển với nhà xe này.

Nhà xe Tùng Dương là hãng xe khách nổi tiếng hoạt động trên tuyến đường từ Hà Nội đến Ninh Bình và ngược lại. Với những dịch vụ chất lượng và sự uy tín mang lại trong suốt nhiều năm qua, nhà xe luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Lựa chọn di chuyển với xe này hành khách sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ hơn.

Với những chia sẻ trên từ Limody.vn các khách hàng có được những thông tin cần thiết về những cách thức đặt vé, số điện thoại của xe và những thông tin khác về xe Tùng Dương.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích