Xe Thủy Toàn: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Phú Thọ – Hà Nội

Xe Thủy Toàn: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Phú Thọ – Hà Nội

Mọi người nếu đang tìm cho mình một hãng xe giá rẻ, an toàn và chất lượng để di chuyển trên tuyến đường từ Phú Thọ đến Hà Nội và ngược lại có thể lựa chọn nhà xe Thủy Toàn. Đây là một trong những hãng xe được nhiều người ưa thích bởi những dịch vụ và chuyến đi chất lượng mang lại. Hãng xe mang lại cho các hành khách những trải nghiệm tốt nhất trên suốt chuyến đường này. Hãy khám phá nhà xe này cùng Limody.vn qua các thông tin sau đây.

Giới thiệu về nhà xe Thủy Toàn

Xe Thủy Toàn: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Phú Thọ – Hà Nội

Trong mỗi chuyến đi của mọi người hiện nay thì việc tìm kiếm xe khách không còn quá khó khăn. Tuy nhiên để có được hãng xe chất lượng và phù hợp với nhu cầu di chuyển của mình trên tuyến đường từ Phú Thọ đến Hà Nội không phải là điều đơn giản.

Nhà xe Thủy Toàn là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với những phương châm chất lượng, an toàn, giá cả phải chăng. Nhà xe mang đến cho hành khách những tiện ích và chuyến hành trình tốt nhất trong những chuyến đi của mình.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe ghế ngồi 16 chỗ. Vì là tuyến đường ngắn, di chuyển từ 1h30 – 2h nên xe ghế ngồi là lựa chọn tốt nhất để hành khách có được sự tiện lợi cũng như có được chuyến hành trình thoải mái hơn cho mình.

Hành khách đến với nhà xe này sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Các nhân viên phục vụ của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại chuyến đi thoải mái cho các hành khách cũng như có được sự hài lòng hơn.

Xe được vận hành bởi đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Do đó các chuyến đi của hành khách sẽ được đảm bảo an toàn, êm ái và thoải mái nhất mà không bị say xe hay mệt mỏi trong suốt chuyến hành trình của mình.

Thông tin về giá vé, tuyến xe, tổng đài đặt vé

Xe khách Thủy Toàn có những chuyến đi được khởi hành với lịch trình theo từng tuyến khác nhau. Mõi người khi di chuyển cùng nhà xe này cần đặt vé trước để biết được thời gian khởi hành. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu xe có lịch trình di chuyển thế nào qua thông tin sau.

– Tuyến Phú Thọ – Hà Nội:

+ Dòng xe 16 ghế ngồi: mỗi ngày xe có 1 chuyến trên tuyến đường này, thời gian bắt đầu xuất phát của nhà xe là: 13h00.

– Tuyến Hà Nội – Phú Thọ:

+ Dòng xe 16 ghế ngồi: mỗi ngày xe có 1 chuyến trên tuyến đường này, thời gian bắt đầu xuất phát của nhà xe là: 16h50.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Phú Thọ:

Đón/ trả khách tại: Bến xe Việt Trì

Tại Hà Nội:

Đón/ trả khách tại: Bến xe Mỹ Đình

Giá vé

Nhà xe này có giá vé cho mỗi hành khách trong chuyến đi là: 50.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thủy Toàn và địa chỉ nhà xe

Tại Phú Thọ:

+ Địa chỉ: Bến xe Việt Trì – Phú Thọ

+ Điện thoại: 02103.842.547

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội

+ Điện thoại: 02103.842.547

 

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thủy Toàn

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá khá cao. Hành khách hài lòng với dịch vụ mà nhà xe mang lại cùng những sự tiện nghi, an toàn, phục vụ chu đáo, tận tâm của đội ngũ nhân viên và tài xế. Bên cạnh đó hành khách cũng đánhg giá chất lượng dịch vụ của nhà xe tốt.

Tuy nhận được ít đánh giá nhưng tại các trang review xe nhà xe nhận được nhiều lời khen ngợi, những ưu điểm về giá thành, các dịch vụ cung cấp cũng như chất lượng, tiện nghi của xe.

Nhà xe Thủy Toàn mang đến cho hành khách những chuyến đi với dòng xe ghế ngồi tiện nghi, sạch sẽ, lịch sự và chu đáo. Lựa chọn nhà xe này di chuyển hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi tốt nhất từ Ninh Bình đến Hà Nội và ngược lại. Nhà xe mang lại cho các hành khách những cảm giác thoải mái nhất.

Với những chia sẻ trên đây từ Limody.vn hy vọng hành khách có thể biết rõ được những thông tin lịch trình, thời gian xuất phát, tiền vé, địa điểm di chuyển của xe Thủy Toàn.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích