Xe Pháp Việt limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Đà Nẵng Quảng Ngãi

Xe Pháp Việt limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Đà Nẵng Quảng Ngãi

Xe Pháp Việt limousine là nhà xe mới hoạt động trên tuyến đường từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi và ngược lại. Với những sự mới mẻ, nhà xe mang đến cho hành khách những dòng xe hiện đại nhất hiện nay cũng như chất lượng cao cấp nhất. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được những chuyến hành trình thú vị cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Pháp Việt limousine

Xe Pháp Việt limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Đà Nẵng Quảng Ngãi

Tuyến đường Đà Nẵng – Quảng Ngãi là một tuyến đường không quá dài, tuy nhiên nhiều người vẫn lựa chọn xe khách là phương tiện di chuyển cho mình. Xe Pháp Việt limousine là dòng xe đẳng cấp hàng đầu phục vụ hành khách trên tuyến đường này với chất lượng dịch vụ cao cấp nhất.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp của nhà xe đến từ dòng xe limousine hiện đại ngày nay. Toàn bộ nội thất trên xe đều được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết mang lại những sự cao cấp nhất cho khách hàng.

Trong những chuyến đi với nhà xe này hành khách có thể trải nghiệm nhiều tiện ích giải trí được trang bị trên xe. Ngoài ra trên xe còn trang bị cổng sạc điện thoại giúp cho khách hàng luôn giữ được kết nối của mình mọi lúc, mọi nơi mà không lo hết pin trong quá trình di chuyển.

Nhà xe mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất trong mỗi chuyến đi để hành khách có được sự hài lòng. Đội ngũ nhân viên của nhà xe là những người phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm hỗ trợ hành khách trong những chuyến hành trình của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Pháp Việt limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Đà Nẵng Quảng Ngãi

Xe limousine Pháp Việt di chuyển theo những chuyến cố định trong ngày. Để có được chỗ ngồi phù hợp hành khách cần đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Pháp Việt limousine:

– Tuyến Đà Nẵng – Quảng Ngãi:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 10h00.

– Tuyến Quảng Ngãi – Đà Nẵng:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 10h00, 12h00, 15h00.

Giá vé:

Giá vé xe limousine Pháp Việt Đà Nẵng – Quảng Ngãi và ngược lại là: 200.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Pháp Việt limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: 35 Phan Thanh – Thanh Khê – Đà Nẵng

+ Điện thoại: 0903515424

– Tại Quảng Ngãi:

+ Địa chỉ: 140 Hai Bà Trưng – Quảng Ngãi

+ Điện thoại: 0903515424

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Pháp Việt limousine

Chị Thu, Đà Nẵng: trong những dịp cuối năm khi di chuyển từ Đà Nẵng về quê Quảng Ngãi chị luôn tin tưởng đặt vé nhà xe này. Đây là một trong những hãng xe chị rất yêu thích bởi nhà xe mang lại sự tiện nghi, thoải mái. Ngoài ra nhân viên của nhà xe cũng nhiệt tình, thân thiện nên chị luôn ưu tiên chọn nhà xe này.

Chị Hằng, Đà Nẵng: mỗi khi cần di chuyển đến Quảng Ngãi chị đều ưu tiên đặt vé xe Pháp Việt limousine. Từ khi được biết đến nhà xe này chị đã có những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi chuyến đi của mình. Nhà xe trang bị những dịch vụ tốt nhất, mang lại cho chị cảm giác thoải mái khi di chuyển trên tuyến đường này.

Anh Hiệp, Quảng Ngãi: trong những chuyến di chuyển của mình đến Đà Nẵng anh luôn ưu tiên lựa chọn nhà xe limousine. Đây là hãng xe anh rất tin tưởng chọn lựa. Nhà xe phục vụ uy tín, an toàn và chất lượng nên anh rất an tâm khi lựa chọn cho mình với những chuyến hành trình của mình.

Từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ. Nhà xe Pháp Việt limousine là một trong những hãng xe được nhiều người ưu ái lựa chọn hiện nay. Nhà xe đem đến cho hành khách những chuyến hành trình cao cấp, chất lượng và an toàn được đặt lên hàng đầu. Vì thế hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi thoải mái và êm ái nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Pháp Việt limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích