Xe Sơn La Express: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sơn La

Xe Sơn La Express: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sơn La

Xe Sơn La Express là một trong những hãng xe khách quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường từ Hà Nội đến Sơn La và ngược lại. Đây là nhà xe nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng chọn lựa trên tuyến đường này. Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo và có được sự thoải mái trong những chuyến đi của mình. Để biết thêm chi tiết về lịch trình di chuyển của nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Sơn La Express

Xe Sơn La Express: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sơn La

Với những hành khách di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Sơn La và ngược lại chắc chắn không thể bỏ qua nhà xe Sơn La Express. Đây là một trong những hãng xe uy tín, chất lượng và an toàn phục vụ hành khách trên tuyến đường này.

Nhà xe luôn cải tiến các dịch vụ theo thời gian để đáp ứng nhu cầu di chuyển của các hành khách và mang lại sự hài lòng nhất định. Nhà xe hoạt động xuyên suốt trong nhiều năm trên thị trường nên luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều người.

Trong những chuyến hành trình di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được những tiện ích như: chăn mền riêng, nước suối, khăn lạnh miễn phí được cung cấp trong mỗi chuyến đi. Hành khách di chuyển với nhà xe sẽ có được cho mình những trải nghiệm thú vị nhất.

Đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe là những người được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và chu đáo sẽ mang lại cho các hành khách sự hài lòng nhất trong những chuyến hành trình di chuyển.

Nhà xe phục vụ với những chuyến hành trình an toàn, đón trả khách đúng nơi quy định, không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách, bán đúng giá vé niêm yết. Do đó hành khách có thể an tâm lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Sơn La Express: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sơn La

Xe Sơn La Express khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Sơn La:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 9h30, 10h30.

– Tuyến Sơn La – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h30, 8h00, 20h30, 21h00.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Sơn La:

Đón/ trả khách tại bến xe Hồng Tiên

Tại Hà Nội:

Đón/ trả khách tại bến xe Mỹ Đình

Giá vé

Giá vé xe Sơn La Express Hà Nội – Sơn La và ngược lại: 220.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Sơn La Express và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội

+ Điện thoại: 0978992770

Tại Sơn La:

+ Địa chỉ: Tổ 1 – P.Quyết Tâm – Sơn La

+ Điện thoại: 0978992770

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Sơn La Express

Nhà xe Sơn La Express hoạt động trên tuyến đường với những dịch vụ chất lượng mang lại cho các hành khách trong suốt thời gian qua nên nhận được những ý kiến đánh giá tích cực từ các hành khách đã trải nghiệm dịch vụ cùng nhà xe này.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.5/5 sao ở mức rất tốt. Hầu hết các khách hàng đều hài lòng với các dịch vụ, tiện nghi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và những chuyến hành trình an toàn mang lại.

Nhà xe Sơn La Express phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Sơn La và ngược lại. Nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình thoải mái, êm ái và an toàn nên luôn được nhiều người lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Đây là một trong những hãng xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Sơn La Express.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích