Xe Sơn Lâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đà Lạt

Xe Sơn Lâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Phan Thiết

Tuyến đường Sài Gòn đến Phan Thiết được nhiều người lựa chọn ngày càng nhiều. Chọn nhà xe di chuyển trên tuyến đường này giờ đây không còn là điều khó khăn khi có nhiều nhà xe phục vụ. Tuy nhiên để có được một hãng xe chất lượng và uy tín thì lại không phải điều dễ dàng. Xe Sơn Lâm là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến sự uy tín và an toàn nên được nhiều người đánh giá cao. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Sơn Lâm

Xe Sơn Lâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đà Lạt

Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận với những địa điểm du lịch đẹp được nhiều người lựa chọn là điểm đến du lịch cho mình. Xe Sơn Lâm là nhà xe phục vụ vận tải hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn – Phan Thiết và ngược lại.

Nhà xe mang đến cho hành khách sự uy tín và chất lượng tốt nhất trong mọi chuyến đi. Hành khách sẽ có được cho mình hành trình di chuyển thú vị với nhà xe này khi di chuyển đến thành phố biển xinh đẹp này.

Nhà xe mang đến cho mọi người loại xe giường nằm đời mới với những tiện ích cơ bản. Giường nằm êm ái, máy lạnh được bật trong suốt chuyến đi, chăn mền được cấp phát riêng cho từng người. Chính vì thế mà mọi người sẽ có được sự thoải mái nhất.

Ngoài ra nhà xe đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản để mang lại cho hành khách những chuyến đi êm ái, chất lượng. Vì thế hành khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Sơn Lâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Đà Lạt

Xe khách Sơn Lâm di chuyển với lịch trình cố định trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình của nhà xe để có thể đặt vé cũng như theo dõi thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Phan Thiết:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 10h00.

– Tuyến Phan Thiết – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 0h45, 1h00.

Giá vé

Vé xe giường nằm Sài Gòn – Phan Thiết và ngược lại: 130.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Sơn Lâm và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn

+ Địa chỉ: 15 Trường Sơn – Quận 10 – TP.Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0902328784

Tại Phan Thiết

+ Địa chỉ: 151 Lâm Đình Trúc – Phan Thiết – Bình Thuận

+ Điện thoại: 0902328784

Review của khách hàng về nhà xe Sơn Lâm

Chị Như, Sài Gòn: trong những lần di chuyển đến Phan Thiết chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho mình. Nhà xe mang lại sự chất lượng, di chuyển an toàn và nhân viên phục vụ tận tình nên chị đánh giá cao về nhà xe này. Đây sẽ là hãng xe quen thuộc của chị khi di chuyển trên tuyến đường này.

Chị Phương, Sài Gòn: hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến thành phố biến Phan Thiết chị luôn lựa chọn đặt vé xe Sơn Lâm. Nhà xe hoạt động uy tín và chất lượng trong nhiều năm qua. Xe di chuyển êm ái, an toàn trên mọi chuyến đi. Vì thế chị rất yên tâm khi lựa chọn nhà xe này.

Anh Tài, Phan Thiết: mỗi khi cần di chuyển trên tuyến đường từ Phan Thiết đến Sài Gòn anh đều lựa chọn nhà xe này cho mình. Xe mang lại sự chất lượng, các dịch vụ cung cấp cho hành khách đều rất tốt. Đây sẽ là nhà xe anh luôn lựa chọn cho các chuyến hành trình tiếp theo.

Sài Gòn – Phan Thiết là tuyến đường có nhiều hành khách di chuyển mỗi ngày. Xe giường nằm Sơn Lâm là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ và chất lượng mang lại. Hành khách sẽ có được cho mình chuyến đi thoải mái, êm ái với nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Sơn Lâm.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích