Xe Thái Sơn: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Buôn Ma Thuột Đà Nẵng

Nhà xe Thái Sơn là một trong những nhà xe quen thuộc với nhiều người tại Buôn Ma Thuột. Với kinh nghiệm dày dặn, nhiều năm trên tuyến đường Buôn Ma Thuột – Đà Nẵng, nhà xe được nhiều người chọn lựa cho các chuyến đi của mình trên tuyến đường này. Nhà xe đem đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng để có được chuyến hành trình thoải mái, trọn vẹn nhất. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thêm về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thái Sơn

Xe Thái Sơn: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Buôn Ma Thuột Đà Nẵng

Ngày nay việc di chuyển bằng xe khách trở nên thuận tiện, nhanh chóng và đơn giản hơn khi có nhiều nhà xe hoạt động trên nhiều tuyến đường. Với tuyến đường từ Buôn Ma Thuột đến Đà Nẵng, xe Thái Sơn là một trong những nhà xe quen thuộc với nhiều người hoạt động lâu năm trên tuyến đường này.

Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực vận tải cũng như tuyến đường di chuyển, nhà xe đem đến cho hành khách những chuyến hành trình tốt nhất. Hành khách sẽ có được những cảm nhận chất lượng đến từ các dịch vụ và cách phục vụ mà nhà xe mang lại.

Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm 41 chỗ. Các trang thiết bị tiện nghi cơ bản trên xe đều được trang bị đầy đủ để hành khách có được sự thoải mái cho chuyến hành trình của mình.

Điểm cộng của nhà xe này là xe luôn được vệ sinh thường xuyên sau mỗi chuyến đi. Không gian của xe thông thoáng và tạo cho hành khách cảm giác thoải mái nhất khi di chuyển với nhà xe này. Đặc biệt với những người say xe sẽ không phải lo lắng khi lựa chọn nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Thái Sơn có những chuyến hành trình di chuyển theo lịch trình đã định sẵn. Để tránh tình trạng hết vé và có được chỗ ngồi phù hợp hành khách cần tham khảo lịch trình cũng như đặt vé trước mỗi chuyến đi. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Buôn Ma Thuột – Đà Nẵng:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 16h30, 17h30, 18h30, 19h45.

– Tuyến Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 16h30, 17h30, 18h30, 18h45.

Giá vé:

Giá vé xe giường nằm Thái Sơn Buôn Ma Thuột – Đà Nẵng và ngược lại là: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thái Sơn và địa chỉ nhà xe:

– Tại Buôn Ma Thuột:

+ Địa chỉ: Bến xe phía Bắc Buôn Ma Thuột

+ Điện thoại: 0917.23.5454

– Tại Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: Bến xe Đà Nẵng

+ Điện thoại: 0917.23.5454

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thái Sơn

Xe Thái Sơn: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Buôn Ma Thuột Đà Nẵng

Anh Mạnh, Buôn Ma Thuột: vào những dịp nghĩ lễ anh thường lựa chọn Đà Nẵng là điểm du lịch cùng gia đình. Để di chuyển đến địa điểm này thì đây là nhà xe anh thường lựa chọn. Nhà xe phục vụ uy tín, nhân viên thân thiện, nhiệt tình luôn hỗ trợ hành khách trong mọi chuyến đi nên anh đánh giá cao nhà xe này.

Chị Hường, Buôn Ma Thuột: trong những lần di chuyển đến Đà Nẵng chị luôn tìm kiếm một hãng xe chất lượng cho mình. Tuy nhiên khi được biết đến xe Thái Sơn Buôn Ma Thuột – Đà Nẵng này chị đã đặt vé và có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất. Nhà xe mang lại những chuyến đi rất an toàn và êm ái nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này.

Chị Mai, Đà Nẵng: mỗi khi cần di chuyển đến Buôn Ma Thuột, đây là nhà xe chị tin tưởng lựa chọn cho mình. Nhà xe mang lại sự uy tín cao khi luôn khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng quy định, không phóng nhanh vượt ẩu nên chị rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình.

Di chuyển từ Buôn Ma Thuột đến Đà Nẵng hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ. Tuy nhiên xe giường nằm Thái Sơn là một trong những hãng xe tạo được niềm tin và được nhiều người chọn lựa trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình thoải mái, êm ái và có được những cảm giác tốt nhất khi di chuyển với nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thái Sơn.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích