Xe Văn Lang: Bến xe, giá vé, số điện thoại, lịch trình Sài Gòn - Cần Thơ

Xe Văn Lang: Bến xe, giá vé, số điện thoại, lịch trình Sài Gòn – Cần Thơ

Miền Cần Thơ mang một vẻ đẹp mỹ miều của xứ Tây Đô. Khung cảnh sông nước cùng với những cảnh đẹp bình dị tại đây được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm điểm đến du lịch cho mình. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn hãng xe cho mình di chuyển từ Sài Gòn đến Cần Thơ hãy lựa chọn nhà xe Văn Lang này. Nhà xe mang lại cho mọi người những trải nghiệm lý thú trên tuyến đường này. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu lịch trình di chuyển và giá vé của nhà xe qua những thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Văn Lang

Xe Văn Lang: Bến xe, giá vé, số điện thoại, lịch trình Sài Gòn - Cần Thơ

Trên tuyến đường Sài Gòn đến Cần Thơ và ngược lại hiện nay có nhiều hãng xe khách phục vụ mọi người. Trong những hãng xe đó, nhà xe Văn Lang là một trong những nhà xe được nhiều người ưu tiên lựa chọn cho mình khi di chuyển trên tuyến đường này.

Nhà xe mang đến cho mọi người những chuyến hành trình tốt nhất. Trong mỗi chuyến đi hành khách sẽ cảm nhận được những dịch vụ mà nhà xe mang lại cũng như có được chuyến hành trình thoải mái cho mình.

Nhà xe cung cấp đến cho hành khách loại xe ghế ngồi cao cấp 29 chỗ và xe giường nằm 41 chỗ. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được trang bị tốt nhất. Ghế ngồi tạo cảm giác thoải mái và êm ái giúp cho hành khách có được chuyến đi tốt nhất.

Xe di chuyển an toàn và luôn tuân thủ theo luật lệ giao thông. Tài xế được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại cho hành khách những chuyến hành trình chất lượng. Hành khách sẽ không cảm thấy mệt mỏi hay say xe khi di chuyển với nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Văn Lang: Bến xe, giá vé, số điện thoại, lịch trình Sài Gòn - Cần Thơ

Xe khách Văn Lang có hành trình những chuyến đi cố định trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình khởi hành của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Cần Thơ:

+ Loại xe ghế ngồi 29 chỗ: có 18 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h00 đến suốt 22 giờ, cách 1 giờ có một chuyến xe.

+ Loại xe ghế giường nằm 41 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 0h30, 7h00, 7h30, 9h00.

– Tuyến Cần Thơ – Sài Gòn:

+ Loại xe ghế ngồi 29 chỗ: có 17 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 0h00 đến 16h00 mỗi ngày, cách 1 giờ có 1 chuyến xe.

+ Loại xe ghế giường nằm 41 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 0h00, 0h20, 0h30, 2h00.

Giá vé

Vé xe khách Văn Lang Sài Gòn – Cần Thơ và ngược lại: 140.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Văn Lang và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Tây

+ Điện thoại: 02923852852 – 02923646464

Tại Cần Thơ

+ Địa chỉ: số 89 QL 91 – Thốt Nốt – Cần Thơ

+ Điện thoại: 02923852852 – 02923646464

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Văn Lang

Anh Dũng, Sài Gòn: trong những lần di chuyển đến Cần Thơ từ Sài Gòn, đây là nhà xe anh thường xuyên lựa chọn cho mình. Nhà xe mang đến những chuyến hành trình tốt nhất và giúp cho anh cảm thấy thoải mái khi di chuyển với nhà xe này. Đây sẽ là nhà xe anh luôn lựa chọn cho những chuyến hành trình tiếp theo.

Chị Mai, Sài Gòn: hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Cần Thơ hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ. Tuy nhiên chị vẫn ưu tiên lựa chọn xe Văn Lang Cần Thơ này. Di chuyển với nhà xe này chị cảm thấy thoải mái và không có cảm giác mệt mỏi hay say xe. Chính vì vậy chị luôn ưu tiên chọn nhà xe này cho các chuyến đi của mình.

Chị Giang, Cần Thơ: mỗi khi cần di chuyển đến Sài Gòn chị đều lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Xe di chuyển an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu và không nhồi nhét khách. Vì thế chị rất an tâm với lựa chọn của mình về nhà xe này.

Nhà xe Văn Lang là một trong những hãng xe ghế ngồi cao cấp trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Cần Thơ và ngược lại. Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình thoải mái và êm ái. Hành khách di chuyển với nhà xe này sẽ cảm nhận được những giá trị mà nhà xe mang lại cũng như có được chuyến đi tốt nhất cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Văn Lang.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích